Công ty Sala - khu đô thị hiện đại

Công ty Sala - Khu đô thị Sala

khudothisala.vn /

7 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Sala - khu đô thị hiện đại

Có tổng cộng 7 đánh giá

4/5

86%

14%

0%

Đánh giá 2/5

Tôi thấy Sala đây có giống những gì đã quảng cáo đâu. Những ngày Hồ Chí Minh vào mùa mưa, nước ngập lênh láng. Giá một căn hộ cũng đắt nữa.

Đánh giá bởi Danh Nguyễn

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 4/5

Mình mới cưới nên muốn tìm một căn hộ để ra ở riêng. Yêu cầu của mình hơi cao chút vig mình thích sống gần thiên nhiên nhưng phải gần chỗ làm. Và mình đươc giới thiệu tới khu đô thị Sala. Wow, thật ngoài sức tưởng tượng, nơi đây gần thiên nhiên có sông hồ, lại là trung tâ thành phố, thực sự mình và chồng rất hài lòng.

Đánh giá bởi Phan Hằng

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 4/5

Mình đang muốn mua một căn hộ cho cả gia đình ở, tại gia đình còn có ông bà nên cần có chỗ cho ông bà tập thể dục mỗi sáng. Có nơi cho con mình đi học và giải trí. Có ai đã mua nhà tại Sala có thể cho mình xin ý kiến không?

Đánh giá bởi Thụy Anh

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 4/5

Em muốn tìm một nơi có công viên, có khu giải trí và mua sắm tiện nghi đầy đủ tại trung tâm thành phố. Và em đã chọn Sala. Nơi đây đáp ứng được mọi nhu cầu của em. Có nhiều công viên, caay xanh, có cả đường để đi bộ thể dục mỗi sáng. Có khu thương mại, lại tọa lạc ở trung tâm thành phố. Em rất hài lòng.

Đánh giá bởi Nam Hoài

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 4/5

Gia đình mình là gia đình nhiều thế hệ. Ông bà thích môi trường trong lành, nhiều cây, có chỗ để chạy bộ mỗi sáng. Mình thì cần tìm nơi gần chỗ làm. Mình đã chọn Sala, đáp ứng được tất cả yêu cầu của mình và gia đình. Cảm ơn Sala.

Đánh giá bởi Tử Hy

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi vừa mua một căn hộ tại Sala. Tại đây không khí ất trong lành, lại chỗ tiếp của nhiều quận nên đi làm cũng tiện.

Đánh giá bởi Ngọa Trân

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi thấy mua nhà ở Sala là lựa chọn đúng đắn. Vừa là khu đô thị thông kinh, gần thiên nhiên, lại còn gần chỗ làm, rất thuận tiện. Cảm ơn Sala nhiều lắm.

Đánh giá bởi Song Kiều

Ngày 06-08-2020

Review Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala có tốt không?

Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala là khudothisala.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala có 7 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala có lừa đảo không?

Vài nét về khu đô thị Sala

Khu đô thị Sala là dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần Đại Minh Quang. Khu đô thị Sala được coi là khu đô thị kiểu mẫu cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Khu đô thị Sala nằm tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Là một khu đô thị cao cấp, có thiết kế hiện đại, với hệ sinh thái hài hòa với thiên nhiên, môi trường sinh thái của thành phố Hồ Chí Minh. Đến với nơi đây, khách hàng có thể cảm nhận được một thành phố thu nhỏ với đầy đủ khu thương mại, khu du lịch, khu du lịch cao cấp,...

Vị trí tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là một tọa điểm thuận lợi kết nối các khu vực quận huyện của thành phố. Ngoài ra, trong tương lai khi dự án tàu điện ngầm Metro 2 hoàn thành thì khu đô thị Sala sẽ được phân 2 điểm dừng tại 2 cửa ngõ chính. Khu đô thị Sala được quy hoạch và xây dựng tất cả là khiến cho cư dân tại đây có cuộc sống thuận lợi nhất có thể.

Những ưu điểm nổi bật của khu đô thị Sala

Môi trường sống trong sạch, tự nhiên: Với kim chỉ nam “xanh, sinh thái tự nhiên” mà xuyên suốt quá trình quy hoạch và xây dựng đều dựa trên ý tưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên. Cư dân khi sinh sống tại đây luôn được hưởng một bầu không khí trong lành, gần với thiên nhiên.

Khu đô thị Sala được thiết kế với một Lâm viên sinh thái rộng đến 150,25 ha đi kèm đó là các khu công viên xanh tốt với diện tích 15,77 ha. Tại các khu thượng tầng của các toàn nhà cao cấp còn có khu vườn treo cao cấp. Khu đô thị Sala còn có một tuyến đường đi bộ lớn và đa dạng: tuyến vỉa hè 5-7m, bố trí dọc là tuyến cây xanh, tuyến đi bộ qua Lâm viên,...

Quy hoạch gần với thiên nhiên: Khu đô thị Sala có đầy đủ tiện nghi của một thành phố thu nhỏ với khu thương mại, du lịch, giải trí,...tất cả đều được quy hoạch theo hướng hiện đại, thông minh như một đô thị kiểu mẫu. Với mật độ cây xanh dày, đi kèm đó là hệ thống hồ, sông trong lành, hài hòa. 

Nghệ thuật kiến trúc đẹp, bền vững với thời gian: Trong quá trình quy hoạch và xây dựng, khu đô thị Sala luôn được cân nhắc để có những thiết kế xứng tầm phù hợp với từng vị trí. Đi kèm với đó luôn là những giá trị thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian. Đi kèm với đó là những tiện ích, chỉ tiêu về môi trường sinh thái, cây xanh, không ùn tắc, kẹt xe. 

Áp dụng khoa học, công nghệ và xây dựng kiến trúc hạ tầng: Khu đô thị Sala là một khu đô thị kiểu mẫu. Được các nhà thiết kế sử dụng công nghệ trụ đất gia cố xi măng và bấc hút chân không để tránh bị lún. Thiết kế cao hơn mực nước biển để không có tình trạng bị ngập. Với hệ thống thoát nước ngầm dưới bề mặt đô thị mà Sala luôn giữ được vẻ đẹp và thoáng mát.

Khi an cư tại Sala khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích của một khu đô thị kiểu mẫu như: Trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, bến đậu du thuyền,....

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Sala - Khu đô Thị Sala đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty Sala - khu đô thị hiện đại
Công ty Sala - Khu đô thị Sala

7 đánh giá

Lĩnh vực
Website khudothisala.vn
Địa chỉ 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline 02147483647
Ngày thành lập 2017-05-21
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Công ty Sala - Khu đô thị Sala