Apple Japan- Điện thoại Apple chính hãng

Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện thoại Apple chính hãng

applejapan.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Apple Japan- Điện thoại Apple chính hãng

Có tổng cộng 5 đánh giá

3.5/5

Đánh giá 1/5

đã mua cho thằng bạn con 5s, đợt đấy vừa xấu vừa đắt ở apple japan ở đại bản doanh số 5 ngõ 88 trần quý cáp ấy, thằng bạn dùng đc 1 năm ko biết sao phải chạy lại pm, chạy xong lock lại, mà đợt đấy mua là máy qt, xong thằng bạn cứ trách mình mãi, từ đó cạch thằng cu e, a,e nào quen vs ô e thì góp ý nhé, ô bạn đuôi số 888 ấy

Đánh giá bởi security_lock

Ngày 14-02-2018

Đánh giá 3/5

Đọc 2 cái review ở 2 trang khác nhau ,toàn mấy cái bình luận y hệt , không sai 1 chữ . Đéo hiểu kiểu gì

Đánh giá bởi Whatever

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 4/5

M mua ở Apple Japan rồi, địa chỉ ở HN là ở Trần Quý Cáp ấy, Giá hợp lí, phục vụ thì chưa được tốt lắm nhưng chế độ đổi trả khi bảo hành, rồi đổi máy lên đời thì m thấy cực kì hài lòng... Cơ bản m cũng k phải ng dư dả, nên hay tìm đến máy lock, tìm được chỗ uy tín là m vote mạnh luôn, cũng mua ở đó vài em rồi, ng nhà cũng mua rồi nên ai hỏi ở HN mua ip lock ở đâu m đều bảo đến đó! Tất nhiên vẫn phải dẫn ng có kn di test tránh đi lại nhiều mất công vì hàng lock thì khó nói lắm, cái chính là chế độ bảo hành ấy!

Đánh giá bởi Vi Công Định

Ngày 10-05-2017

Đánh giá 4/5

Đã mua ở Apple Japan thấy ổn.

Đánh giá bởi haipvg

Ngày 16-04-2017

Đánh giá 5/5

Apple Japan nhé, máy ok giá phải chăng, chính sách đổi trả thoải mái nhưng khuyên bạn đi mua lên có ai biết test máy đi cùng, xem kỹ cho yên tâm. Vì quán đông lên phục vụ chưa đc chu đáo lắm Mình mới lấy 1 cây xong

Đánh giá bởi cuong_dinh_12

Ngày 18-07-2017

Review Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng có tốt không?

Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 5, ngõ 88, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng là applejapan.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng có lừa đảo hay không nhé

Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng có 5 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 3 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng có lừa đảo không?

Những thông tin cơ bản về Mobile Legend (Apple Japan)

Hiện tại, sau một quá trình hoạt động hiệu quả trên thị trường kinh doanh các sản phẩm điện tử, đồ dùng công nghệ. Thương hiệu Apple Japan đã xuất hiện một số những vấn đề liên quan đến bản quyền. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và giữ cho hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng chúng tôi xin phép được đổi tên thành Mobile Legend. Thành thật xin lỗi quý khách của Mobile Legend về sự bất tiện này.

Mobile Legend tự hào là đơn vị kinh doanh luôn lấy uy tín, trách nhiệm và sự trải nghiệm tốt từ khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh. Với ba cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Mobile Legend luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm Apple chính hãng, chất lượng và an toàn nhất.

Hệ thống cơ sở của Mobile Legend

Cơ sở 1: Số 5 ngõ 88 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 0911900888

Cơ sở 2: Số 48 Ngõ 18, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 0833755555

Cơ sở 3: Số 80 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0374445555

Những sản phẩm uy tín tại Mobile Legend

Mobile Legend chuyên kinh doanh về các sản phẩm Apple quốc tế chính hãng. Do đó, khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm của Mobile Legend bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và hệ thống giá cả vô cùng cạnh tranh của chúng tôi. Bên cạnh đó, một số những sản phẩm khác như pin iphone, iphone lock, iphone quốc tế, phụ kiện, tai nghe- loa và một số sản phẩm chính hãng khác cũng được Mobile Legend cung cấp đầy đủ.

Hệ thống chính sách tại Mobile Legend

1.  Chính sách đổi trả lên đời sản phẩm

Nhằm giúp khách hàng có được niềm tin về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, Mobile Legend cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm trong vòng 7 ngày và hoàn tiền 100% giá trị của sản phẩm.

2. Chính sách bảo hành mặc định

Mobile Legend cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cho tất cả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 3 tháng.

3. Chính sách trả góp

Mobile Legend không chỉ mang đến cho khách hàng sự uy tín trong từng sản phẩm mà bên cạnh đó còn mang lại sự tiện ích trong thanh toán cho khách hàng. Ba hình thức trả góp với đa dạng hình thức thanh toán, khách hàng của Mobile Legend hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng được

Tôi nên làm gì khi Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện Thoại Apple Chính Hãng đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Apple Japan- Điện thoại Apple chính hãng
Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện thoại Apple chính hãng

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website applejapan.vn
Địa chỉ Số 5, ngõ 88, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội, TP Hà Nội
Hotline
Ngày thành lập 2017-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

cửa sổ vàng

0 đánh giá

topica native

0 đánh giá

iris garden

0 đánh giá

thien an computer

0 đánh giá

123namthuy

0 đánh giá

venmo credit

0 đánh giá

zfx

0 đánh giá

moneyveo

0 đánh giá

ktdc group

0 đánh giá

usis

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Apple Japan ( Mobile Legend) - Điện thoại Apple chính hãng