Muahangtaikho Bestbuy.vn

Muahangtaikho Bestbuy.vn

muahangtaikho.vn /

29 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Muahangtaikho Bestbuy.vn

Có tổng cộng 29 đánh giá

3/5

Đánh giá 1/5

Mua máy điều hòa thì nhân viên lắp sai theo yêu tiêu chuẩn kỹ thuật của máy, đến khi bảo hành máy phát hiện ra thì bảo không nhớ khách hàng tự liên hệ lại với người lắp, đùn đẩy trách nhiệm sau khi mua, thiếu trách nhiệm!

Đánh giá bởi Bacbv

Ngày 28-04-2021

Đánh giá 1/5

Thái độ phục vụ khách hàng rất chán. Số đt ghi trên phiếu không bao giờ có hồi âm. Muốn lấy hóa đơn đỏ nhưng không gọi được ai để lấy.

Đánh giá bởi HÀ THỊ MIÊN

Ngày 29-07-2021

Đánh giá 1/5

Giá đăng web một đằng, call một kiểu, đến khi đồng ý lắp đặt rồi thì hẹn lần này đến lượt khác, may quá hủy đơn luôn. Ai chưa mua thì nên tránh xa cửa hàng này làm ăn kiểu chộp giật lừa đảo. Nhân viên trực điện thoại thoại thì ăn nói bốp chát câu được câu mất như bán cá ngoài chợ. Tẩy chay mong sập tiệm sớm.

Đánh giá bởi Tuấn

Ngày 09-09-2020

Đánh giá 1/5

Giá thì bằng các kho điện máy khác. Chất lượng dịch vụ thì chán thôi rồi. Mang đến mà đòi về luôn mai mới đến lắp. Nói xùi bọt mép mới lắp luôn cho. Lắp xong thì máy lỗi. Chở về đổi thì hẹn đến 3 lần vẫn chưa chở lại. Quá mệt mỏi.

Đánh giá bởi Nga

Ngày 11-09-2020

Đánh giá 2/5

Moii người cân nhắc kỹ khi mua, giá rẻ hơn chút thôi nhưng thái độ phục phụ thì âm sao chứ ko được 1*. Sẽ rút kinh nghiệm, tiếc tí tiền mà rước bực vào mình

Đánh giá bởi Thuong

Ngày 27-01-2021

Đánh giá 2/5

Moii người cân nhắc kỹ khi mua, giá rẻ hơn chút thôi nhưng thái độ phục phụ thì âm sao chứ ko được 1*. Sẽ rút kinh nghiệm, tiếc tí tiền mà rước bực vào mình

Đánh giá bởi Thuong

Ngày 27-01-2021

Đánh giá 2/5

Chất lượng phục vụ và bán hàng thì tệ nhất quả đất. Nhân viên đùn đẩy trách nhiệm, hôm nọ mua cái tivi đặt cọc từ trưa. Bảo chiều mang đến, đến 5h gọi thì nhân viên bảo anh tự liên hệ với kho, bọn em ko biết. Ôh thế hoá ra là lừa tiền nhau à? Mình lên tận nơi lấy lại tiền trong phút mốt. Ai có ý định giao dịch với nhóm này thì nên xem xét lại ạ! Thân

Đánh giá bởi Hoành

Ngày 05-02-2021

Đánh giá 2/5

Nhân viên không niềm nở với khách. Thiếu kỹ năng bán hàng. Sản phẩm niêm yết trên trang web 1 giá. Khi đến nơi hỏi thì bảo model đó hết, model mới tính năng giống hệt nhưng giá đắt hơn ít nhất 500k? Cảm giác không phải cửa hàng uy tín nên đã quyết định không mua hàng ở đây.

Đánh giá bởi Đức

Ngày 10-09-2020

Đánh giá 2/5

Mua thì rẻ nhưng hàng lỗi không hỗ trợ đổi, đổi tại nhà mất tận 300k

Đánh giá bởi Thành

Ngày 10-09-2020

Đánh giá 3/5

Phủi trách nhiệm đạt 5*

Đánh giá bởi Mr Tham

Ngày 02-03-2022

Review Muahangtaikho Bestbuy.vn lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Muahangtaikho Bestbuy.vn có tốt không?

Muahangtaikho Bestbuy.vn là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 219 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Muahangtaikho Bestbuy.vn là muahangtaikho.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Muahangtaikho Bestbuy.vn có lừa đảo hay không nhé

Muahangtaikho Bestbuy.vn lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Muahangtaikho Bestbuy.vn có 29 đánh giá, trong đó có 4 đánh giá xấu, 16 đánh giá trung bình, 9 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Muahangtaikho Bestbuy.vn có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Muahangtaikho Bestbuy.vn có lừa đảo không?

Muahangtaikho.vn 

Muahangtaikho.vn là địa chỉ trang web của công ty xuất nhập khẩu và phân phối BestBuy. Thành lập với 3 thành viên từ lúc bắt đầu với một mô hình bé nhỏ. Nhưng sau thời gian dài xây dựng và phát triển thì đến hiện nay BestBuys Electronic đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại Hà Nội về điện máy. BestBuy chính là đại diện thương mại ưu tú của gần như hầu hết các hãng điện tử lớn trên thế giới. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Hitachi, Toshiba, Electrolux,....... Với chiến lược phát triển kinh doanh phải chú trọng đến việc phát triển hệ thống điện máy. Thì tính đến hiện tại BestBuy đã có hơn 50 đại lý tại 25 tỉnh thành phía Bắc nước ta. 

Tại sao nên mua hàng tại muahangtaikho.vn

Bán hàng tại kho là một trong những phương pháp rất là hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và cả công ty phân phối. Khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng có thể gọi điện hoặc là đến trực tiếp kho để xem và mua hàng. Khi đấy khách hàng có thể mua hàng với giá rẻ hơn từ 25-40% so với giá bình thường khi bán lẻ trên thị trường. 

Một sản phẩm được bán ra với giá được tính theo phương pháp lấy giá vốn cộng với chi phí quản lý và cả chi phí bán hàng. Trong đó chi phí bán hàng bao gồm nhiều thứ như chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo….. Sẽ chiếm từ 25-40% tỷ lệ. Vì thế khi mà mua trực tiếp hàng hóa tại kho thì khách hàng sẽ được giảm đi toàn bộ những chi phí bán hàng trên. Và sản phẩm sẽ chỉ được bán khi khách hàng đã xem xét kỹ lưỡng và quyết định mua hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được chọn lựa sản phẩm mình ưng ý nhất. Vì trong kho có rất nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng nên người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa nhất. Mà không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào trong lúc liên hệ và xem hàng. Khi mua hàng tại kho thì trung bình với mỗi sản phẩm khách hàng có thể giảm được cho mình từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng so với giá sản phẩm được bán lẻ bên ngoài. Bên cạnh đó vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi và bảo hành chính hãng một cách đầy đủ nhất. 

Khi đến mua hàng tại kho thì khách hàng còn được chọn các sản phẩm của các công ty nhập khẩu mà không cần phải qua trung gian nào cả. Hầu hết các kho sản phẩm cung cấp hàng hóa đều nhận được sự hậu thuẫn lớn đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Sony, Panasonic, Samsung, Toshiba, Sharp, Electrolux, Hitachi,....Vì thế các sản phẩm bán ra tại kho hàng thông thường đều rẻ hơn các cửa hàng truyền thống và các siêu thị từ 20 cho đến 40% giá thành. 

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm chứng đầy đủ mọi thứ về chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc cho đến các giấy tờ liên quan. Bao gồm có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bảo hành, tem bảo hành,... khách hàng đều sẽ được kiểm tra. Người mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc chính hãng của hàng hóa. Hàng hóa tại đây luôn đảm bảo được tiêu chí giá thành rẻ, sản phẩm mới và chính hãng. Cũng như được bảo hành theo đúng mọi tiêu chuẩn của hãng.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Muahangtaikho Bestbuy.vn không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Muahangtaikho Bestbuy.vn sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Muahangtaikho Bestbuy.vn được

Tôi nên làm gì khi Muahangtaikho Bestbuy.vn đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Muahangtaikho Bestbuy.vn đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Muahangtaikho Bestbuy.vn để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Muahangtaikho Bestbuy.vn trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Muahangtaikho Bestbuy.vn là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Muahangtaikho Bestbuy.vn. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Muahangtaikho Bestbuy.vn lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Muahangtaikho Bestbuy.vn lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Muahangtaikho Bestbuy.vn và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Muahangtaikho Bestbuy.vn, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Muahangtaikho Bestbuy.vn lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Muahangtaikho Bestbuy.vn đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Muahangtaikho Bestbuy.vn
Muahangtaikho Bestbuy.vn

29 đánh giá

Lĩnh vực
Website muahangtaikho.vn
Địa chỉ Số 219 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội, TP Hà Nội
Hotline
Ngày thành lập 2010-06-13
Trạng thái Đang hoạt động

Bạn đang xem Review Muahangtaikho Bestbuy.vn