Cassey CDs - Bán và nhận order hàng Kpop

Cassey CDs - Bán và nhận order hàng Kpop

casseycds.net /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Cassey CDs - Bán và nhận order hàng Kpop

Có tổng cộng 6 đánh giá

3.5/5

67%

0%

33%

Đánh giá 1/5

shop làm việc rất chậm. Nhận tiền của mình rồi mà nguyên buổi chiều chẳng xác nhận và mình gọi thì không thèm bắt máy. Số tiền cũng không nhỏ nên mình rất là lo lắng và hoang mang, hi vọng shop sẽ liên lạc với mình sớm, nếu không sẽ có chuyện đó

Đánh giá bởi Khanh

Ngày 18-06-2021

Đánh giá 1/5

Không phải nói quá chứ shop làm ăn như kiểu lừa gạt vậy á, hôm bữa order giá album 415k tới trước bữa giao vài ngày thông báo tăng 80k/cuốn do cân nặng thay đổi hơn so với dự kiến (từ 500g lên 1kg) tạm chấp nhận đi.. nhưng tìm hiểu thì mới biết các shop khác order chả ai lên giá cao như vậy cả, giao rồi mới thấy cân nặng cũng chưa đến 1kg đâu, lúc đầu bảo order sớm sẽ có quà pre order nhưng lúc nhận chả thấy đâu, hôm bữa thấy lo nên ib hỏi: "em nghe bạn em bảo là order bên synnara có poster với bookmark đúng không ạ?" thì shop trả lời là "đúng rồi em" ừa đúng rồi..đúng rồi của shop là cái bookmark đáng lẻ là của em nó biệt tích luôn ạ? à chưa hết đâu chuẩn bị hàng thì cực kì lâu, tin nhắn thì rep cực kì chậm, lúc shiper giao thì còn ib quan tâm bảo "em nhớ chú ý điện thoại nhé" tới lúc phản hồi bảo sao không tặng kèm quà pre order (lúc 9h33p) thì tới 16h51 shop mới trả lời.. shop bảo là order bên Synnara không có quà, chỉ có poster thôi:) em hỏi thật chứ ngoài việc bán album các thứ ra shop còn bán cua với bán bánh tráng ạ? Thật sự là lúc order hi vọng, đặt niềm tin vào shop biết bao nhiêu là giờ nhận lại thất vọng bấy nhiêu. Cảm ơn shop.

Đánh giá bởi Kim Trân Ni

Ngày 02-08-2020

Đánh giá 5/5

Shop gói hàng rất kĩ và thời gian hẹn giao hàng cũng rất nhanh. Luôn hỗ trợ để khách hàng có thể mua được hàng một cách tốt nhất, đặc biệt còn được tặng card siêu đẹp của shop nữa ^^

Đánh giá bởi Hân Đỗ

Ngày 28-12-2018

Đánh giá 5/5

Mua album của shop mấy lần rồi, lần nào cũng rất là ưng ý. Nhân viên thì rất thân thiện và dễ thương. Hàng ship được đóng gói rất kĩ và ship cũng nhanh nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop

Đánh giá bởi Trang Nguyễn

Ngày 02-02-2018

Trả lời của Cassey CDs - Bán và nhận order hàng Kpop

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đánh giá nè. Lần tới nhớ ghé shop nữa nha.

Đánh giá 5/5

Lần thứ 2 em mua ở shop rồi. 2 lần thì lần nào cũng rất tuyệt. Chị chủ shop rep ib rất nhiệt tình và rep rất nhanh luôn. Vừa thông báo ship hàng thì ngày sau em đã nhận được rồi. Shop gói hàng rất kĩ nên cả album LYS và DVD của em đều nguyên vẹn. Cảm ơn shop nhiều và chắc chắn sẽ ord bên shop dài dài.

Đánh giá bởi Bích Trâm

Ngày 12-11-2017

Cassey CDs là gì?

Cassey CDs là một trong những cửa hàng nhận order đĩa gốc Kpop trên thị trường hiện nay. Cửa hàng thường xuyên hợp tác với các fan club, fansite làm project order đĩa gốc. Cassey CDs luôn cam kết cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, hàng về nhanh nhất cũng như hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Lý do chọn Cassey CDs

Cassey CDs là đối tác chính thức của Synnara Record, ygeshop, dvdheaven, và leemusic nên hàng nhập về đảm bảo được tính các bảng xếp hạng… Hàng có hóa đơn, tem mác, xuất xứ rõ ràng.

Có giá tốt cho các fan club kèm theo quà tặng hấp dẫn khi đặt mua số lượng lớn và pre-order.

Cam kết hàng về từ 5 - 14 ngày.

Sẵn sàng hợp tác với các fanclub, fansite cũng như các shop khách và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách mua hàng

Chính sách mua theo nhóm

Được giảm giá theo số lượng cụ thể (trao đổi khi order), giảm tiền ship nếu ship về cùng địa chỉ.

Được ưu tiên nhận hàng, miễn phí chọn phiên bản, poster, card nếu album phát hành nhiều loại.

Được nhận quà, ưu đãi lớn nhất trên từng album đặt mua.

Đặc biệt người đại diện nhóm giao dịch với shop sẽ còn nhận được các hỗ trợ và quà tặng riêng.

Chính sách nhập hàng cho các shop vận chuyển Hàn - Việt

Nhận nhập hộ tất cả các website Hàn, vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam và ngược lại với giá vô cùng tốt, đảm bảo thời gian hàng về và cam kết hàng đúng tiêu chuẩn.

Phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam và ngược lại: 150.000 đồng/kg tại trụ sở Hồ Chí Minh và 170.000 đồng/kg tại trụ sở Hà Nội. Giao hàng tận hàng, phụ thu 30.000 - 40.000 đồng tùy địa điểm.Các tỉnh khác: phí ship chuyển phát nhanh 60.000/kg à 10.000 đồng cho mỗi bộ tiếp theo.

Phí mua hộ hàng trên các web Hàn: Miễn phí tới 3.000 won tùy món và phí chuyển tiền sang Hàn nếu có. (mức phí thỏa thuận)

Chính sách order hàng fansite theo nhóm từ 5 bộ trở lên

Nhận nhập hộ tất cả các fansite Hàn và chỉ tính ship Việt - Hàn.

Tổng chi phí order = giá fansite niêm yết + phí 1.000 won/bộ x số lượng + phí chuyển tiền vào tài khoản Hàn 1.000 won/lần chuyển.

Tiền ship từ Hàn Quốc về Việt Nam = 160.000 đồng (ở Hồ Chí Minh) hoặc 180.000 đồng (ở Hà Nội) x tổng khối lượng.

Tiền ship nội địa (nếu có): từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng/kg tùy địa chỉ (chuyển phát nhanh).

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Cassey CDs - Bán và nhận order hàng Kpop

Cassey CDs - Bán và nhận order hàng Kpop

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website casseycds.net
Địa chỉ 2B Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Phú Nhuận, TP An Giang
Hotline 0984222188
Ngày thành lập 2010-10-10
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá