Review Antoree Singapore – Tiếng Anh 1-1 Online có lừa đảo không?

Antoree Singapore – Tiếng Anh 1-1 Online là công ty trong lĩnh vực CNTT và Phần Mềm. Có nhiều thắc mắc là Antoree Singapore – Tiếng Anh 1-1 Online có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Antoree Singapore – Tiếng Anh 1-1 Online và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online

Review Antoree Singapore – Tiếng Anh 1-1 Online có lừa đảo không?
4
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 24 đánh giá
Địa chỉ

187/7 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q 1

Danh mụcCNTT và Phần Mềm tại Hồ Chí Minh
Ngày thành lập01/01/2013
Websiteantoree.com
Điện thoại

1900636002

 • Ở nước ngoài: (+84) 1900636002
 • Ở Việt Nam: 1900636002

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 1900636002. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 187/7 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q 1. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online là antoree.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online có lừa đảo hay không nhé

Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online có 24 đánh giá, trong đó có 5 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 17 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online có lừa đảo không?

Antoree là gì?

Antoree là công ty giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ. Với mục đích biến Antoree trở thành nền tảng kết nối học viên và giáo viên tốt lớn nhất trên toàn thế giới trung tâm đã không ngừng cải thiện công nghệ và phương pháp giảng dạy. Để đem đến cho học viên những giờ phút học tập hiệu quả nhất Antoree đã lên rất nhiều ý tưởng để áp dụng vào từng giờ học. Cho dù bạn đến từ đâu, từ quốc gia nào và bạn muốn học gì. Nhờ vào nền tảng công nghệ của Antoree mà bạn đều có thể tìm thấy người có thể dạy mình một cách nhanh chóng. 

Antoree đang cố gắng từng giờ để hoàn thiện hơn và thu hút được nhiều học viên tin tưởng và theo học nhất. 

Chủ động và cá nhân hóa: Đây là những điều cần thiết để học ngoại ngữ một cách hiệu quả. Cho dù có một phương pháp và một môi trường học tập tốt như thế nào mà bạn không chủ động học tập thì chắc chắn cũng không đem lại hiệu quả mong muốn. 

Lớp học 1 thầy kèm 1 trò xuyên suốt quá trình học. Để bạn có thể dễ dàng được giải đáp những khúc mắc trong suốt quá trình học. Giáo trình và lộ trình dành riêng cho từng cá nhân và phù học với trình độ của bạn, để bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách hoàn hảo nhất mà không bị nản lòng.

Không những vậy với thời gian học tập linh hoạt bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và không để lỡ một buổi học nào cả. Để phù hợp với nhiều đối tượng học viên Antoree với chi phí hợp lý giúp mọi học viên có thể theo học. Trải qua từng giai đoạn học  tập bạn còn được kiểm tra trình độ miễn phí để xác định được trong thời gian qua mình đã học được những gì và tiến bộ như thế nào. 

Đến với Antoree bạn còn được chăm sóc tận tình bở đội ngũ nhân viên tư vấn. Được hỗ trợ lớp học thường xuyên. Hỗ trợ đổi lịch học và bảo lưu lớp học. Bạn còn có thể chủ động thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không hiệu quả. 

Cách thức giảng dạy

Trước mỗi khóa học bạn sẽ được kiểm tra trình độ để có thể chọn được lớp học và giáo viên phù hợp với mình. Do vậy Antoree cố gắng đem tới cho học viên những giáo viên phù hợp nhất với họ, dựa trên: phương thức học tập, ngôn ngữ sử dụng, mức giá, khóa học, phong cách giảng dạy, tính cách và sở thích, thời gian,.... Học viên có thể tùy thích chọn giáo viên phù hợp mình.

Sau mỗi giờ học thì học viên và giáo viên có thể đánh giá lẫn nhau. Để hiểu nhau hơn và có những phương pháp học tập và giảng dạy hiệu quả nhất. 

Trong quá trình học nếu có điều gì không hài lòng về chất lượng giảng dạy hoặc những lý do bất khả kháng học viên đều có thể được hoàn lại học phí. Tuy nhiên chính sách này chỉ được áp dụng một lần duy nhất với một khách hàng. Học phí được hoàn sẽ hoàn vào đúng tài khoản của người đăng kí khóa học chứ không hoàn vào tài khoản khác.

Tôi nên làm gì khi Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 24 review dành cho Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 Online

Có tổng cộng 24 đánh giá

4 / 5

71%

8%

21%

 1. An

  học ở đây mình thấy không ổn lắm, bé nhà mình hoc giáo viên VN ko bằng cô giáo cũ nên mình đã cho ngưng.

 2. Học viên

  Đã cho con học qua nhiều nơi thì thấy thực sự chỗ nào cũng tương đối và cũng đều có vấn đề cả. Tuy nhiên thì được cái bên này gọi gì là tiếp thu đó, cứ có vấn đề là ok giải quyết đổi giáo viên cho , dịch vụ hỗ trợ khá tốt, chứ k như nhiều bên chờ đợi dài cổ. Ở Antoreee mình thấy giao vien đội ngũ khá lớn, bằng cấp hồ sơ công khai cũng theo dõi được, có những gv còn thạc sĩ này kia, lúc kiểm tra hay học thì cũng được linh động chọn giờ học và còn được nhân vuên tư vấn nhiệt tình chọn giáo viên cho. Không bị quá ràng buộc hay mất giờ học vì k học thì không bị tính, cứ báo với trung tâm là xong.

 3. Hà Nam

  Mình đăng kí khoá 1 năm tại đây qua bạn giới thiệu, học tốt, gv nhiệt tình, được đổi giáo viên, linh động thời gian, chăm sóc okay.

 4. Hải

  Biết Antoree qua bạn giới thiệu, chất lượng okay, tư vấn và giáo viên nhiệt tình.

 5. Wendy

  Mình làm giáo viên tiếng Anh ở đây 7 tháng, đã và đang dạy 10 lớp, lớp nào cũng đc đánh giá 5* toàn bộ nha. Kết thúc lớp nào học sinh cũng xin học lại với mình nhưng mình đều khuyên học sinh nghỉ và tìm trung tâm khác và mình cũng không muốn dạy ở đây nữa.

  Học sinh nộp 200k/h -250k/h – đóng 30tr cả khóa 1 lần nhưng trả cho gv 60k/h từng buổi (đấy là còn cao đấy vì mình đi làm có kinh nghiệm và chứng chỉ rồi). Giáo viên tự soạn bài, tự theo dõi, kiểm tra, đúc thúc học sinh, nói chung gánh team làm hết trung tâm kinh doanh thôi, rồi có cái gì cũng phải báo cáo, gửi video hình ảnh các kiểu cho trung tâm để trung tâm tra soát trừ lương, phạt, bù giờ, nhắc nhở, phạt bla bla…

  Những lời hứa, văn bản trong quy định chỉ có hiệu quả khi nó có lợi cho trung tâm thôi nhé. Còn các điều khoản thưởng, bonus, chuyên cần là ko bao giờ có. Mình kiện rồi cũng không đc, họ ỉm đi luôn không thèm trả lời. Ôi nó cay! Nhưng cũng chưa là gì. 20.11 ko một lời chúc, không một cái email tự động trả về chứ đừng nói là thưởng gì. Không thèm coi mình là giáo viên luôn, trời đất ơi, mang tiếng là trung tâm giáo dục. Chưa bao giờ cảm thấy bị thiếu tôn trọng như vậy! May vẫn được các bạn học sinh chúc, hjc!

  Đã thế khấu trừ không lý do 10% lương hàng tháng. Vô lý và vô nhân đạo. Đúng một trung tâm lừa đảo (lừa tiền các phụ huynh) và vô tâm (coi thường giáo dục). Và nếu bạn dạy không đủ 10 tiếng 1 tháng thì tháng đó bạn sẽ ko có lương nhé, sẽ bị gộp sang tháng sau, tháng sau nữa. 6 tháng kinh nghiệm được tăng lương ấy hả? No no hứa suông đấy! Bổ sung chứng chỉ tăng lương ấy hả? No, no lại hứa suông nha! Djsssssssss

  Trước khi mình vô đây đã đọc bài phốt nhân viên bị quỵt lương rồi mà không tin, bây giờ đâm lao phải theo lao. Các bạn ở những phòng khác cũng là nhân viên thôi, đi làm còn sợ quỵt lương thì làm sao hỗ trợ mình tốt đc nên họ không đáng trách. Mình chỉ khuyên các phụ huynh đừng bị lừa và các bạn giáo viên đừng vô đây để bị rẻ mạt và coi thường, còn các bạn vào làm nhân viên thì thôi, đó sẽ là quyết định hối hận nhất cuộc đời bạn. Tôi chỉ nghĩ quan điểm cá nhân là Giáo viên là thành phần gánh team còn bị tát cho như chó thế thì công ty coi nhân viên ra gì trời! À không có bảo hiểm, trợ cấp gì hết đâu nhé. -10% thì luôn có!

  Hiện tại mình còn 5 lớp nữa mà trời ơi cố hết cmn sức để kết thúc, đâm lao phải theo lao. Chứ bỏ là nó trừ cmn một nửa công dạy luôn hjuhju. Dạy mòn đít được 4 triệu cả tháng mà nó trừ 2 tr thì thôi đành cố vậy. Mình không nghĩ là mình review làm quá lên đâu thậm chí là còn giảm nhẹ nhiều tình tiết, và nhiều thứ chưa kể ấy chứ nên các bạn cân nhắc nhé. Good luck!

 6. Châu

  Mình đã học nhiều trung tâm học nhóm nhưng bỏ giữa chừng vì công việc bận 1 phần, phần nhiều do mình cảm thấy ko phù hợp và hứng thú lắm, có thể do thời gian trên lớp mình nghe giảng từ thầy nhiều và học chung với các bạn trình độ cao hơn làm mình ngại nói và nói ít, mình cũng không thể hỏi giáo viên trong suốt buổi vì thời lượng hạn chế, nên về nhà mình cần phải dành thời gian ôn bài và tìm thêm môi trường luyên giao tiếp thêm nhưng không có thời gian. Còn khi tiếp cận mô hình học này mình thấy tiện lợi hơn vì ngồi tại nhà học vào thời gian rãnh. Cái hay là mình được học với cô giáo ( Cô Yến Phương ) trong suốt buổi nên thoải mái thực hành giao tiếp, thoải mái hỏi, cô cũng kiên nhẫn sửa phát âm cho mình( tội cô ghê =)))!!! ). Học được 50 buổi mình tự tin hẳn về từ vựng cũng như bản thân dạn dĩ nói tiếng anh hơn, công việc cũng tiến triển tốt hơn. Mừng ghê luôn á!!!
  Dĩ nhiên học phí 1:1 sẽ cao hơn học nhóm nhưng nhìn tổng quan so chất lương thì 60p/1 người và 90p/ 15 người thì sẽ tiến bộ nhanh hơn, mình thấy rẽ hơn so với việc đầu tư nhiều nơi nhưng ko hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian học tập hơn. Chưa kể 1 khoản phí xăng xe tới lui nữa.
  Một vài feedback để mọi người có tham khảo học trung tâm thì an tâm hơn, có buổi học thử để mình dễ chọn giáo viên và nhiều khoá cho mình lựa chọn gói học phí phù hợp tài chính.

 7. Thinh Tran

  Công ty này không nên làm cũng không nên hợp tác dạy, rất vớ vẫn

 8. Hoài An

  Biết Antoree qua em họ giới thiệu, cho 2 con học được thời gian thấy bé tự tin nói tiếng anh hơn. Trước Con học cô Việt và cô Phil, đợt này mình đổi sang giáo viên Châu Âu cho con nói đa dạng.

 9. Thanh

  Đợt trước tìm hiểu mô hình học online này cho con mình học cũng lo lắm. Sau khi tìm hiểu rõ ràng đã đăng kí cho con học: giáo viên nhiệt tình, cho con mình kiểm tra định kì và bên chủ nhiệm hỗ trợ ok. Mình vừa đăng kí khoá học mới cho con sau 1 năm học tại Antoree

 10. Chi

  mấy tháng trước chị có đăng kí thử khóa học ở trung tâm Antoree, chị thấy mấy bạn tư vấn rất nhiệt tình, thông tin về công ty cũng đàng hoàng rõ ràng nên chị cũng khá yên tâm khi ghi danh học tại đây, chị muốn học giao tiếp để có thể trao đổi với đồng nghiệp và viết báo cáo gửi cho đối tác ở nước ngoài nên qua khóa học chị thấy chị được cải thiện rất nhiều, vì ngoài việc được học trong sách, chị còn được học thêm thông tin về xã hội và trao đổi với giáo viên nước ngoài như 1 người bạn, giờ học cũng rất thuận tiện vì chị đi làm cả ngày chỉ rảnh mỗi tối thôi sợ không ai dạy giờ đó cả, mà ở trung tâm có dạy luôn nên phù hợp với giờ chị có thể học

 11. DINH HUU NHON

  CÔNG TY VẮT CHANH BỎ VỎ, LIÊN TỤC TUYỂN NGƯỜI MỚI ĐỂ TRẢ LƯƠNG THẤP, CẮT XÉN LƯƠNG GIÁO VIÊN, KHÔNG QUAN TÂM CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN, ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỆ

 12. Duy

  giáo viên nice, có ghi hình lại để dễ ôn bài, hỗ trợ tốt

 13. Nguyễn Thịnh

  GV rất nhiệt tình trong quá trình dạy. Mình từ mất gốc nay có thể giao tiếp căn bản các chủ đề trong cuộc sống

 14. Trang

  giáo viên nhiệt tình, theo dõi được việc học của con hàng buổi và tuần, con tự tin nói tiếng anh hơn hẳn.

 15. Châu

  Mình đã học nhiều trung tâm học nhóm nhưng bỏ giữa chừng vì công việc bận 1 phần, phần nhiều do mình cảm thấy ko phù hợp và hứng thú lắm, có thể do thời gian trên lớp mình nghe giảng từ thầy nhiều và học chung với các bạn trình độ cao hơn làm mình ngại nói và nói ít, mình cũng không thể hỏi giáo viên trong suốt buổi vì thời lượng hạn chế, nên về nhà mình cần phải dành thời gian ôn bài và tìm thêm môi trường luyên giao tiếp thêm nhưng không có thời gian.
  Còn khi tiếp cận mô hình học này mình thấy tiện lợi hơn vì ngồi tại nhà học vào thời gian rãnh. Cái hay là mình được học với cô giáo ( Cô Yến Phương ) trong suốt buổi nên thoải mái thực hành giao tiếp, thoải mái hỏi, cô cũng kiên nhẫn sửa phát âm cho mình( tội cô ghê =)))!!! ).
  Học được 50 buổi mình tự tin hẳn về từ vựng cũng như bản thân dạn dĩ nói tiếng anh hơn, công việc cũng tiến triển tốt hơn. Mừng ghê luôn á!!!
  Dĩ nhiên học phí 1:1 sẽ cao hơn học nhóm nhưng nhìn tổng quan so chất lương thì 60p/1 người và 90p/ 15 người thì sẽ tiến bộ nhanh hơn, mình thấy rẽ hơn so với việc đầu tư nhiều nơi nhưng ko hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian học tập hơn. Chưa kể 1 khoản phí xăng xe tới lui nữa.
  Một vài feedback để mọi người có tham khảo học trung tâm thì an tâm hơn, có buổi học thử để mình dễ chọn giáo viên và nhiều khoá cho mình lựa chọn gói học phí phù hợp tài chính.

 16. Văn Bảo

  Giáo viên đầu tiên dạy không ổn lắm nên mình đã quyết định đổi giáo viên và thấy hiệu quả hơn hẳn

 17. Bùi Hà

  Vì là giáo trình dành riêng cho từng cá nhân nên rất phù hợp với những đứa tiếp thu chậm như mình. Mình không có cảm giác học khó hiểu và phải đuổi như những lần mình học ở trung tâm khác

 18. Duy Hà

  Giáo trình rất sát với thực tế, giáo viên tâm huyết, năng động

 19. Xuân Xuân

  giáo viên siêu đáng yêu luôn, vì là kèm 1-1 nên có thể dễ dàng hỏi bài luôn

 20. My My

  Thời gian giảng dạy vô cùng linh hoạt, thích hợp với những người bận rộn và không có thời gian như mình. Nên cứ rảnh lúc nào là mình học lúc đó rất tiện lợi. Các giáo viên còn thân thiện và rất hiểu tâm lý học sinh. Luôn cố gắng giảng bài chậm và kĩ để cho mình hiểu

 21. Cao Hà

  Nhân viên tư vấn không được nhiệt tình cho lắm, giáo trình còn nhiều chỗ bị lỗi hay sao ý nên mình thấy không yên tâm khi học ở đây

 22. Yến Anh

  lịch học rất thuận tiện cho tôi sắp xếp thời gian học tập, nhân viên tư vấn cũng rất cóa tâm nữa chứ

 23. Tiến Anh

  trung tâm dạy rất hay, mình sẽ quyết định đăng kí khóa học nữa

 24. Anh Hà

  Chỉ sau một tháng học tập chăm chỉ thì mình nhận thấy rõ khả năng của mình đã được tăng lên rất nhiều. Nghe hiểu hơn, phát âm chuẩn hơn và hiểu được 70% những tài liệu đơn giản bằng tiếng anh. Đây là một quyết định sáng suốt của mình khi đăng kí học ở đây

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam