startMiner - Site kiếm Bitcoin

startMiner - Site kiếm Bitcoin

www.startminer.com /

2 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá startMiner - Site kiếm Bitcoin

Có tổng cộng 2 đánh giá

2.5/5

50%

0%

50%

Đánh giá 1/5

Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life là 3 trang lừa đảo như vậy. Đối với những người chơi free thì sau khi bạn tham gia vài tháng đến khi đủ mức minimum payout và thực hiện rút tiền sẽ không nhận được thanh toán và bắt đầu tư để nâng cấp tài khoản, khi bạn nâp cấp xong cũng sẽ chỉ rút được 1/3 số tiền để trang web làm mồi gà cho những người mới tham gia vào.

Đánh giá bởi kiemtienonline

Ngày 25-04-2017

Đánh giá 4/5

site trêntrên rút thẳng về ví bitcoin hay phải qua ví trung giang vậy bạn

Đánh giá bởi unknown

Ngày 19-02-2020

Review StartMiner - Site Kiếm Bitcoin lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá StartMiner - Site Kiếm Bitcoin có tốt không?

StartMiner - Site Kiếm Bitcoin là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 20-22 Wenlock Road, London, England, N1 7GU. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty StartMiner - Site Kiếm Bitcoin là www.startminer.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. StartMiner - Site Kiếm Bitcoin có lừa đảo hay không nhé

StartMiner - Site Kiếm Bitcoin lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty StartMiner - Site Kiếm Bitcoin có 2 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 1 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận StartMiner - Site Kiếm Bitcoin có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là StartMiner - Site Kiếm Bitcoin có lừa đảo không?

startMiner là gì?

startMiner là một nhóm khai thác Bitcoin hàng đầu trong ngành. Tất cả khả năng khai thác được hỗ trợ bởi các công cụ khai thác vật lý. Khai thác với các thuật toán mới nhất cho phép tạo ra nhiều Bitcoin nhất có thể. startMiner mong muốn cung cấp cho bạn cách kiếm tiền dễ dàng nhất có thể mà không cần phải thực hiện bất kỳ công việc khó khăn nào.

Với các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, startMiner mong muốn giảm thiểu các hóa đơn và tối đa hóa công suất khai thác, nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với những gì bạn phải mất để khai thác tại nhà của mình. Các trung tâm dữ liệu của startMiner được đặt tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc với các Uplink chuyên dụng và  thời gian hoạt động 99%!

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để bắt đầu?

Đăng ký cung cấp địa chỉ ví của bạn và Bắt đầu tạo Bitcoin.

Không có ví Bitcoin. Làm cách nào để tạo một cái?

Bạn có thể tạo ví Bitcoin bằng các dịch vụ trực tuyến như Blockchain.info.

Tôi không có Bitcoin. Tôi có thể nhận Bitcoin ở đâu?

Bạn có thể mua và bán Bitcoin trên các sàn giao dịch như LocalBitcoins.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu mà không cần đầu tư?

Bạn có thể tạo 0.0006 BTC (bitcoin) mỗi ngày mà không cần đầu tư. Bạn cũng có thể nâng cấp startMiner của mình để kiếm tối đa 1 BTC mỗi ngày.

Có thể kiếm được bao nhiêu từ chương trình đối tác?

Bạn sẽ kiếm được 20% đến 100% mỗi khi liên kết giới thiệu của bạn được nâng cấp tùy thuộc vào phiên bản startMiner. Nếu bạn có startMiner V1.0 - hoa hồng của bạn sẽ là 20%, 30% với V1.1, 40% với V1.2, 50% với V1.3 và 100% với V1.4.

Mất bao lâu để rút tiền?

Ứng dụng rút tiền thường được xử lý ngay lập tức, trong một số trường hợp hiếm hoi, việc rút tiền có thể được xử lý thủ công và mất nhiều thời gian hơn.

Số tiền tối thiểu để rút và nâng cấp là bao nhiêu?

Số tiền rút tối thiểu là 0,005 BTC. Số tiền nâng cấp tối thiểu là 0.01 BTC.

Nếu tôi trả tiền cho một bản nâng cấp thì nó sẽ hoạt động trong bao lâu?

Việc nâng cấp startMiner không có giới hạn và sẽ hoạt động miễn là các trung tâm dữ liệu của startMiner được cung cấp năng lượng. Thời gian hoạt động của startMiner là 99% vì vậy hãy tự tin nâng cấp.

Có thể nâng cấp startMiner bằng số tiền trong số dư không?

startMiner hiện chưa hỗ trợ nâng cấp từ ví startMiner nội bộ. Chỉ có thể nâng cấp bằng ví ngoài. 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại StartMiner - Site Kiếm Bitcoin không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại StartMiner - Site Kiếm Bitcoin sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của StartMiner - Site Kiếm Bitcoin được

Tôi nên làm gì khi StartMiner - Site Kiếm Bitcoin đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như StartMiner - Site Kiếm Bitcoin đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến StartMiner - Site Kiếm Bitcoin để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review StartMiner - Site Kiếm Bitcoin trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho StartMiner - Site Kiếm Bitcoin là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ StartMiner - Site Kiếm Bitcoin. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review StartMiner - Site Kiếm Bitcoin lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về StartMiner - Site Kiếm Bitcoin lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại StartMiner - Site Kiếm Bitcoin và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của StartMiner - Site Kiếm Bitcoin, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá StartMiner - Site Kiếm Bitcoin lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu StartMiner - Site Kiếm Bitcoin đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
startMiner - Site kiếm Bitcoin
startMiner - Site kiếm Bitcoin

2 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.startminer.com
Địa chỉ 20-22 Wenlock Road, London, England, N1 7GU, TP Khác
Hotline
Ngày thành lập 2016-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

mỹ phẩm almonds

0 đánh giá

tara residence

0 đánh giá

tiktakus

0 đánh giá

mtrading

0 đánh giá

công ty sen vàng

0 đánh giá

bác hùng y

0 đánh giá

ants land

0 đánh giá

Bạn đang xem Review startMiner - Site kiếm Bitcoin