Levu01- kinh doanh thương mại điện tử

Levu01- Kinh doanh thương mại điện tử

levu01.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Levu01- kinh doanh thương mại điện tử

Có tổng cộng 6 đánh giá

5/5

0%

0%

Đánh giá 5/5

Hàng đảm bảo, chất lượng tốt, bảo hành nhiệt tình

Đánh giá bởi Thang Nguyen

Ngày 07-05-2020

Đánh giá 5/5

Sản phẩm giá rất oke

Đánh giá bởi Lê Minh Hoàng

Ngày 09-07-2020

Đánh giá 5/5

Anh nhân viên nhiệt tình, đến shop mua giảm giá so với đăng trên web, cửa hàng nhỏ trong ngõ 54, dễ tìm.

Đánh giá bởi Quynh Nguyen

Ngày 08-08-2020

Đánh giá 5/5

Hàng chất giá đẹp

Đánh giá bởi Nhuan Chu Duc

Ngày 30-07-2020

Đánh giá 5/5

Nhân viên nhiệt tình.

Đánh giá bởi Chu Văn Đạt

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 5/5

Shop uy tín, nhân viên nhiệt tình, hơn 10 ngày mà mình đổi ý đến 3 vcái điện thoại, shop vẫn vui vẻ đổi, vẫn nhiệt tình như thường

Đánh giá bởi Tấn Học Lê

Ngày 10-07-2020

Review Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử có tốt không?

Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 27 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử là levu01.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử có lừa đảo hay không nhé

Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử có 6 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử có lừa đảo không?

Levu01 - Trang web thương mại điện điện tử

Levu01 là một trang web kinh doanh thương mại về điện thoại, máy tính, đồng hồ xách tay, các sản phẩm phụ kiện công nghệ, uy tín top 10 Hà Nội từ năm 2014 tới nay.

Hiện nay Levu01 có một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu xem hàng và mua hàng trực tiếp.

Levu01 là một dự án khởi nghiệp của chàng trai trẻ trên Lê Hải Vũ từ năm 2014. Xuất phát từ niềm đam mê có sẵn trong người, nên từ năm 3 đại học Lê Hải Vũ đã có một một cửa hàng kinh doanh điện thoại BlackBerry cho riêng mình tại Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu người tiêu dùng này càng tăng cộng với việc kinh doanh thuận lợi, Lê Hải Vũ đã mở rộng công cuộc kinh doanh của mình và có Levu01 của ngày hôm nay. Là một Levu01 chuyên bán hàng có sẵn và order uy tín số 1 tại Hà Nội.

Dịch vụ tại Levu01

Levu01 mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới, tính năng độc đáo, chất lượng cao nhất. Levu01 chuyên cung cấp các dòng điện thoại từ thời “ông bà anh” mà bạn sẽ không ngờ đến tới các dòng điện thoại hiện đại nhất ngày nay, máy tính bảng, laptop, đồng hồ, phụ kiện, loa cũng được Levu01 cập nhật trong mục sản phẩm của mình.

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, Levu01 sẵn sàng cho phép khách hàng đổi trả khi sản phẩm có vấn đề hoặc khách hàng không vừa ý về sản phẩm. Đối với sản phẩm Iphone, Levu01 áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất tại Việt Nam. Hàng xách tay giá tốt nhưng chế độ bảo hành hoàn toàn tương tự quý khách hàng mua tại chính hãng. Chế độ bảo hành được dựa trên chế độ của FPT Shop, có một số thay đổi phù hợp hơn với thị trường cũng như tính chất sản phẩm, đây là chế độ tốt nhất hiện nay mà quý khách mua iPhone tại VN có thể có, và chính sách ấy quý khách sẽ được hưởng tại Levu01.

Levu01 có lừa đảo không?

Từ một cửa hàng kinh doanh BlackBerry, sau nhiều năm kinh doanh Levu01 đã ngày càng phát triển. Tất cả điều đó đều nhờ vào sự uy tín của Levu01 và sự tin tưởng của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về chất lượng dịch vụ của Levu01, mời các bạn tham khảo ở phần đánh giá hoặc để lại ý kiến đóng góp nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Levu01 nhé!

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử được

Tôi nên làm gì khi Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Levu01- Kinh Doanh Thương Mại điện Tử đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Levu01- kinh doanh thương mại điện tử
Levu01- Kinh doanh thương mại điện tử

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website levu01.vn
Địa chỉ Số 27 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 0943200088 - 0945725555
Ngày thành lập 2014-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Levu01- Kinh doanh thương mại điện tử