Công ty Mina Catering

Mina Catering - Dịch vụ ẩm thực

www.mina.com.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Mina Catering

Có tổng cộng 6 đánh giá

4/5

Đánh giá 5/5

đồ ăn ở rất rất đa dạng và đặc biệt là siêu ngon. Nêm nếm rất vừa miệng, đồ đến tay khách hàng còn rất nóng chứ không bị nguội ngắt như mấy chỗ khác.

Đánh giá bởi Hà Nguyễn

Ngày 29-07-2020

Đánh giá 5/5

Công ty mình có hàng trăm công nhân viên nên để hài lòng từng người một thì khá là khó, lần trước thì nhân viên kêu khá nhiều vì đồ ăn không ngon và thực đơn rất chán toàn mấy món cũ nên mình cũng động viên nhân viên cố gắng đợi hết hợp đồng. Từ khi chuyển sang Mina Catering thì công nhân không còn kêu ca gì nữa, mình cũng xuống tận nơi kiểm chứng và thấy đồ ăn rất đảm bảo. Cảm ơn công ty nhiều lắm.

Đánh giá bởi Bùi Tiến

Ngày 08-07-2020

Trả lời của Mina Catering - Dịch vụ ẩm thực

Cảm ơn quý khách vì những phản hồi tích cực này. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng bữa ăn để quý khách hài lòng hơn nữa. Chúc quý khách công tác thật tốt và có nhiều sức khỏe. Đội ngũ Mina Catering.

Đánh giá 1/5

thật chẳng hiểu kiểu gì, nấu ăn không giữ được phong độ. Hôm thì mặn hôm thì nhạt, thực phẩm cũng chẳng tươi cho lắm mà thấy quảng cáo rầm rộ nên thử mà thấy thất vọng quá, sẽ không có lần sau quay lại đâu

Đánh giá bởi Nguyễn An

Ngày 22-06-2020

Trả lời của Mina Catering - Dịch vụ ẩm thực

Mina Catering thật sự xin lỗi quý khách vì chất lượn dịch vụ của chúng tôi làm quý khách không hài lòng. Mina Catering sẽ ghi nhận ý kiến của bạn và cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Trân trọng, đội ngũ Mina Catering.

Đánh giá 5/5

rất chịu khó thay đổi thực đơn, mà thực phẩm cũng toàn đồ tươi nữa ăn cái là biết liền hà. mình rất hài lòng với chất lượng đồ ăn ở đây, lần sau sẽ ủng hộ tiếp :)))

Đánh giá bởi Anh Nguyễn

Ngày 23-05-2020

Đánh giá 5/5

đồ ăn siêu ngon ạ, nhà mình làm tiệc cưới cx phải trăm mâm mà chất lượng đồ ăn siêu tươi ngon, khách khứa nhà mình khen nhiều lắm.

Đánh giá bởi Bảo Anh

Ngày 16-05-2020

Mina Catering là gì?

Mina Catering công ty hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực. Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển nền ẩm thực của Việt Nam. Mina Catering luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn có nhu cầu tạo ra những bữa ăn chất lượng nhất cho nhân viên của mình.

Trong suốt 21 năm gây dựng và phát triển công ty Mina Catering luôn có một khát khao cháy bỏng là đem đến cho người Việt những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo nhất. Chính vì vậy vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề mà khách hàng không cần phải quá băn khoăn. Đây cũng chính là tiêu chí mà công ty luôn muốn hướng đến và đây cũng là lý do mà Mina Catering đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và Mina Catering còn có cơ hội được phục vụ tới 200 triệu bữa ăn cho người Việt.

Với phương châm kinh doanh là luôn đặt khách hàn lên làm đầu và luôn muốn khách hàng của mình đạt được những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mina Catering đã không ngừng tiếp thu những ý kiến của khách hàng để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Với những nguyên liệu được kiểm định rõ ràng và thực đơn luôn được thay đổi hàng ngày để phù hợp với khẩu vị của từng khách hàng. Mina Catering xứng đáng là đơn vị số 1 trong việc cung cấp những bữa ăn công nghiệp tại Việt Nam.

Để bảo đảm được lợi ích của khách hàng một cách tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Mina Catering đã được công ty CP bảo hiểm PJICO bảo hiểm với giá trị lên tới 10 tỉ đồng. Chính vì vậy nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì thì sẽ được công ty đền bù một cách hợp lý nhất.

Công nghệ nấu ăn của mina Cateirng còn được thiết kế theo mô hình tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới và đáp ứng được những tiêu chí nghiêm ngặt được đề ra.

Các dịch vụ của Mina Catering

Suất ăn công nghiệp: Đây là dịch vụ mũi nhọn của công ty và giúp công ty đứng vững và phát triển cho tới tận ngày hôm nay. Với  gần 4 thập kỷ phục vụ khách hàng trên khắp cả nước và kinh ngiệm dày dặn của mình Mina Catering luôn đảm bảo với khách hàng của mình về chất lượng của món ăn cũng như sự nhiệt tình, toàn tâm toàn ý của mình trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Bữa trưa văn phòng: Cung cấp một bữa trưa an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng cho khách hàng có đủ năng lượng để làm việc hiệu quả.

Phục vụ sự kiện: Đem lại cho những vị khách tham gia sự kiệm nhữn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vờ và đẳn cấp nhất.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Công ty Mina Catering

Mina Catering - Dịch vụ ẩm thực

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.mina.com.vn
Địa chỉ Lô 35, đường 1, CVPM Quang Trung, Q.12, TP Hồ Chí Minh
Hotline 02838463594
Ngày thành lập 1998-02-02
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Hoa Ban Food

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá