123doc.net - Tài Liệu Online

123doc.net - Tài liệu online

123doc.net /

62 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá 123doc.net - Tài Liệu Online

Có tổng cộng 62 đánh giá

2.5/5

Đánh giá 1/5

Nạp tiền nhanh mà không được xử lý, tiền không vào tài khoản, không khác gì lừa đảo

Đánh giá bởi Đỗ Liên Quyết

Ngày 05-04-2021

Đánh giá 1/5

tôi đã nạp tiền 3 tháng nhưng không down được tài liệu, khác gì lừa đảo

Đánh giá bởi nd

Ngày 10-08-2022

Đánh giá 1/5

Tại sao nạp tiền rồi mà tiền vẫn chưa vô tài khoản

Đánh giá bởi Nguyễn thu hà

Ngày 10-07-2021

Đánh giá 1/5

Tôi đã nạp tiền một cách cả tin và mất tiền. Cái giá cho một bài học.

Đánh giá bởi Nguyễn Mẫn Khiêm

Ngày 10-07-2021

Đánh giá 1/5

Cần hỗ trợ tại sao nạp tiền bằng thẻ nạp rồi nhưng không nhận được tiền trong tài khoản

Đánh giá bởi Nguyễn văn oai

Ngày 06-05-2021

Đánh giá 1/5

Mình nạp tiền mà vẫn thông báo tài khoản 0 đồng. Vẫn ko down được tài liệu. Thắc mắc thì chẳng ai trả lời ngay, mãi mấy ngày sau mới hồi âm. Hướng dẫn cũng không chi tiết gì cả.

Đánh giá bởi Lại Huyền Thương

Ngày 13-05-2021

Đánh giá 1/5

tôi đã nạp tiền mà không tải được tài liệu là sao.

Đánh giá bởi ngô phương chung

Ngày 14-05-2021

Đánh giá 1/5

Lần đầu mình tải báo giá 5k, Mình liên kết momo nạp thì giá tối thiểu nạp là 100k thì mình đã nghi nghi rồi, bấm tiếp tục thì nó báo nạp vào tên và SDT một người nào đó. Mình thấy nghi ngờ nên thử lại thì lại ra số điện thoại người khác. Thì biết chắn chắn là lừa rồi. Vô tình gõ thì vào trang review này. Mọi người cẩn thận nhé!

Đánh giá bởi Thanh Du

Ngày 23-06-2022

Đánh giá 1/5

đọc reivew thấy mà phát sợ 123doc . Hên mà mình chưa nạp

Đánh giá bởi Hồ Đăng Khôi Nguyên

Ngày 03-07-2022

Đánh giá 1/5

Lừa đảo 100%, tôi đã nộp 50k và đã gửi mail cho bộ phận chăm sóc khách hàng 2 lần nhưng vẫn không được hồi đáp. số tiền nhỏ nhưng nếu nhiều người cũng bị giống tôi thì quá là lừa đảo

Đánh giá bởi Lâm Nguyễn

Ngày 30-12-2021

Review 123doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá 123doc.net - Tài Liệu Online có tốt không?

123doc.net - Tài Liệu Online là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Dakao. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty 123doc.net - Tài Liệu Online là 123doc.net. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. 123doc.net - Tài Liệu Online có lừa đảo hay không nhé

123doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty 123doc.net - Tài Liệu Online có 62 đánh giá, trong đó có 19 đánh giá xấu, 38 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận 123doc.net - Tài Liệu Online có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là 123doc.net - Tài Liệu Online có lừa đảo không?

Đôi nét về 123 doc

123doc là một trong những thư viện online chia sẻ nhiều nguồn kiến thức, tài liệu về các lĩnh vực ngành nghề khác nhau lớn nhất hiện nay. Đây là nơi chúng ta có thể giao lưu, trau dồi và củng cố kiến thức, giúp chúng ta có thêm một khối lượng kiến thức khổng lồ và bổ ích. Ngoài ra đây còn là nơi để chúng ta kiếm tiền online cực kỳ hiệu quả bằng tài liệu. 123doc mang lại cho xã hội những tri thức quý báu và tạo điều kiện cho người dùng có thêm thu nhập. 

Lợi ích và chất lượng

123doc sở hữu kho tài liệu khổng lồ với hơn 300,000 tài liệu về giáo dục đào tạo, hơn 130,000 tài liệu về ngoại ngữ, hơn 150,000 tài liệu về công nghệ thông tin và vô số các lĩnh vực khác như tài chính ngân hàng, biểu mẫu- văn bản, kinh doanh- tiếp thị, văn học, kỹ năng mềm, luận văn- báo cáo,… Tất cả các tài liệu trên web được chia sẻ đều là những tài liệu nổi bật, được đánh giá cao với nhiều định dạng hỗ trợ tải và đọc trên các thiết bị khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu một cách dễ dàng, chính xác. 

Dữ liệu trên 123doc được chia đầy đủ các định dạng, loại file khác nhau như PDF, DOC…, các loại file media, hình ảnh, video, âm thanh hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các bạn học sinh có thể tham khảo tài liệu học tập và các cách giải bài tập. Website còn có thể hỗ trợ download tài liệu miễn phí.

123doc cũng có rất nhiều event thú vị và kiếm tiền trực tuyến. 123doc luôn giúp các khách hàng sử dụng có cơ hội kinh doanh online, kiếm thêm thu nhập bằng cách chia sẻ tài liệu, bài giảng, giáo án hay sách điện tử,... Hệ thống hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng upload tài liệu đơn giản và dễ dùng. Đây là một cách kiếm tiền online khá hay và tuyệt vời. Việc thanh toán cũng rất dễ dàng và minh bạch. 

123doc luôn mang lại trải nghiệm mới mẻ, công nghệ hiện đại, người dùng có thể sử dụng dễ dàng, bản online cũng sắc nét không khác gì so với bản gốc. Bạn có thể phóng to hay nhỏ tùy ý muốn. Tác phong làm việc của 123doc cũng rất chuyên nghiệp, đề cao trách nhiệm đối với người dùng nên bạn có thể an tâm, tin tưởng sử dụng. Mục tiêu của 123doc là hướng đến là một website, một thư viện online lớn nhất Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản google hay facebook là có thể dễ dàng tra cứu tài liệu muốn tìm nhanh chóng và thuận tiện.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại 123doc.net - Tài Liệu Online không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại 123doc.net - Tài Liệu Online sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của 123doc.net - Tài Liệu Online được

Tôi nên làm gì khi 123doc.net - Tài Liệu Online đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như 123doc.net - Tài Liệu Online đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến 123doc.net - Tài Liệu Online để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review 123doc.net - Tài Liệu Online trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho 123doc.net - Tài Liệu Online là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ 123doc.net - Tài Liệu Online. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review 123doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về 123doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại 123doc.net - Tài Liệu Online và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của 123doc.net - Tài Liệu Online, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá 123doc.net - Tài Liệu Online lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu 123doc.net - Tài Liệu Online đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
123doc.net - Tài Liệu Online
123doc.net - Tài liệu online

62 đánh giá

Lĩnh vực
Website 123doc.net
Địa chỉ Dakao, TP Hồ Chí Minh
Hotline
Ngày thành lập 2020-12-18
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

home credit

0 đánh giá

nha khoa paris

0 đánh giá

kem mul-rose

0 đánh giá

bitdeal

0 đánh giá

traenco quốc tế

0 đánh giá

bảo tuyết mobile

0 đánh giá

anh ngữ zim

0 đánh giá

biocosmetics

0 đánh giá

Bạn đang xem Review 123doc.net - Tài liệu online