Trung tâm Fastcare

Trung tâm thay thế màn hình điện thoại, laptop Fastcare

fastcare.vn /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Trung tâm Fastcare

Có tổng cộng 10 đánh giá

4/5

70%

30%

0%

Đánh giá 5/5

Tuy gần tết máy nhiều nhưng nhân viên vẫn vui vẻ, sửa cũng ok, khá hài lòng

Đánh giá bởi Minh

Ngày 03-02-2021

Đánh giá 5/5

Kỹ thuật viên tư vấn rất tận tình, sửa chữa nhanh, lấy ngay, máy sau khi sửa trông như chưa từng bị mở bao h

Đánh giá bởi Nguyễn Phan Tứ

Ngày 03-02-2021

Đánh giá 5/5

Đội ngủ nhân viên rất nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Tôi đã đến trung tâm thay pin cho iphone, và được xem trực tiếp quá trình thay pin cho chiếc điện thoại,. rất an tâm và tin tưởng Fastcare. Sẽ ghé lại Trung Tâm nếu có vấn đề gì về chiếc điện thoại của tôi.

Đánh giá bởi Lê Thường

Ngày 03-02-2021

Đánh giá 2/5

Chi nhánh 5: 117 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP HCM Thái độ của quản lý kém, đùng đẩy trách nhiệm cho khách hàng và không chấp nhận bảo hành. Khi nhận máy để thay mặt kính cảm ứng cũng như lúc trả máy lại cho khách không thông báo máy tình trạng như thế nào, trường hợp như thế nào thì có thể gây hại, vỡ cho kính. Đến khi kính vỡ và có tình trạng loạn cảm ứng thì fastcare đùng đẩy trách nhiệm cho khách hàng là đã vỡ kính nên không bảo hành và thay vào đó giảm 20% khi tiếp tục thay một mặt kính cảm ứng khác khi chưa xài được 1 tháng !!! Một lần và không bao giờ quay lại chi nhánh 5 của fastcare khi quản lý đưa ra phương pháp giải quyết yếu kém, đùn đẩy trách nhiệm toàn bộ cho khách hàng!!!

Đánh giá bởi Anh Tien

Ngày 11-01-2021

Đánh giá 3/5

Cho 3 sai, vì máy thay màn hình lâu. Mà chạy cũng đơ đơ không nahjy. Thái độ nhân viên cũng không tốt.

Đánh giá bởi Hoàng Nhung

Ngày 02-06-2020

Đôi nét về Fastcare

Fastcare là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho các dòng điện thoại di động và máy tính bảng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nhiều khách hàng sau khi sửa chữa tại Fastcare đã để lại những đánh giá cao, rất tích cực về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. 

Fastcare còn được lòng khách hàng nhờ chế độ bảo hành sản phẩm, phụ phí sửa chữa hợp lý, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. 

Fastcare luôn lấy nền tảng sự là sự hài lòng của khách hàng. Fastcare rất coi trọng ý kiến của khách hàng từ đó làm động lực để sửa đổi và nâng cao những chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình. 

Những ưu điểm của Fastcare

Fastcare luôn cập nhật những phụ kiện cũng như những dòng màn hình - mặt kính mới nhất từ các hãng điện thoại uy tín như Samsung, Xiaomi, LG,... và có những màn hình của các dòng ít phổ biến hơn như HTC, Zenfone,... Khi khách hàng đến sửa chữa điện thoại, máy tính tại Fastcare sẽ có nhiều lựa chọn giá cả từ tầm thấp, tầm trung đến tầm cao. 

Nhiều khách hàng khi nghĩ tới địa điểm sửa chữa điện thoại tốt luôn nghĩ tới Fastcare đầu tiên vì: 

  • Tại đây có những linh kiện điện thoại chính hãng, uy tín, chất lượng: Linh kiện tại trung tâm Fastcare rất uy tín, hàng mới, đóng gói, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Linh được Fastcare đảm bảo về chất lượng, khách hàng có thể kiểm tra trước khi quyết định thay cho máy của mình. Sửa chữa đúng bệnh, đúng chỗ, không làm tiền của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, máy móc sửa chữa vô cùng hiện đại.

  • Chi phí sửa chữa hợp lý, chế độ bảo hành tốt cùng nhiều ưu đãi tri ân khách hàng: Chi phí tại Fastcare rất đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Có nhiều gói ưu đãi khác nhau, Nếu sửa chữa mà máy vẫn lỗi, khách hàng không hài lòng sẽ được hoàn phí. 

  • Sửa chữa máy cho khách hàng một cách công khai và nhanh chóng, thuận tiện: Mọi quy trình sửa chữa máy từ tháp lắm đến thay thế phụ tùng máy, sẽ được thực hiện trước trước mặt khách. Sẽ không có hiện tượng tráo phụ kiện, lược phụ kiện. Luôn cố gắng sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh gọn nhất.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: nếu khách hàng có thắc mắc liên hệ với trung tâm sẽ được tư vấn viên tư vấn cụ thể. Đội ngũ nhân viên của Fastcare thì thân thiện, dễ gần, kinh nghiệm sâu về các dòng máy điện thoại cũng như máy tính, laptop,...Mọi phản hồi, đóng góp của khách hàng đều được note lại để tiếp thu.

Fastcare có nhiều chi nhánh trải khắp thành phố Hồ Chí Minh để dễ dàng tiếp xúc gần hơn với khách hàng. Khách hàng sẽ thuận tiện khi muốn đi sửa chữa thay thế phụ tùng cho máy của mình.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
  1. Anh Tienđã bình luận :

    Chi nhánh 5: 117 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP HCM Thái độ của quản lý kém, đùng đẩy trách nhiệm cho khách hàng và không chấp nhận bảo hành. Khi nhận máy để thay mặt kính cảm ứng cũng như lúc trả máy lại cho khách không thông báo máy tình trạng như thế nào, trường hợp như thế nào thì có thể gây hại, vỡ cho kính. Đến khi kính vỡ và có tình trạng loạn cảm ứng thì fastcare đùng đẩy trách nhiệm cho khách hàng là đã vỡ kính nên không bảo hành và thay vào đó giảm 20% khi tiếp tục thay một mặt kính cảm ứng khác khi chưa xài được 1 tháng !!! Một lần và không bao giờ quay lại chi nhánh 5 của fastcare khi quản lý đưa ra phương pháp giải quyết yếu kém, so đo, đùn đẩy trách nhiệm toàn bộ cho khách hàng!!!

    Ngày 11-01-2021Trả lời

Trung tâm Fastcare

Trung tâm thay thế màn hình điện thoại, laptop Fastcare

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website fastcare.vn
Địa chỉ 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP Hồ Chí Minh
Hotline 18002057
Ngày thành lập 2016-02-28
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá