Học Viên CEO Việt Nam

Học Viện CEO Việt Nam

ceovietnam.edu.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Học Viên CEO Việt Nam

Có tổng cộng 5 đánh giá

4/5

60%

40%

0%

Đánh giá 5/5

khóa học thật sự rất tốt và cung cấp cho tôi nhiều kiến thức rất thực tế và bổ ích

Đánh giá bởi Nguyễn An

Ngày 02-08-2020

Đánh giá 5/5

sau khi học xong khóa học thì tôi đã biết cách điều hành và quản lý công ty một cách bài bản hơn, cảm ơn học viện rất nhiều!!!!

Đánh giá bởi Nam Hà

Ngày 12-07-2020

Đánh giá 5/5

Giáo trình rất sát với thực tế, giáo viên tâm huyết, năng động

Đánh giá bởi Bình Minh

Ngày 22-06-2020

Trả lời của Học Viện CEO Việt Nam

Cảm ơn bạn về phản hồi tích cực này. Học Viện CEO Việt Nam rất vui khi thấy học viên của mình tiến bộ và thành công. Chúc bạn có được nhiều sức khỏe và may mắn. Học Viện CEO Việt Nam .

Đánh giá 2/5

Giáo viên rất giỏi, tuy nhiên việc truyền đạt kiến thức cho học viên còn kém

Đánh giá bởi Dương Dương

Ngày 03-06-2020

Trả lời của Học Viện CEO Việt Nam

Chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến quý báu này của bạn và cải thiện vấn đề này một cách sớm nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và học tập thật tốt. Đội ngũ Học Viện CEO VIệt Nam.

Đánh giá 3/5

Không được thực hành nhiều lắm, cảm thấy kiến thức sẽ chẳng áp dụng vào thực tế được đâu, được mỗi cái là giáo viên giảng dạy nhiệt tình

Đánh giá bởi Vũ Ly

Ngày 21-05-2020

Đôi nét về học viện CEO Việt Nam 

Học Viện CEO Việt Nam là nơi giảng dạy các khóa học về cách thức quản trị kinh doanh cxung như cách để điều khiển những doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Tập đoàn ra đời với mục đích để trở thành nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan tỏa giá trị.

Đối với tập đoàn CEO Việt Nam giá trị được hiểu là những sản phẩm làm ra phải làm khách hàng vừa ý trong khi mua cũng như trong quá trình sử dụng sản phẩm và dựa trên cơ sở những phản hồi tích cực của khách hàng sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm.

Học Viện CEO Việt Nam luôn đào tạo học viên để họ tư vấn những sản phẩm tốt cho khách hàng, những sản phẩm thực sự cần thiết và là thứ mà khách hàng muốn mua chứ không phải là bán những thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp. 

Trong công việc, đối với đồng nghiệp phải có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau để cùng trau dồi bản thân rồi phát triển và tiến bộ. Đối với tiền bạc là phải làm chủ được thành quả của bản thân để làm lên giá trị thực chứ không phải càm ảo giác, cảm tính.

Trải qua những năm tháng phát triển Học Viện CEO Việt Nam đã không ngừng tiếp thu những phản hồi khác nhau, chắt lọc để hoàn thiện hơn. Cả về hệ thống nhân sự, tìm kiếm và đặc biệt là nâng cấp các sản phẩm dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Tập đoàn CEO VIệt Nam luôn suy nghĩ trung thực, hành động phải giá trị, ứng xử phải chân thành để có thể trở thành một tập đoàn đa ngành trên cơ sở lấy giá trị đào tạo, huấn luyện làm cốt lõi để tạo được sự tin tưởng và yêu quý của người Việt Nam.

Với triết lý vận hành là lợi mình - lợi người - lợi chúng sinh, tập đoàn CEO Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình. Đối với chính mình: đừng làm gì khi bạn không hiểu được giá trị và mục đích của việc làm đó đối với cuộc sống của bạn. Đối với khách hàng: Đừng vì một chút hám lợi mà bán khách hàng. Đừng đưa cho họ những sản phẩm, dịch vụ không giúp ích cho cuộc sống của khách hàng tốt lên. Đối với tập đoàn: không có khái niệm phân biệt tầng lớp, người mới, người cũ, chức thấp, chức cao mà chỉ có khái niệm “ người có giá trị”. 

Các sản phẩm của Học Viện CEO Việt Nam 

Chuyển giao CEO quản trị 4.0

Chuyển giao giám đốc kinh doanh 4.0

Chuyển giao giám đốc nhân sự 4.0

Chuyển giao giám đốc tài chính 4.0

Chuyển giao giám đốc sản xuất 4.0

Giám đốc khởi nghiệp - CEO BEGINNER

Trưởng phòng marketing

Trường phòng sale - mô hình nhà phân phối

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Học Viên CEO Việt Nam

Học Viện CEO Việt Nam

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website ceovietnam.edu.vn
Địa chỉ 62/4 Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline 0986776622
Ngày thành lập 2015-08-02
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá