Thẩm mĩ viện JW

Bệnh viện thẩm mĩ JW

thammyhanquoc.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Thẩm mĩ viện JW

Có tổng cộng 6 đánh giá

3.5/5

67%

0%

33%

Đánh giá 1/5

thấy quảng cáo nhiều nên đi thẩm mĩ ở đây mà thất vọng hoàn toàn, mũi mình phải sửa những ba lần với ưng ý, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian.

Đánh giá bởi hoa

Ngày 26-07-2020

Đánh giá 1/5

cắt mí ở đây đã một tháng rồi mà vẫn chưa lành, mắt mình rất sưng và đỏ, mn nên cân nhắc khi thẩm mĩ ở đây nhé !

Đánh giá bởi lan

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

các dịch vụ ở đây rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại, các bác sĩ tay nghề rất cao làm một lần là ưng luôn ^^

Đánh giá bởi kiên trần

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

các bạn nhân viên tư vấn siêu nhiệt tình luôn, mình rất hài lòng vè chất lượng dịch vụ ở đây.

Đánh giá bởi mỹ huyền

Ngày 15-07-2020

Đánh giá 5/5

đã từng thẩm mĩ hai lần ở đây rồi và thấy rất là hài lòng luôn nhé, chị e nào mà chưa tự tin thì có thể đi thẩm mĩ, không hối hận đâu !!!

Đánh giá bởi uông chi

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

từ dịch vụ thẩm mĩ cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đều làm mình thấy rất hài lòng. Tuy giá thành có hơi cao một chút nhưng rất xứng đáng.

Đánh giá bởi nam

Ngày 26-07-2020

Review Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW có tốt không?

Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 44 - 46 - 48 -50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW là thammyhanquoc.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW có lừa đảo hay không nhé

Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW có 6 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW có lừa đảo không?

Đôi nét về thẩm mỹ viện JW

JW là một thẩm mỹ viện đến từ Hàn Quốc và cũng là bệnh viện nằm trong top những bệnh viện đứng đầu về chất lượng thẩm mỹ. Các dịch vụ chính của thẩm mỹ viện bao gồm: chăm sóc và điều trị da, nha khoa cao cấp, phẫu thuật thẩm mỹ. 

Tất cả những bác sĩ ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đồng thời thì thẩm mỹ viện cũng không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ phẫu thuật tiếng tiến nhất trên thế giới. Đồng thời mỗi lĩnh vực thẩm mỹ ở đây đều có những bác sĩ chuyên khoa riêng biệt để khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất. 

Yếu tố làm lên tên tuổi của JW không chỉ là vì cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ mà còn là bởi vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời ở đây. Khách hàng khi đến với JW sẽ được thăm khám và tư vấn phẫu thuật chi tiết với các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam. Đồng thời khách hàng sẽ không phải trả bất kì một chi phí nào khi khám tổng quát, xét nghiệm cũng như chụp phim, chăm sóc da trước khi phẫu thuật và vệ sinh răng miệng trước khi phẫu thuật. Đối với từng trường hợp khác nhau sẽ được hội chẩn bởi các bác sĩ chuyên khoa, đồng thời khách hàng cũng sẽ được miễn phí phòng nghỉ dưỡng sau khi đã hoàn thành phẫu thuật của mình. Đến với JW khách hàng sẽ luôn được các điều dưỡng ở đây phục vụ rất tận tâm. 

Phương châm làm việc của JW đó là đem lại sự an toàn và hài lòng cho khách hàng của mình. Đồng thời cũng phải chú trọng vào việc phát triển và đa dạng hóa các hoạt động chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực. Bởi JW hiểu rằng yếu tố an toàn là điều cần thiết nhất trong suốt quá trình trước và sau khi phẫu thuật. Chính yếu tố này đã giúp JW có thể dành được sự tin tưởng của khách hàng. Đây cũng là nơi được rất nhiều các nghệ sĩ lựa chọn là nơi để có thể tân trang và trẻ hóa lại nhan sắc của mình. 

Hơn nữa JW còn tham ra rất nhiều các chương trình để có thể cải thiện được nhan sắc cho nhiều người bị khiếm khuyết. 

Các loại phẫu thuật

Trẻ hóa và điều trị da: trị nám - tàn nhang, trị mụn, trị sẹo, trị bớt, xóa nốt ruồi, triệt lông, xóa nhăn, trẻ hóa, cấy tinh chất, điêu khắc chân mày, phun mí mắt, phun xăm thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ:  thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ hàm mặt. 

Nha khoa thẩm mỹ: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ, dán sứ, tẩy trắng răng, chữa cười hở lợi, bệnh nha chu, cạo vôi răng.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW được

Tôi nên làm gì khi Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Bệnh Viện Thẩm Mĩ JW đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Thẩm mĩ viện JW
Bệnh viện thẩm mĩ JW

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website thammyhanquoc.vn
Địa chỉ 44 - 46 - 48 -50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0968681111
Ngày thành lập 2000-08-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

phúc hà group

0 đánh giá

vuahanghieu

0 đánh giá

evol

0 đánh giá

Công ty Phonecare

6 đánh giá

beauty slim

0 đánh giá

igstars

0 đánh giá

amaccao

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Bệnh viện thẩm mĩ JW