Công ty ITplus

Công ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực

itplus-academy.edu.vn /

13 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty ITplus

Có tổng cộng 13 đánh giá

4/5

77%

23%

0%

Đánh giá 2/5

Tooi đã theo học tại ITplus. Nhưng học xong kháo học lại không nhận được việc làm như công ty đã cam kết.

Đánh giá bởi Tuấn Anh

Ngày 20-07-2020

Đánh giá 2/5

Tiền nào của nấy, ở đây toàn dạy công cụ không dạy tư duy, tưởng rẻ hóa ra lại đắt, các bạn nên tìm chỗ nào dạy đầy đủ sau đi làm cho đỡ nhục nhé :(

Đánh giá bởi Hoàng Hùng

Ngày 10-02-2022

Đánh giá 3/5

ITplus đào tạo khá tốt, cơ sở vật chất cũng ổn. Nhưng trong thời gian học, mạng internet hay bị nghẽn, lác, khiến quá trình học bị gián đoạn.

Đánh giá bởi Minh Huyền

Ngày 11-06-2020

Đánh giá 4/5

Tôi là chủ một công ty công nghệ. Kí hợp đồng cung cấp nhân lực với ITplus. Những nhân viên ITplus cung cấp đều rất chất lượng, có kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ.

Đánh giá bởi Bảo Phúc

Ngày 31-07-2020

Đánh giá 4/5

Tôi là một lập trình viên theo học tại Itplus. Chất lượng giảng dạy tốt, gắn với thực tiễn, được làm việc trực tiếp trên máy tính.

Đánh giá bởi Hậu

Ngày 31-05-2020

Đánh giá 4/5

Đã từng học năm ngoái. chất lượng đào tạo quá uh là ok mà. chỉ mỗi tội Thầy đẹp trai mê quá mà lỡ có ngừi ui rồi nè kkk

Đánh giá bởi Trang Lê

Ngày 15-04-2022

Đánh giá 5/5

Thầy dạy nhiệt tình, thân thiện, mình đã học xong và đi làm, thanks

Đánh giá bởi Hoàng Hải

Ngày 07-06-2022

Đánh giá 5/5

Tôi là học viên của ITplus. Tôi đã theo học tại đây, chương trình đào tjao chuyên nghiệp thực tế. Ra trường sẽ được tới doanh nghiệp làm việc.

Đánh giá bởi Huy Hùng

Ngày 02-07-2020

Đánh giá 5/5

tôi sau khi tốt nghiệp tại ITplus, được đến doanh ngiệp làm việc với mức lương tốt. Cảm ơn ITplus rất nhiều.

Đánh giá bởi Phi Trần

Ngày 04-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi là một doanh nghiệp liên kết với ITplus cung cấp nhân lực. Nhân lực Itplus cung cấp rất tốt về cả mặt chuyê môn lẫn thái độ trong công việc. Tôi rất hài lòng.

Đánh giá bởi Su

Ngày 21-06-2020

Review Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực có tốt không?

Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực là itplus-academy.edu.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực có lừa đảo hay không nhé

Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực có 13 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 10 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực có lừa đảo không?

Sơ lược về ITplus

Công ty ITplus được thành lập năm 2011 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ ứng vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trên thực tế với sự phát triển của công nghệ thông tin và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thế giới. Mọi hoạt động đều được áp dụng khoa học, công nghệ để nâng cao sản xuất tiến trình. 

Vì nhu cầu đó có rất nhiều công ty, tập đoàn sinh ra và hoạt động mạnh mẽ. Song song với điều đó thì các công ty, tập đoàn cũng cần có một nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty ITplus đã hợp tác với các trường đại học để triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu về các ngành: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa - Truyền thông đa phương tiện.

Sau 9 năm thành lập và không ngừng phát triển, ITplus đã có hơn 10,000 học viên. Là đối tác hợp tác uy tín của các doanh nghiệp lớn về công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa như: Samsung, Viettel, FPT,...Mang tới cơ hội việc làm lớn cho sinh viên, học viên đang theo học.

Tầm nhìn của ITplus: Với tầm nhìn trong tương lai ITplus sẽ trở thành nguồn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Trở thành cầu nối to lớn, uy tín giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sứ mệnh: 

  • Với học viên: Sẽ được tiếp nhận chương trình đào tạo chuyên nghiệp, cung cấp một lượng kiến thức chuyên ngành về công nghệ thông tin, được tạo cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, ra trường.

  • Với doanh nghiệp: ITplus đảm bảo sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đã qua đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ thông tin. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nhân lực cao, các dự án thực tế của doanh nghiệp.

Học viên khi theo học đào tạo về công nghệ thông tin tại ITplus sẽ được đảm bảo tiếp xúc với môi trường năng động, sáng tạo, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm phong phú chuyên sâu, thực tế về công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo thiết kế dựa trên các dự án thực tế, giúp học viên có thể tự tin xử lý những vấn đề trong thực tế khi đã tốt nghiệp. Được học tập 100% trong phòng thực hành với trang bị máy tính, internet, cáp quang tốc độ cao phục vụ cho việc học. 

Nhờ những nỗ lực và sự uy tín của mình mà ITplus đã nhận được nhiều giải thưởng:

  • Giải thưởng sao khuê liên tiếp ba năm 2017 - 2018 - 2019.

  • VietNam Digital Awards 2019.

Cam kết học viên sau tốt nghiệp sẽ có việc làm:

Với sự hợp tác tốt đẹp giữa ITplus và các tập đoàn công ty công nghệ, điện tử lớn như: Samsung, FPT, LG,... ITplus cam kết học viên sau khi được đào tạo tại đây sẽ có việc làm ngay sau khi kết thúc chương trình học. ITplus luôn là cầu nối vững chắc uy tín giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực được

Tôi nên làm gì khi Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty ITplus
Công ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực

13 đánh giá

Lĩnh vực
Website itplus-academy.edu.vn
Địa chỉ Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline 0963976565
Ngày thành lập 2011-04-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

tổng đài 5355

0 đánh giá

hoàn mỹ đan

0 đánh giá

bình vị thái minh

0 đánh giá

phạm tuấn sơn

0 đánh giá

công ty tnhh athemis

0 đánh giá

yte247

0 đánh giá

smart think

0 đánh giá

pi group

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty ITplus - Đào Tạo Nhân Lực