Review 123Doc.net – Tài Liệu Online có lừa đảo không?

123Doc.net – Tài Liệu Online là công ty trong lĩnh vực CNTT và Phần Mềm. Có nhiều thắc mắc là 123Doc.net – Tài Liệu Online có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về 123Doc.net – Tài Liệu Online và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu 123Doc.net - Tài Liệu Online

Review 123Doc.net – Tài Liệu Online có lừa đảo không?
2.4
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 62 đánh giá
Địa chỉ

Dakao

Danh mụcCNTT và Phần Mềm tại Hồ Chí Minh
Ngày thành lập18/12/2020
Website123doc.net
Điện thoại

0901010101

 • Ở nước ngoài: (+84) 9010010101
 • Ở Việt Nam: 0901010101

Loại Thuê bao: số mạng di động

Để liên hệ và nhận tư vấn từ 123Doc.net - Tài Liệu Online, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0901010101. Đây là đầu số mạng di động được cung cấp bởi nhà mạng MobiFone.

123Doc.net - Tài Liệu Online là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Dakao. Địa chỉ website hoạt động chính thức của 123Doc.net - Tài Liệu Online là 123doc.net. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định 123Doc.net - Tài Liệu Online có lừa đảo hay không nhé

123Doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty 123Doc.net - Tài Liệu Online có 62 đánh giá, trong đó có 25 đánh giá xấu, 32 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận 123Doc.net - Tài Liệu Online có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là 123Doc.net - Tài Liệu Online có lừa đảo không?

Đôi nét về 123 doc

123doc là một trong những thư viện online chia sẻ nhiều nguồn kiến thức, tài liệu về các lĩnh vực ngành nghề khác nhau lớn nhất hiện nay. Đây là nơi chúng ta có thể giao lưu, trau dồi và củng cố kiến thức, giúp chúng ta có thêm một khối lượng kiến thức khổng lồ và bổ ích. Ngoài ra đây còn là nơi để chúng ta kiếm tiền online cực kỳ hiệu quả bằng tài liệu. 123doc mang lại cho xã hội những tri thức quý báu và tạo điều kiện cho người dùng có thêm thu nhập. 

Lợi ích và chất lượng

123doc sở hữu kho tài liệu khổng lồ với hơn 300,000 tài liệu về giáo dục đào tạo, hơn 130,000 tài liệu về ngoại ngữ, hơn 150,000 tài liệu về công nghệ thông tin và vô số các lĩnh vực khác như tài chính ngân hàng, biểu mẫu- văn bản, kinh doanh- tiếp thị, văn học, kỹ năng mềm, luận văn- báo cáo,… Tất cả các tài liệu trên web được chia sẻ đều là những tài liệu nổi bật, được đánh giá cao với nhiều định dạng hỗ trợ tải và đọc trên các thiết bị khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu một cách dễ dàng, chính xác. 

Dữ liệu trên 123doc được chia đầy đủ các định dạng, loại file khác nhau như PDF, DOC…, các loại file media, hình ảnh, video, âm thanh hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các bạn học sinh có thể tham khảo tài liệu học tập và các cách giải bài tập. Website còn có thể hỗ trợ download tài liệu miễn phí.

123doc cũng có rất nhiều event thú vị và kiếm tiền trực tuyến. 123doc luôn giúp các khách hàng sử dụng có cơ hội kinh doanh online, kiếm thêm thu nhập bằng cách chia sẻ tài liệu, bài giảng, giáo án hay sách điện tử,... Hệ thống hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng upload tài liệu đơn giản và dễ dùng. Đây là một cách kiếm tiền online khá hay và tuyệt vời. Việc thanh toán cũng rất dễ dàng và minh bạch. 

123doc luôn mang lại trải nghiệm mới mẻ, công nghệ hiện đại, người dùng có thể sử dụng dễ dàng, bản online cũng sắc nét không khác gì so với bản gốc. Bạn có thể phóng to hay nhỏ tùy ý muốn. Tác phong làm việc của 123doc cũng rất chuyên nghiệp, đề cao trách nhiệm đối với người dùng nên bạn có thể an tâm, tin tưởng sử dụng. Mục tiêu của 123doc là hướng đến là một website, một thư viện online lớn nhất Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản google hay facebook là có thể dễ dàng tra cứu tài liệu muốn tìm nhanh chóng và thuận tiện.

Tôi nên làm gì khi 123Doc.net - Tài Liệu Online đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như 123Doc.net - Tài Liệu Online đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến 123Doc.net - Tài Liệu Online để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review 123Doc.net - Tài Liệu Online trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho 123Doc.net - Tài Liệu Online là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ 123Doc.net - Tài Liệu Online. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review 123Doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về 123Doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại 123Doc.net - Tài Liệu Online và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của 123Doc.net - Tài Liệu Online, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá 123Doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu 123Doc.net - Tài Liệu Online đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 62 review dành cho 123Doc.net - Tài Liệu Online tại Hồ Chí Minh

Đánh giá 123Doc.net - Tài Liệu Online

Có tổng cộng 62 đánh giá

2.4 / 5

8%

52%

40%

 1. Trương Quỳnh Uyển

  Minh đăng Tài liệu lên bán. Mấy năm nay đc gần 300k. Giờ ĐK HS để rút tiền mà 3 tháng rồi chưa duyệt. hay muốn cướp của nta biết j

 2. Nguyễn Thị Anh Thi

  Mình đã nạp tiền thanh toán nhưng không tải được tài liệu, gửi gmail phản ảnh và gọi điện thoại vẫn không ai bắt máy, mọi người đừng để bị lừa như mình nhé

 3. Đào Văn Toàn

  123doc như shjt. nạp 50k để tải tài liệu mà nạp xong đ thấy hồi âm gì luôn. mất trắng 50k . cay thật

 4. nd

  tôi đã nạp tiền 3 tháng nhưng không down được tài liệu, khác gì lừa đảo

 5. Ngân Phạm

  Mình mua gói 3 tháng nhưng giờ muốn tải tài liệu vẫn phải trả tiền

 6. Huyen nguyenvan

  Tài liệu thì có vài ba trang mà lấy phí đắt quá,rồi thì đã thu phí người dùng rồi mà vẫn tràn lan quảng cáo.Nói chung là làm aqn bố láo ,không có tâm

 7. Hồ Đăng Khôi Nguyên

  đọc reivew thấy mà phát sợ 123doc . Hên mà mình chưa nạp

 8. Thanh Du

  Lần đầu mình tải báo giá 5k,
  Mình liên kết momo nạp thì giá tối thiểu nạp là 100k thì mình đã nghi nghi rồi, bấm tiếp tục thì nó báo nạp vào tên và SDT một người nào đó.
  Mình thấy nghi ngờ nên thử lại thì lại ra số điện thoại người khác. Thì biết chắn chắn là lừa rồi.
  Vô tình gõ thì vào trang review này.
  Mọi người cẩn thận nhé!

 9. Ngô Minh Thư

  Lừa đảo quá mức mk nạp vào đó 100k giờ k lấy lại được mong bộ phận chăm sóc khác hàng có thể chăm sóc nhiệt tình. Nạp tiền vào k làm được hì luôn giờ chắc mất trắng. Đối với doanh nghiệp 100k k là gì nhưng đôis với mk tiền mồ hôi công sức mk đi làm mong 123.docs có chỗ để mn rút tiền lại

 10. Hoà

  Upload bán tài liệu kiếm được thu nhập xong. Lúc rút tiền về thì tự chuyển về 1 tài khoản khác mà mình hoàn toàn không hề biết,mất hết tiền. Thật là công cốc. Khá bực mình. Cả trang web mà ko có 1 nhân viên hỗ trợ khi gặp sự cố.

 11. Phung

  Mình là người đăng bán tài liệu trên kênh này
  1 tài liệu 50k ng bán sẽ bị trừ 30% và thuế 10% nữa
  Tiền thu được vào tài khoản nhưng rút về lại trừ thêm phí
  Và bây giờ là k rút đc tiền
  Đã email nhiều lần nhưng k có ai giải quyết
  K có số đt liên hệ hỗ trợ chỉ có email mà k thấy tl
  Làm cách nào để báo cáo và giải quyết vấn đề đang có dấu hiệu lừa đảo từ đơn vị này

 12. Mr Quang

  Ngày 20/04/2022 đã nộp tiền nhanh 50k mà không có bất cứ tài liệu hoặc xác nhận được gửi. Mình bắt đầu nghi ngờ thì thử nộp lại 1 lần nữa, thấy đưa tên vs số tài khoản khác. Biết ngay là lừa đảo. Lên google tìm hiểu thì vô tình đưa mình đến với trang review này. Mong mọi người không ai mắc bẫy giống mình. Số tiền nhỏ ko đáng mà nhiều người gộp lại thì cả một khoản lớn.

 13. Trương Vĩnh Thắng

  Trang web không hỗ trợ người dùng, lẫn người up dữ liệu mặc dù đã gửi mail hỗ trợ nhưng không nhận được hồi âm.

 14. Chi

  Khi muốn tải tài liệu, trang Web này dẫn dụ tải một tài liệu về y tế, rồi kích hoạt mình dùng 1 gói tài khoản về thuốc, trừ tiền mỗi ngày nếu mình không huỷ nó

 15. Chi

  Khi muốn tải tài liệu, trang Web này dẫn dụ tải một tài liệu về y tế, rồi kích hoạt mình dùng 1 gói tài khoản về thuốc, trừ tiền mỗi ngày nếu mình không huỷ nó

 16. Tấn

  Báo công an hiện tượng lừa đảo tài liệu 123 đê

 17. Thành Phạm

  Mong các bạn thêm phương thức thanh toán đừng dùng baokim nữa
  Rút tiền mệt gần chớt luôn

 18. đỗ viết khánh

  Bọn này lừa đảo lắm nạp tiền nó không vào tài khoản đâu

 19. Hạnh

  Chuyển tiền rồi, tiền trừ 50k trong tài khoản rồi, nhưng tài khoản trên này vẫn không cộng cho mình =))) thôi coi như 1 bài học, mình ngu thì chịu thôi. Bình luận ở đây để mọi người biết mà tránh.

 20. Thuý

  lừa đảo . bỏ 50k ra mua mà tải về k thấy gì

 21. Chen Chen

  Mình thật sự đang khóc nè mọi người, hy vọng ai đang có ý định nạp tiền vào 123doc để mua tài liệu hãy suy nghĩ lại nha, mình vừa nạp tiền một cái là web bị đơ luôn, không tải được tài liệu, trong khi đó tài khoản thì bị trừ tiền vô lý, gửi mail phản ánh thì không ai phản hồi. Mình biết rằng 50k không phải là nhiều nhưng mà ăn trên đồng tiền xương máu của nhiều người thật sự rất tội đó các bạn 123doc. Mong các bạn suy nghĩ về hành vi của mình và dừng lại việc lừa đảo nhiều người như vậy nha. Còn với các bạn khác muốn tải tài liệu trên web hãy lên tải ở các web khác, chất lượng mà còn đáng tin hơn 123doc

 22. ddd

  nạp tiền xong rồi nhưng gửi mail một tài liệu khác hoàn toàn với tài liệu đang muốn tải, quá thất vọng

 23. Mỹ hạnh

  @Toàn Nguyễn mình nạp 100k , mới tải được 1 bài 7k, hôm nay lên tính tải tiếp, tk mất hết, ko cho tải, lừa đảo

 24. abc

  @Mọt mọt bạn liên hệ admin bên đó xem ạ

 25. mọt sách

  tại sao nạp tiền rồi, qua Bảo Kim mà tiền không vào tài khoản? gôi điện thoại liên hệ nhân viên tổng đài, được nhận ngay câu trả lời “tất cả các bàn điện thoại viên đều đang bận”…. lừa đảo à?

 26. Khiêm Nguyễn

  Mọi người nên gọi cháy máy số momo của nó. Cho nó chết luôn

 27. nguyễn thị hà

  lừa đảo đó mọi người đừng vô nha , làm ăn thiếu uy tín đố ai quay lại nay khách hàng họ thông minh lắm nha

 28. nguyễn thị hà

  lừa đảo đó mọi người đừng vô nha , làm ăn thiếu uy tín đố ai quay lại nay khách hàng họ thông minh lắm nha

 29. nguyễn thị hà

  lừa đảo đó mọi người đừng vô nha , làm ăn thiếu uy tín đố ai quay lại nay khách hàng họ thông minh lắm nha

 30. trang

  gửi file lỗi nhưng không được hồi âm

 31. 123 Lừa Đảo

  Bọn lừa đảo, nạp tiền mà không tải được tài liệu!

 32. Unti

  Đây là 1 trang web lừa đảo,

 33. Nguyễn văn oai

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại.Nhưng tài khoản vẫn không có tiền để down tài liệu

 34. Kiệt

  Mình cũng mới nạp thẻ cào, trừ tiền nhưng tài khoản vẫn 0đ. Mọi người chú ý tránh mất tiền oan

 35. Ngocdiep

  Lừa đảo. Kêu nạp cái thẻ 50k bấm nạp mà cứ quay vòng vòng xong nuốt cái thẻ của ngta luôn

 36. Nguyenmai

  Nạp tiền rồi mà sao tài khoản vẫn 0đ?

 37. Mọt mọt

  bây giờ tôi muốn thay đổi email tài khoản rút tiền thành email tài khoản Bảo Kim để có thể rút được tiền tuy nhiên tôi lại đăng ký tài khoản 123doc.org bằng tài khoản facebook của tôi vì vậy tôi không có mật khẩu tài khoản 123doc.org. Bây giờ tôi phải làm thế nào để thay đổi được email để rút tiền?

 38. Dấu tên

  Địt mẹ bọn mày lừa đảo bố mày đkm tụi mày

 39. Tú Linh

  đã nộp 30k vào tài khoản mà tài khoản báo chưa nộp đc. trong khi mang thẻ cào nộp thì thẻ đã đc sử dụng. lừa đảo

 40. Toàn Nguyễn

  sao nạp tiền vào mà tài khoảng vẫn 0đ trong khi thẻ đã ko còn sử dụng được…cần giải thích

 41. nguyễn thu

  lừa đảo

 42. Lê Vũ

  Mình có ý định nạp vào 123doc nhưng sau khi cửa sổ nạp tiền hiện lên mình thấy nghi ngờ vì 123doc chỉ cung cấp tk ngân hàng của họ để mình nạp vào mà ko có một thông tin nào để chứng minh sau khi mình nạp thì mình đc xác nhận là đã nạp và đăng ký thành viên, vậy là mình quay xe lên google gõ 123doc lừa đảo và đem mình đến đây. Chắc là lừa đảo nhỉ, thấy mọi người review ntn mà

 43. Lâm Nguyễn

  Lừa đảo 100%, tôi đã nộp 50k và đã gửi mail cho bộ phận chăm sóc khách hàng 2 lần nhưng vẫn không được hồi đáp. số tiền nhỏ nhưng nếu nhiều người cũng bị giống tôi thì quá là lừa đảo

 44. TD

  Lừa đảo 100% nha.Nạp vào mất tiền oan

 45. Nguyễn Mẫn Khiêm

  Tôi đã nạp tiền một cách cả tin và mất tiền. Cái giá cho một bài học.

 46. Nguyễn thu hà

  Tại sao nạp tiền rồi mà tiền vẫn chưa vô tài khoản

 47. ngô phương chung

  tôi đã nạp tiền mà không tải được tài liệu là sao.

 48. Lại Huyền Thương

  Mình nạp tiền mà vẫn thông báo tài khoản 0 đồng. Vẫn ko down được tài liệu. Thắc mắc thì chẳng ai trả lời ngay, mãi mấy ngày sau mới hồi âm. Hướng dẫn cũng không chi tiết gì cả.

 49. Nguyễn văn oai

  Cần hỗ trợ tại sao nạp tiền bằng thẻ nạp rồi nhưng không nhận được tiền trong tài khoản

 50. Ng tuấn minh

  Nội dung có hữu ích. Có đáng tiền
  Nạp tiền thì báo lỗi sau đó thì vẫn trừ tiền. Tiền ko vào tài khoản. Ko biết có bao nhiêu người đã bị như vậy

 51. Đỗ Liên Quyết

  Nạp tiền nhanh mà không được xử lý, tiền không vào tài khoản, không khác gì lừa đảo

 52. Thuy Linh

  nạp tiền xong vẫn không hiểu sao nút down tài liệu bấm không đươc

 53. Minh Anh

  thỉnh thoảng lỗi không đăng nhập được, hy vọng web khắc phục

 54. Anh Dũng

  tài liệu phong phú và cần thiết nhưng thỉnh thoảng lỗi (

 55. Cao

  Tài liệu trên 123doc rất hay và bổ ích và đa dạng nữa, hãy tiếp tục đăng nhiều tài liệu lên để cho mọi người tham khảo nha

 56. Thảo Phương

  nhiều tài liệu mà em cần ạ, rất bổ ích

 57. Ngô Ngọc

  tài liệu ở đây khá hay, có nhiều lĩnh vực nên cũng rất tiện lợi để sử dụng.

 58. LingLung

  nạp tiền rồi sao không được vậy? lừa đảo hay gì (

 59. Kim Kim

  nên khắc phục lỗi video, âm thanh đi ạ, toàn lỗi sao mà xem được (

 60. Mập

  sao không nghe được âm nhỉ? do không có âm hay vốn dĩ không nghe được thế?

 61. Linh Trang

  tài liệu thì tốt mà nạp tiền khó quá ạ, quá rườm rà

 62. Lam Ngọc

  nhờ tài liệu hữu ích của web thì em đã bổ sung được khá nhiều kiến thức hay ạ. Lực học cũng đang tiến bộ nhiều rồi, em cảm ơn và tiếp tục ủng hộ web ạ ^^

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam