t3h.edu.vn

Đào tạo công nghệ thông tin T3H

t3h.edu.vn / Giáo Dục

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá t3h.edu.vn

Có tổng cộng 4 đánh giá tốt

4.5/5

80%

20%

0%

Đánh giá 5/5

cơ sở vật chất hiện đại. Tạo môi trường tốt cho học viên học tập, mọi người nếu có ý định học CNTT thì nên học ở đây nhé !!!

Đánh giá bởi lan anh

Ngày 15-07-2020

Trả lời của Đào tạo công nghệ thông tin T3H

Cảm ơn bạn đã chọn T3H là nơi để học tập. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực từ phía học viên của mình. Chúc bạn luôn học tập thật tốt và thành công !

Đánh giá 5/5

giáo viên có chuyên môn rất tốt, kĩ năng sư phạm cx khá oke, giảng dạy rất dễ hiểu

Đánh giá bởi kiên

Ngày 09-07-2020

Đánh giá 5/5

được biết đến khóa học nhờ một người bạn giới thiệu nên mk cũng chẳng mong chờ gì nhiều. Nhưng chất lượng giảng dạy ở đây làm mình rất rất bất ngờ. Giáo viên truyền đạt kiến thức hết sức có tâm và bài bản.

Đánh giá bởi minh thư

Ngày 03-07-2020

Đánh giá 5/5

giáo trình rất bài bản và khoa học, chương trình học cx sát thực tế nên giúp ích cho mình rất nhiều trong quá trình đi làm sau này.

Đánh giá bởi mai chi

Ngày 08-07-2020

Thông tin về hệ thống đào tạo CNTT - T3H

T3H là một hệ thống đào tạo công nghệ thông tin trực thuộc đại học khoa học tự nhiên - Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm học tập uy tín được rất nhiều những bạn sinh viên những người đã đi có niềm đam mê với công nghệ thông tin và muốn ứng dụng công nghệ thông tin vào trong cuộc sống thường ngày tin tưởng để dành thời gian học tập. Không những thế chương trình học tập ở đây còn rất đa dạng và mỗi chương trình học sẽ đào tạo chuyên sâu vào những khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin. Chính vì vậy mà các bạn học viên có thể dễ dàng chọn được những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Các giáo trình luôn được cập nhật từng ngày, từng giờ để có thể bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Một yếu tố nữa để tạo sự tin tưởng với học viên là T3H đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng. Số lượng học viên ở đây tính đến thời điểm hiện tại đã lên tới con số trên ba mươi nghìn học viên. Biết được nhu cầu của mọi người về lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng cao thì T3H đã mở tới hơn hai mươi cơ sở trên cả nước để có thể đem kiến thức đến nhiều người có niềm đam mê với công nghệ thông tin trên cả nước. 

Không những thế tỉ lệ sinh viên học xong có việc làm ngay lên tới 98%. Các giảng viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và có những thành quả nhất định trong lĩnh vực của mình. 

Với tất cả những điều đó thì T3H đã đạt được những giải thưởng vô cùng đáng tự hào như: Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu năm 2002, huy chương vàng ICT Việt Nam 2010, huy chương vàng ICT Việt Nam 2013, Cúp bjan CNTT Việt Nam 2015,... 

Các khóa học của T3H

Nhờ có chương trình đào tạo tốt mà các học viên ở đây được các công ty rất tin tưởng để tuyển dụng. Với tất cả sự cố gắng đào tạo học viên một cách bài bản và nhiệt huyết thì T3H đã được hội tin học thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu Top đơn vị đào tạo công nghệ thông tin Việt Nam trong suốt nhiều năm liên tiếp. 

Đào tạo dài hạn: T3H xét tuyển học bạ trung học phổ thông, thông báo tuyển sinh k34

Đào tạo ngắn hạn: Lập trình ASP.NET CORE với Web API Angular, lập trình web Application, lập trình Android, lập trình Python,...

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
AYP - Học viện kỹ năng Awake Your Power

Awake your Power là một công ty huấn luyện kỹ năng. Nhưng Awake your Power có lừa đảo không? Hãy cù....

Xem chi tiết
Card image cap
Công ty Giáo Dục Việt Nam

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên và lớn nhất được thành lập hoạ....

Xem chi tiết
Card image cap
Adam Khoo Education Việt Nam

Adam Khoo có lừa đảo không? Đọc thêm các đánh giá trước khi tin tưởng.

Xem chi tiết
t3h.edu.vn

Đào tạo công nghệ thông tin T3H

5 đánh giá

Lĩnh vực Giáo Dục
Website t3h.edu.vn
Địa chỉ 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0977565104
Ngày thành lập 2008-06-05
Trạng thái Đang hoạt động