trungtran.vn - you're in good hands

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần

trungtran.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá trungtran.vn - you're in good hands

Có tổng cộng 5 đánh giá

4/5

Đánh giá 1/5

Máy tính lởm, hư lên hư xuống. Mua con DELL XPS 9350 dùng đúng 1 năm phải vứt vì quá nhiều lỗi. Tránh xa

Đánh giá bởi Đường Gia Đức

Ngày 04-03-2021

Đánh giá 3/5

Máy lởm, tránh xa nhé mọi người

Đánh giá bởi Đường Gia Đức

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 5/5

Máy chất lượng tốt, dịch vụ tốt, mua máy xong được chăm sóc khách hàng tận tình Cám ơn Trung Trần

Đánh giá bởi Nguyễn Thế Trung

Ngày 11-11-2020

Đánh giá 5/5

Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, showroom sạch đẹp

Đánh giá bởi Thảo Nguyễn

Ngày 11-11-2020

Đánh giá 5/5

Dịch vụ tốt, thân thiện, chăm sóc khách hàng chu đáo

Đánh giá bởi Quỳnh Ngô

Ngày 11-11-2020

Review Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần có tốt không?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 31 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần là trungtran.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần có 5 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 3 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần có lừa đảo không?

Quá trình hình thành của trungtran.vn

Trung Trần được bảo hộ bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần,là hệ thống bán lẻ máy tính toàn quốc bắt nguồn từ diễn đàn mua bán  www.vozforums.com - diễn đàn công nghệ lớn của Việt Nam.

Với 5 năm hoạt động, trungtran.vn đã phát triển vượt bậc và được biết đến như điểm sáng trong trong cộng đồng yêu yêu công nghệ của ba miền trên toàn quốc.

Người dùng biết đến trungtran.vn với kim chỉ nam: 

“Luôn song hành và đứng về phía khách hàng”

Các hạng mục sản phẩm được ưa chuộng tại hệ thống trungtran.vn

Các sản phẩm của Thinkpad: T, X, W Series USA.

Các sản phẩm của Apple: Iphone, Ipad Air.

Các sản phẩm của Dell: Dell Precision…

Các sản phẩm của HP: HP Probook…

Chính sách bảo hành

trungtran.vn - Tự tin rằng là hệ thống phân phối Laptop có chính sách sau bán hàng tốt nhất

  1. Đối với hàng chính hãng:

Sản phẩm là hàng chính hãng, hàng công ty phải tuân theo các quy định bảo hành của các hãng đã được quy định trên vỏ/hộp sản phẩm và theo sách hướng dẫn sử dụng như trên trang chủ của Nhà Phân Phối.

  1. Đối với hàng nhập khẩu:

Các vấn đề về đổi mới sản phẩm, trungtran.vn sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng rất tận tâm, sản phẩm đổi mới bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian quy định muốn đổi trả trungtran.vn sẽ hỗ trợ đổi ngay máy mới hoàn toàn sản phẩm tương tự hoặc tương đương theo từng quy định của mỗi sản phẩm

Thời hạn và quy định bảo hành thiết bị sẽ từ 12 tháng kể từ khi mua máy mới hay cả máy cũ ( sẽ được ghi rõ trong phiếu bảo hành tùy từng sản phẩm)

Thông tin liên hệ

Chi nhánh 1: 31 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: 093 669 33 88

Chi nhánh 2: 101 Trần Quốc Vượng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0911 992 995

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
trungtran.vn - you're in good hands
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website trungtran.vn
Địa chỉ 31 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hotline
Ngày thành lập 2014-11-10
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

24hstore

0 đánh giá

mrspeedy

0 đánh giá

nam thiên group

0 đánh giá

đất xanh miền tây

0 đánh giá

startminer

0 đánh giá

kem đa năng bà vân

0 đánh giá

cellphones

0 đánh giá

ldg group

0 đánh giá

laptopvip

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Trung Trần