Siêu thị điện thoại HungMobile

Siêu thị điện thoại HungMobile

hungmobile.vn /

11 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Siêu thị điện thoại HungMobile

Có tổng cộng 11 đánh giá

3.5/5

Đánh giá 1/5

Quả shop lươn lẹo nhất từng gặp

Đánh giá bởi Bình

Ngày 17-06-2022

Đánh giá 1/5

Đợt đi bảo hành ở Quan Hoa phải nói là tệ hết sức, nhân viên kĩ thuật thái độ, nói năng cộc lốc, dây sạc bị hỏng đi đổi nó đổi cho cái dây samsung fake ở đấy test sạc được, ko để ý về nhà test lại thấy dây sạc sieu chậm, đẻ lâu còn bị sụt pin

Đánh giá bởi Quang Trần

Ngày 13-06-2020

Đánh giá 1/5

Mình mua 1 chiếc SS s8 từ giữa tháng 3/2019, điện thoại liên tục bị lỗi sóng (lúc gọi được lúc báo thuê bao, kể cả khi gọi được thì bị rớt chữ, bập bõm) mình mang máy đến 91 Thái Hà để được bảo hành. Mấy bạn kỹ thuật ở tầng 1 chạy lại phần mềm cho mình và nói rằng do phần mềm, sau đó máy không hề khá hơn. Lần thứ 2 mình quay lại, mình nói rằng mình muốn đổi máy mới, bạn nhân viên bảo hành trả lời rằng muốn đổi máy mới mình sẽ mất 25% giá trị máy, hoặc để lại cho bên bạn ý bảo hành (mặc dù mình cũng có bảo hành vàng). Quá trình bảo hành sẽ mất 15 ngày, kết quả nếu đúng máy mình bị lỗi bộ phận nào sẽ được thay bộ phận đó (bộ phận là "bóc" theo giải thích là thiết bị được lấy từ 1 chiếc điện thoại cũ khác). Mình hoàn toàn k đồng ý với việc này nhưng cũng đành để đt lại để bảo hành. Điều mình muốn chia sẻ với các bạn là mình *éo thể hiểu nổi cái bảo hành vàng của HungMobile, làm ăn như phường lừa đảo

Đánh giá bởi Nghĩa Nguyễn Văn

Ngày 06-12-2019

Đánh giá 3/5

Hàng hóa tạm đc. Ko rẻ như quảng cáo vì khách đến mới bắt đầu gãi tiền. Sp quảng cáo đã hết giờ chỉ còn màu này đắt hơn 300 400 cuối cùng thêm bảo hành 300 vậy là đội giá tầm 600 -1tr so với qc nhé ae

Đánh giá bởi Ong Cừu

Ngày 05-08-2020

Đánh giá 3/5

Bán hàng lừa đảo, nhân viên thái độ cộc cằn, lừa đảo phối hợp nhau, cãi cùn với khách, bán hàng fake, giá đăng một đường giá thật một nẻo, đúng kiểu treo đầu dê bán thịt chó.

Đánh giá bởi Linh Linh

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Bán hàng lừa đảo, nhân viên thái độ cộc cằn, lừa đảo phối hợp nhau, cãi cùn với khách, bán hàng fake, giá đăng một đường giá thật một nẻo, đúng kiểu treo đầu dê bán thịt chó.

Đánh giá bởi Linh Linh

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 5/5

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhanh nhẹn. Máy thì bóc seal nên không có vấn đề gì phàn nàn. Đọc mấy diễn đàn thì thấy đây là chỗ bán máy xách tay khá uy tín nên qua mua thôi!

Đánh giá bởi Sơn Hồ

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 5/5

Trụ sở 1 ở Thái Hà thì ngon vì hỗ trợ cả phần cứng lẫn phần mềm, nhân viên cũng khá nhiệt tình. Tuy nhiên cơ sở 2 ở Quan Hoa (gần nhà mình) chỉ hỗ trợ phần mềm và có vẻ kỹ thuật phần mềm ở đây cũng "gà" hơn ở Thái Hà nên mấy lần ra đây (vì gần nhà) đều được nhân viên mời sang trụ sở Thái Hà hơi mất thời gian. Hi vọng cơ sở 2 sớm có kỹ thuật phần cứng giống như trụ sở để tiện cho khách hàng.

Đánh giá bởi Phương Hiên

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 5/5

Mua 3 lần ở đây, thấy ok

Đánh giá bởi Hợp Cù Huy

Ngày 08-08-2020

Đánh giá 5/5

Nơi lý tưởng để chọn cho mình một chiếc điện thoại đời mới, đầy đủ tính năng, với giá bằng nửa so với hàng chính hãng, tai sao lại không chọn?

Đánh giá bởi Duy Tiến Nguyễn

Ngày 03-07-2020

Review Siêu Thị điện Thoại HungMobile lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Siêu Thị điện Thoại HungMobile có tốt không?

Siêu Thị điện Thoại HungMobile là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 7 Ngõ 121 Thái Hà - Q.Đống Đa. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Siêu Thị điện Thoại HungMobile là hungmobile.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Siêu Thị điện Thoại HungMobile có lừa đảo hay không nhé

Siêu Thị điện Thoại HungMobile lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Siêu Thị điện Thoại HungMobile có 11 đánh giá, trong đó có 3 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Siêu Thị điện Thoại HungMobile có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Siêu Thị điện Thoại HungMobile có lừa đảo không?

Giới thiệu Siêu thị di động HungMobile

Là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các dòng điện thoại xách tay và điện thoại chính hãng.

Sau hơn 9 năm thành lập và phát triển, Siêu thị di động HungMobile trở thành thương hiệu uy tín với chất lượng số 1 và giá rẻ tại Việt Nam, là chuyên gia về công nghệ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Sản phẩm Siêu thị di động HungMobile cung cấp

Là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm Điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi,... với chất lượng cao, giá rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp.

HungMobile cung cấp cho khách hàng những những chính sách thuận tiện và thích hợp.

Chính sách giao hàng COD toàn quốc miễn phí, mua trả góp 0% lãi suất. Ngoài ra còn hỗ trợ cho khách hàng thanh toán bằng visa, mastercard, atm, tiền mặt. 

Đặc biệt HungMobile còn cung cấp chính sách dùng thử, đổi trả sản phẩm. Bảo mật thông tin khách hàng để khách hàng có thể tự tin mua hàng tại HungMobile. Chính sách bảo hành sản phẩm sẽ được quy định phù hợp với từng lỗi xảy ra. 

Với thương hiệu uy tín đã được ghi nhận trong nhiều năm thành lập và phát triển, HungMobile tự tin có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 cùng nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn được diễn ra thường xuyên.

HungMobile có lừa đảo không?

Như một lời khẳng định cho thương hiệu HungMobile đã xây dựng hơn 9 năm qua, HungMobile trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất và xứng đáng nhất.

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại HungMobile, đừng quên để lại ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn nữa trong tương lai

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Siêu Thị điện Thoại HungMobile không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Siêu Thị điện Thoại HungMobile sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Siêu Thị điện Thoại HungMobile được

Tôi nên làm gì khi Siêu Thị điện Thoại HungMobile đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Siêu Thị điện Thoại HungMobile đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Siêu Thị điện Thoại HungMobile để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Siêu Thị điện Thoại HungMobile trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Siêu Thị điện Thoại HungMobile là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Siêu Thị điện Thoại HungMobile. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Siêu Thị điện Thoại HungMobile lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Siêu Thị điện Thoại HungMobile lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Siêu Thị điện Thoại HungMobile và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Siêu Thị điện Thoại HungMobile, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Siêu Thị điện Thoại HungMobile lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Siêu Thị điện Thoại HungMobile đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Siêu thị điện thoại HungMobile
Siêu thị điện thoại HungMobile

11 đánh giá

Lĩnh vực
Website hungmobile.vn
Địa chỉ Số 7 Ngõ 121 Thái Hà - Q.Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 18002064 - 0949888346
Ngày thành lập 2011-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Siêu thị điện thoại HungMobile