Hoa Ban Food

Hoa Ban Food

hoabanfood.com /

12 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Hoa Ban Food

Có tổng cộng 12 đánh giá

3.5/5

Đánh giá 5/5

hàng tốt đẹp

Đánh giá bởi tri thông

Ngày 22-02-2021

Đánh giá 1/5

không thèm trả lời khách hàng

Đánh giá bởi Lê

Ngày 17-02-2021

Đánh giá 3/5

Thịt trâu gác bếp mắc kén hạt dổi nhiều đồ đắt đối với dân nghèo

Đánh giá bởi Tùng

Ngày 30-08-2020

Đánh giá 1/5

Bán hàng coi thường khách hàng, khách hàng gọi điện rất lịch sự đến nhờ tư vấn sản phẩm thì nhân viên trả lời như quát vào mặt khách hàng, khiếu nại hay đặt câu hỏi không trả lời.. kinh doanh mà coi thường khách hàng thì sớm muộn gì cũng không thể tồn tại được.

Đánh giá bởi Ly

Ngày 30-08-2020

Đánh giá 5/5

Đã mua thử thịt trâu gác bếp và combo gia vị của bác Tân. Thịt trâu mới đầu thấy đen thui chả ai dám ăn, nhưng khi hấp cách thủy rồi xé ra, ăn chấm với chẩm chéo của bác ăn cực chuẩn luôn. Gia vị thì mình thử làm gà hấp bia theo cách của bác, ăn phê luôn. Giờ bị thiếu rượu của bác nữa là đủ bộ nhậu, kaka. Nhưng bác bán ít quá, giao toàn quốc 10 lít được luôn đi bác ơi!

Đánh giá bởi Phương

Ngày 29-08-2020

Hoa Ban Food

Hoa Ban Food là đại diện tập thể của những người từ các bản làng xa xôi miền Tây Bắc. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Nơi đây mọi người cùng khai thác và chế biến các sản phẩm cũng như là đặc sản miền Tây Bắc. Với chất lượng cao, đảm bảo và an toàn cũng như tốt cho sức khỏe mọi người. Với ý muốn mang đến nhiều đặc sản nơi đây đến cho mọi khách hàng ở khắp mọi miền của tổ quốc đều có thể thưởng thức. 

Hoa Ban Food không chỉ kinh doanh các sản vật miền Tây Bắc một cách đơn thuần. Mà còn mong muốn được gắn kết, giới thiệu về văn hóa, ẩm thực cùng cuộc sống giản đơn của bà con đồng bào. Một cuộc sống đơn giản nhưng giàu tình cảm của các bản làng xa xôi này gửi đến tất cả mọi người trên mọi miền của tổ quốc. Để đáp trả những tình cảm mến thương dành cho Tây Bắc xa xôi. 

Những điều đặc biệt của Hoa Ban Food 

Đây là một đơn vị có đối tác và cộng sự không có trụ sở công ty đồ sộ cũng chẳng sử dụng máy tính để làm việc. Những người ở đây đơn giản chỉ là những người phụ nữ đồng bào dân tộc. Với tính cách giản dị, chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Cùng với các anh đồng bào dân tộc khỏe khoắn, nhiệt tình và tháo vát. Bên cạnh đó còn có những người già nhưng khéo tay, tỉ mỉ nơi đất Tây Bắc xa xôi. Ở đây tìm kiếm cũng như là cung cấp các sản phẩm để cung cấp theo yêu cầu đạt chuẩn của Hoa Ban Food. Từ những giọt mật ong thơm ngây ngất. Cho đến những hạt gia vị bé li ti. Đều được các chị em, cô bác chế biến dưới sự yêu cầu cùng giám sát chặt chẽ về cả quy trình, phương thức khai thác và chế biến. Để đảm bảo được chất lượng cũng như cam kết giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng. 

Tại Hoa Ban Food bạn có thể tìm mua được nhiều loại đặc sản miền Tây Bắc. Vừa chất lượng vừa có giá cả hợp lý. Còn vừa có thể cảm nhận được không khí miền Tây Bắc thông qua các sản phẩm từ đây. Một số sản phẩm nổi bật của Hoa Ban Food có thể kể đến như: Măng rừng khô, Thịt gác bếp, Tam thất, Gia vị Tây Bắc, Mật ong Tây Bắc, Măng lá khô, Nụ tam thất, Nấm ngọc cẩu khô, Hạt dổi rừng, Măng củ khô,.... Bên cạnh đó Hoa Ban Food còn có những món quà lưu niệm là các đồ dùng truyền thống của bản làng Tây Bắc. Được làm từ mây, tre,.. Được chính tay những người ở đây đan, vót thủ công để gửi đến các khách hàng gần xa.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
  1. vctđã bình luận :

    Mới mua 1 lít mật ong rừng. Dùng thấy cũng ổn nhưng đục và loãng quá.

    Ngày 29-04-2021Trả lời

Hoa Ban Food

Hoa Ban Food

12 đánh giá

Lĩnh vực
Website hoabanfood.com
Địa chỉ Nhà số 7, Khu liền kề Minori, 67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, TP Hà Nội
Hotline 0914268535
Ngày thành lập 2012-06-13
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Hoa Ban Food

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá