Thầy Lê Đăng Khương

Thầy giáo dạy hóa Lê Đăng Khương

ledangkhuong.com /

9 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Thầy Lê Đăng Khương

Có tổng cộng 2 đánh giá kém

4/5

78%

0%

22%

Đánh giá 1/5

thấy mọi người cx đánh giá khá là tốt nhưng không hiểu sao mình thấy học ở đây không hiệu quả, thậm chí là kiến thức thầy cung cấp còn k đủ để thi đại học

Đánh giá bởi mai ai

Ngày 14-07-2020

Đánh giá 1/5

Mình nhận thấy thầy dạy và tìm người cho nhóm đội thầy nhiều hơn là giúp cho mình làm marketing. Thầy sẽ mời bạn vô Zoom rồi giới thiệu các khóa học khác liên quan hay mời các khóa học mà bạn phải trả thêm tiền. Nói chung là môt cách lừa những ai dễ tin về cách marketing.. Các cách thức của thầy có thể tìm được trong các cuốn sách dạy marketing.

Đánh giá bởi Honest Mark Tran

Ngày 23-01-2021

Lê Đăng Khương là ai ?

Thầy Lê Đăng Khương được biết đến là một giáo viên dạy hóa rất có tiếng trên nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam. Không những vậy câu chuyện thành công và cơ duyên của thầy với việc giảng dạy môn hóa cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Với thất bại đầu đời vào năm lớp 9 khi thầy tham gia đội tuyển học sinh giỏi hóa và chợt nhận ra rằng mình chẳng biết gì cả làm thầy đã mất dần hy vọng. Tuy nhiên không vì thế mà thầy nản lòng, từ đây thầy đã bắt đầu vượt lên trên mọi hoàn cảnh và bắt đầu tập trung vào học tập hơn. Thầy bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến khi hiểu rõ được nó và dần làm những bài tập cơ bản nhất trong vòng một tháng. Vừa phục giúp gia đình, vừa dành thời gian tự học hai tiếng một ngày, với quỹ thời gian hạn hẹp đó lại càng thôi thúc thầy đẩy nhanh tiến trình học tập hơn và dần dần thầy đã làm chủ được môn hóa với điểm 9 đầu tiên. 

Và năm 2014 thầy đăng kí vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đây mà một trường có điểm chuẩn rất cao và thậm chí là chẳng ai tin thầy sẽ đỗ cả. 

Và rồi niềm vui đã đến khi thầy đỗ đại học với số điểm là 27.5 điểm và đương nhiên là thầy đã được vào lớp chất lượng cao của trường và hoàn thành xuất sắc 4 năm học đại học. Sau khi tốt nghiệp thầy có ở thêm một lớp dạy thêm ở nhà để trau dồi thêm khả năng truyền đạt của mình. Khi có thời gian thầy còn tham gia vào lớp học lập trình ngôn ngữ tư duy. Khóa học này đã phần nào giúp cho thầy thấu hiểu học sinh của mình hơn và đưa ra một phương pháp giảng dạy đúng nhất. 

Thầy biết rằng những học sinh học mãi mà không có được kết quả cao là do mục tiêu đặt ra chưa được rõ ràng cho nên các em không đủ động lực để có thể đạt được tới mục tiêu đó. Và hơn hết vấn đề phổ biến mà học sinh gặp phải là chưa tự tin về khả năng của mình nên không thể vượt qua được giới hạn của bản thân và đạt được những kết quả cao trong học tập được.

Các sách và khóa học của thầy Lê Đăng Khương 

Mỗi học sinh của thầy đến lớp không chỉ tiếp thu được kiến thức mà còn được thầy truyền năng lượng để bùng lên những khao khát được thành công. Thầy cũng khuyến khích học sinh tự học ở nhà, tăng tính chủ động trong việc tiếp thu kiến thức. Các sách và những khóa học tiêu biểu của thầy Khương bao gồm:

10 đầu sách hoá dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12

Dạy về kỹ năng tư duy và chủ động

Dạy hóa online cho học sinh cấp 3 và chuẩn bị thi đại học

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
  1. Honest Mark Tranđã bình luận :

    Mình cảm thấy ông thầy này chỉ bán sản phẩm của chính thầy. Dùng các khóa học để chiêu mộ thêm những người khả tin. Nếu bạn vô zoom hầu như thầy sẽ giới thiệu các khóa học của học sinh thầy, bạn thầy và những lời mời hấp dẫn và bạn sẽ phải trả một số phí học hay đi chơi với giá cao. Những cách của thầy đều có trong NLP, PDCA hay những khóa đào tạo bản thân cơ bản. Thầy sẽ dùng những từ khóa hấp dẫn để lừa bạn vô các chương trình khác mà thầy và nhóm đã làm ra. Bạn sẽ phải trả thêm phí cho các khóa học này để muốn tiếp tục đi cùng với thầy con số có thể lên hàng triệu đồng. Giống như thầy đang xây dựng hệ thống bán sách của mình qua khóa học này?

    Ngày 23-01-2021Trả lời

Thầy Lê Đăng Khương

Thầy giáo dạy hóa Lê Đăng Khương

9 đánh giá

Lĩnh vực
Website ledangkhuong.com
Địa chỉ Số 3 Chùa Láng, TP Hà Nội
Hotline 0865292883
Ngày thành lập 2010-08-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá