Hệ thống anh ngữ Ocean Edu

OCEAN EDU - Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế

ocean.edu.vn / Giáo Dục

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Hệ thống anh ngữ Ocean Edu

Có tổng cộng 6 đánh giá

5/5

0%

0%

Đánh giá 5/5

Bởi vì giáo viên 100% người nước ngoài nên khả năng nghe cũng như phản xạ tiếng anh của mình đã tốt lên đáng kể

Đánh giá bởi Huyền Diệu

Ngày 16-08-2020

Đánh giá 5/5

thật sự với những người ít tiếp xúc tiếng anh như mình thì những ngày đầu tiên học thật sự rất khó vì các giáo viên ng nc ngoài nói mình không k hiểu gì. Nhưng sau một thời gian cố gắng thì mình đã hiểu được khoảng 70% lời thầy cô nói rồi cảm ơn ocean edu rất nhiều

Đánh giá bởi Duy Hà

Ngày 02-08-2020

Đánh giá 4/5

không biết do chương trình học không tốt hay do mình không theo kịp mà mình thấy học rất chán

Đánh giá bởi Dương Dương

Ngày 12-07-2020

Đánh giá 5/5

giáo viên siêu cấp đáng yêu luôn và kĩ năng sư phạm rất tốt. Và luôn có gắng diễn tả bài một cách đơn giản nhất cho học sinh dễ hiểu. Mình rất thích

Đánh giá bởi Anh Anh

Ngày 29-06-2020

Trả lời của OCEAN EDU - Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế

Cảm ơn bạn vì góp ý tích cực này. Ocean Edu luôn muốn mang đến học viên những điều bổ ích và tốt đẹp nhất. Mong rằng trong tương lai bạn sẽ tiến bộ hơn nữa. Đội ngũ Ocean Edu.

Đánh giá 5/5

cơ sở vật chất đúng là không có gì để bàn cả, rất hiện đại và tiện nghi còn giáo viên thì siêu đáng yêu và thân thiện

Đánh giá bởi Việt nguyễn

Ngày 31-05-2020

Đôi nét về Ocean Edu

Ocean Edu là một hệ thống Anh ngữ do trường Lincoln School of Management Singapore đầu tư. Sau 13 năm phát triển và cải thiện, một quá trình không hề ngắn một chút nào. Thì Ocean Edu đã có một chỗ đứng vững chãi và dành được nhiều niềm tin của học viên. Với sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên cũng như lãnh đạo trung tâm thì Ecorp English đã có mặt ở khắp 100 tỉnh thành trên cả nước.

Đến với Ocean Edu Với chất lượng giáo viên ở đây các bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ hay lo lắng gì hết. Với 100% giáo viên là người nước ngoài và có chuyên môn sư phạm vô cùng điêu luyện cũng như sự nhiệt tình và tâm huyết trong việc giảng dạy. Với đội ngũ 1500 cán bộ, các chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất vô cùng bài bản.Có tới 90% học viên quay lại trung tâm để học lên nữa và để đạt tới trình độ cao hơn. Đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chất lượng đào tạo ở đây vô cùng tuyệt vời và cxung là yếu tố để Ecorp English luôn bền vững và tồn tại khi có rất nhiều những trung tâm mưới ra đời.

Ocean Edu với mục tiêu là mang tới nhữn kiến thức tuyệt vời nhất cho học viên cũng như cố gắn nâng cao tri thức và giáo dục cho công đồng, đặc biệt là với các thế hệ trẻ, các sinh viên. Thông qua nhữn khóa học khác nhau thì học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức vô cùng thực tiễn giúp các em có thể áp dụng vào công việc sau này.

 Từ khi thành lập cho đến nay Ocean Edu được xây dựng với 5 tiêu chí đơn giản. Đầu tiên đó chính là các  học viên: đây là đối tượng và là mục đích phát triển của trung tâm. Thứ hai đó chính là giáo trình: một giáo  trình tốt, một nền tảng học tập vững vàng sẽ giúp các em có được nhiều kiến thức cũng như là kĩ năng mềm cần thiết. Thứ ba là giáo viên: Các giáo viên với 100% là người nước ngoài sẽ giúp các em nghe và giao tiếp tiếng anh tốt hơn cũng như tiếp thu được kiến thức toàn cầu.

Chương trình học

Chương trình học ở Ocean Edu luôn được chọn lựa một cách kĩ lưỡng và khoa học và đặc biệt là luôn được cập nhật hàng giờ. Chương trình học được cập nhật đẻ phù hợp với xu thế hiện tại và phù hợp với chương trình học của mọi lức tuổi. Chương trình học của Ecorp English được phân thành nhiều các cấp bậc khác nhau và những mục đích khác nhau để dễ dàng hơn cho việc học tập của mọi lứa luổi khách nhau và các mục đích đa dạn của các em.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Tập đoàn giáo dục Egroup

Tập đoàn giáo dục Egroup được biết đến là một tập đoàn giáo dục chất lượng. Nhưng không chắc rằng Eg....

Xem chi tiết
Card image cap
Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Ngày nay, việc hội nhập kinh tế ngày càng mở rộng khiến cho việc học thêm 1 ngoại ngữ là điều rất qu....

Xem chi tiết
Card image cap
Antoree Singapore - Tiếng Anh 1-1 online

Antoree là công ty giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ. Chất lượng giảng dạy của Antoree có thật sự....

Xem chi tiết
Hệ thống anh ngữ Ocean Edu

OCEAN EDU - Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế

6 đánh giá

Lĩnh vực Giáo Dục
Website ocean.edu.vn
Địa chỉ òa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 1900 6494
Ngày thành lập 2007-01-01
Trạng thái Đang hoạt động