tập đoàn AIC

Công ty cổ phần tập đoàn AIC

aicgroup.com.vn /

9 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá tập đoàn AIC

Có tổng cộng 9 đánh giá

4/5

67%

33%

0%

Đánh giá 2/5

Mình tới đây mua linh kiện máy tính. Lúc đầu được tư vấn nhiệt tình quảng cáo chất lượng thế là mình mua. Nhưng khi về lắp vào máy tính chỉ dùng được hai tuần máy lại trục trặc cố vấn đề.

Đánh giá bởi Ngân Nga

Ngày 20-04-2020

Đánh giá 3/5

Mình qua công ty Aic môi giới bất động sản. Nhưng khi mình tới xem nhà thì chất lượng lại kém không như quảng cáo. Mình khá thất vọng.

Đánh giá bởi Thương

Ngày 11-05-2020

Đánh giá 3/5

Mình khá thất vọng vì mình tới đây mua phụ kiện cho cây máy tính mà chất lượng không như những gì mình được tư vấn.

Đánh giá bởi Đặng Linh

Ngày 27-07-2020

Đánh giá 4/5

Mình bị lãng tai bẩm sinh phải dùng máy trợ thính. Mình đi khám và được tư vấn đến AIC mua. Mình đã đến và mua sản phẩm ở đây. Chất lượng rất tốt, mình dùng cũng hai năm rồi.

Đánh giá bởi Nguyễn Ngát

Ngày 08-06-2020

Đánh giá 4/5

Tôi đã đến và đặt máy chiếu cho văn phòng ở AIC. Không những hân viên nhiệt tình, mà còn có gói nhân viên lắp đặt nữa, giá cũng rất hợp lý.

Đánh giá bởi Xuân Lê

Ngày 22-06-2020

Đánh giá 4/5

Mình đặt mua nội thất văn phòng tại AIC. Chất lượng cũng ổn, giá cả phải chăng nữa.

Đánh giá bởi Thúy Hoàng

Ngày 04-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi vừa mở một siêu thị điện máy nhỏ. Tôi quyết định chọn AIC làm nơi cung cấp vì chất lượng ở đây rất tốt.

Đánh giá bởi Trang Linh Ngọc

Ngày 27-03-2020

Đánh giá 5/5

Mình đã đến công ty AIC để được tư vấn và mua nội thất. Công ty cho mình rất nhiều lựa chọn. Có rất nhiều gói từ giá rẻ đến sang trọng. Mình rất hài lòng về dịch vụ của AIC.

Đánh giá bởi Hùng Nguyễn

Ngày 22-03-2020

Đánh giá 5/5

AIC đúng là chỗ uy tín để mua thiết bị công nghệ. Tôi đã sử dụng sản phẩm ở đây và rất hài lòng.

Đánh giá bởi Cao Phát

Ngày 17-08-2020

Review Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC có tốt không?

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Phòng 1806, Tòa nhà The Garden, Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC là aicgroup.com.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC có 9 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC có lừa đảo không?

Sơ lược về AIC 

Tập đoàn AIC là một trong những tập đoàn lớn, luôn đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử tiên tiến. Tập đoàn được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 25/5/2010.

Tiền thân công ty của tập đoàn AIC là công ty TNHH Tin học Điện tử Công trình tiên tiến AIC. Ban đầu định hướng phát triển của công ty là các dự án điện nhẹ như: kỹ thuật âm thanh, hình ảnh chiếu sáng phục vụ cho các công trình.

Khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới đòi hỏi sự phát triển của một công nghệ mới hiện đại hơn.Trước nhu cầu thực tế đó, với sự chuyển mình mạnh mẽ về cả kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng, tập đoàn AIC đã nắm các công nghệ tiên tiến và áp dụng vào các công trình của mình.

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, xuất hiện những khu đô thị, khu chung cư với hệ sinh thái và áp dụng những công nghệ cao vào đời sống. Công ty AIC nhận ra điều đó, tích cực đổi hướng đẩy mạnh đầu tư và các công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực như: hệ thống điều hòa lớn, môi trường sinh thái,...

Bên cạnh những dịch vụ công nghệ cao, tập đoàn AIC còn chú trọng đến việc đầu tư và phát triển một số ngành nghề khác như là: tư vấn, thiết kế, phát triển hệ sinh thái,...

Tầm nhìn của công ty AIC:

  • Trong tương lai không xa, có thể trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu bằng chính sức lao động thuần khiết và trí óc sáng tạo trong công nghệ.

  • Mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm cao nhất. Tập đoàn luôn cố gắng hoàn thiện hết các dịch vụ và sản phẩm để làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

  • Vì một tương lai cho thế hệ sau có môi trường phát triển tốt nhất mà tập đoàn AIC cố gắng nâng cao chất lượng từ vật chất tới tinh thần.

Tập đoàn AIC hướng tới

Con người là trung tâm: tạo điều kiện, môi trường cho nhân tài, tài năng được phát hiện và có không gian phát triển. Cho những đãi ngộ tốt nhất và xứng đáng với công sức của mỗi nhân viên.

Chất lượng tốt nhất: đảm bảo khi lựa chọn sản phẩm của AIC, khách hàng luôn có những sản phẩm tốt nhất.

Đề cao đạo đức kinh doanh: Cả tập đoàn là một thể thống nhất, toàn diện. Mỗi nhân viên gắn liền với thể diện của tập đoàn. Luôn tuân thủ đạo đức kinh doanh. Khi có lợi nhuận cùng nhau san se. Khi có khó khăn cùng nhau giải quyết, trả lời. lấy khách hàng là trung tâm. Luôn cởi mở, nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo lớn nhất cho sự thành công. Cố gắng đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Cổ Phần Tập đoàn AIC đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
tập đoàn AIC
Công ty cổ phần tập đoàn AIC

9 đánh giá

Lĩnh vực
Website aicgroup.com.vn
Địa chỉ Phòng 1806, Tòa nhà The Garden, Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam, TP Hà Nội
Hotline 02147483647
Ngày thành lập 1994-06-25
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Sổ tay Gotino

5 đánh giá

kim thiên hoa

0 đánh giá

Công ty Memoryzone

5 đánh giá

công ty quy nguyên

0 đánh giá

igstars

0 đánh giá

thiền vipassana

0 đánh giá

hà ngọc ánh

0 đánh giá

bim group

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty cổ phần tập đoàn AIC