Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo

ttu.edu.vn / Giáo Dục

7 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Đại học Tân Tạo

Có tổng cộng 7 đánh giá

4/5

57%

43%

0%

Đánh giá 3/5

Các hoạt động ngoại khóa còn rất ít, giáo trình học thì khó mà cx chả áp dụng được vào thực tế là mấy.

Đánh giá bởi Vũ Trang

Ngày 07-08-2020

Trả lời của Đại học Tân Tạo

Cảm ơn bạn vì góp ý quý báu bày. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. Chúc bạn mạnh khỏe và học tập thật tốt. Đại học Tân Tạo.

Đánh giá 5/5

cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tạo điều kiện thực hành cho các môn chuyên ngành, khuôn viên trường cũng rất rộng rãi, mọi thứ vô cùng thuận tiện

Đánh giá bởi Văn Bảo

Ngày 25-07-2020

Đánh giá 5/5

Chất lượng giảng viên rất tốt, môi trường học tập năng động. Tôi rất yên tâm khi cho con mình học ở đây.

Đánh giá bởi Cao Hà

Ngày 29-06-2020

Đánh giá 5/5

điều mình thích nhất khi ở trường là thi cử rất công bằng, học thật thi thật chứ không co kiểu quay cóp và đi tiền thầy cô như mấy trường đại học khác nên tạo động lực thúc đẩy cho mình phát triển bản thân nhiều hơn nữa

Đánh giá bởi My nguyễn

Ngày 27-06-2020

Đánh giá 5/5

môi trường rất năng động, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển bản thân

Đánh giá bởi Quỳnh anh

Ngày 23-06-2020

Trả lời của Đại học Tân Tạo

Cảm ơn bạn vì góp ý tích vực này. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thật tốt. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công! Đại học Tân Tạo.

Đôi nét về Đại học Tân Tạo 

Đại học Tân Tạo là ngôi trường tư thục phi lợi nhuận theo mô hình của Mỹ. Do bà Đặng Thị Hoàng Yến là người sáng lập và là nhà tài trợ chính của Đại học Tân Tạo. 

Đại học Tân Tạo áp dụng chương trình đào tạo của đại học Rice nhằm mang đến cho sinh viên những giáo trình tốt nhất và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để áp dụng vào công việc sau này. Chính vì vậy, toàn bộ sinh viên của trường phải học các môn khai phóng. Những môn học này chiếm tới 25% toàn bộ chương trình học. Sinh viên sẽ được học các môn như: Ngôn ngữ, Văn học, Văn hóa, Các nền văn minh, Lịch sử, Toán học, Kinh tế, Quản lý,...

Lãnh đạo nhà trường đã sớm thấu hiểu các xu hướng hiện đại và những thiếu sót mà sinh viên thường gặp phải đó là việc trau dồi các kỹ năng mềm để dễ thích nghi hơn với môi trường công việc sau này. Đại học Tân Tạo không chỉ dạy sinh viên trên sách vở mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, các câu lạc bộ, các buổi nói chuyện, chia sẻ kỹ năng sống với các giáo sư để thích nghi nhanh chóng với sự phát triển của xã hội.

Đại học Tân Tạo là nơi hội tụ sinh viên trên khắp mọi miền của tổ quốc. Tạo thành một xã hội thu nhỏ đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm với nhiều nền văn hóa, các kinh nghiệm sống và tri thức phong phú. 

Các ngành đào tạo 

Giống như với các trường đại học khác. Đại học tân tạo mở ra nhiều khoa với nhiều ngành học khác nhau để sinh viên có thể tự do lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích. Chẳng hạn như: Y, Kỹ thuật, Công nghệ Sinh học, nhân văn và ngôn ngữ, kinh tế và quản trị kinh doanh, điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học. Không những vậy lãnh đạo nhà trường còn mở thêm trường phổ thông năng khiếu Tân Tạo. 

Với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn rất cao và mức độ học vấn từ giáo sư, tiến sĩ trở lên. Có nhiều năm giảng dạy và đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào. Thế nên sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và an tâm học tập trong một môi trường công bằng và văn minh.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Học Viện CEO Việt Nam

Học Viện CEO Việt Nam là nơi cung cấp các khóa học thực tế về quản trị kinh doanh và cách điều hành....

Xem chi tiết
Card image cap
ECORP ENGLISH - Trung tâm tiếng anh giao tiếp số 1 Việt Nam

Ecorp English là một hệ thống giáo dục quốc tế thuộc tập đoàn Ecorp English. Có nhiều ý kiến nói rằn....

Xem chi tiết
Card image cap
Thầy giáo dạy hóa Lê Đăng Khương

Thầy Lê Đăng Khương được biết đến là một giáo viên dạy hóa rất có tiếng trên nền tảng học trực tuyến....

Xem chi tiết
Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo

7 đánh giá

Lĩnh vực Giáo Dục
Website ttu.edu.vn
Địa chỉ Đại lộ Đại học Tân Tạo, Tân Đức E.City, Đức Hòa, TP Long An
Hotline (+84) 272 376 9216
Ngày thành lập 2010-11-25
Trạng thái Đang hoạt động