Xuân Vinh Computer

Xuân Vinh Computer

xuanvinh.vn /

8 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Xuân Vinh Computer

Có tổng cộng 8 đánh giá

3/5

Đánh giá 1/5

Thái độ nhân viên nữ nghe máy tệ

Đánh giá bởi Vinh Trần

Ngày 01-12-2020

Đánh giá 1/5

Thái độ nữ nv tư vấn không thể chấp nhận được, không có 1 chút tôn trọng với khách hàng, chế độ bảo hành và CSKH sau khi mua thì không như cam kết ban đầu, lúc mua thì ngọt ngào tư vấn này kia, lúc bảo hành thì lồi lõm, tóm lại không đáng để mất tiền vào máy tính xuân vinh.

Đánh giá bởi Phan Hao

Ngày 07-11-2020

Đánh giá 2/5

Chất lượng tư vấn chưa chuyên nghiệp, giao hàng trong thành phố nhưng bị delay

Đánh giá bởi Mai Văn An

Ngày 10-07-2022

Đánh giá 3/5

Dịch vụ tư vấn bảo hành thiếu chuyên nghiệp Báo bảo thành trong vòng một tuần nhưng khi hỏi lại bên ttbh thì báo một tháng mới có hàng, không thể chấp nhận

Đánh giá bởi May

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Dịch vụ tư vấn bảo hành thiếu chuyên nghiệp Báo bảo thành trong vòng một tuần nhưng khi hỏi lại bên ttbh thì báo một tháng mới có hàng, không thể chấp nhận

Đánh giá bởi May

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 5/5

Mua laptop mình bị rơi vỡ nhưng vẫn được hỗ trợ bảo hành free??? Lạ ghê

Đánh giá bởi Chien Toc

Ngày 08-08-2020

Đánh giá 5/5

Dạ vâng bên mình cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể thôi ạ, cảm ơn bạn đã đánh giá nhé!

Đánh giá bởi Trần Như Nhộng

Ngày 09-10-2020

Đánh giá 5/5

Giá tốt có điều kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm. Mình mua con máy mà phải mất 2 ngày mới xử lý xong những trục trặc nhỏ kèm theo phải tự tra google để xử lý. Tốn thời gian vô ích! Nếu ai rành về công nghệ thì mua ở đây gặp trục trặc thì tự xử lý phần mềm chứ những người k rành công nghệ mua thì sau này vướn phần mềm cái gì thì rất khó xử lý!

Đánh giá bởi Hoàng Minh Vũ Nguyễn

Ngày 07-11-2020

Review Xuân Vinh Computer lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Xuân Vinh Computer có tốt không?

Xuân Vinh Computer là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 92-94 Hàm Nghi. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Xuân Vinh Computer là xuanvinh.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Xuân Vinh Computer có lừa đảo hay không nhé

Xuân Vinh Computer lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Xuân Vinh Computer có 8 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 3 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Xuân Vinh Computer có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Xuân Vinh Computer có lừa đảo không?

Vài nét về Xuân Vinh

Xuân Vinh là một địa chỉ bán sỉ và lẻ thiết bị công nghệ uy tín có tên đầy đủ là Công ty TNHH Xuân Vinh. Tại Đà Nẵng, Xuân Vinh không còn là cái tên quá xa lạ với sinh viên và dân công nghệ tại đây. Thành lập tại Đà Nẵng vào năm 2006, hiện nay Xuân Vinh đã có thêm 2 chi nhánh tại TP Huế và Bình Định.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển cùng với sự phát triển của công nghệ. Xuân Vinh không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Sản phẩm đa dạng và dịch vụ phong phú

Xuân Vinh chuyên cung cấp các loại laptop có cấu hình từ thấp đến chất lượng cao phù hợp với nhiều mức giá khác nhau. Điều này tạo ra sự đa dạng trong sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. 

Tại đây, Xuân Vinh cung cấp đa dạng các loại laptop đến từ nhiều brand khác nhau, linh kiện máy tính. Xuân Vinh còn cung cấp máy tính để bàn, bàn ghế dành cho gamer và streamer. Ngoài ra, Xuân Vinh còn có các thiết bị công nghệ giúp các doanh nghiệp quản lý bán hàng như máy in, camera, máy chấm công. Loa âm thanh, máy chiếu cũng như các thiết bị lưu trữ cũng được Xuân Vinh thêm vào mục sản phẩm của mình.

Xuân Vinh có các dịch vụ giao hàng thuận tiện cho khách hàng. Hơn nữa, hoạt động bảo hành cũng được Xuân Vinh tối ưu khi có dịch vụ bảo hành tại nhà cho khách hàng. Xuân Vinh còn có nhiều hình thức thanh toán khác nhau ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho khách đến mua hàng trực tiếp. 

Đến với Xuân Vinh, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn có tâm và nhân viên kỹ thuật có tầm. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn được nhân viên đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề cùng với sự yêu nghề, ham học hỏi. Xuân Vinh tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Xuân Vinh có lừa đảo không?

Trải qua gần 15 năm hoạt động, cái tên Xuân Vinh ngày càng ghi dấu được trong tiềm thức của nhiều khách hàng mỗi khi nhắc đến đồ công nghệ. Cùng với đó là nhiều cửa hàng Xuân Vinh được khai trương ở nhiều thành phố khác nhau. Tất cả những điều đó cũng đủ chứng tỏ được sự uy tín của Xuân Vinh.

Hệ thống cửa hàng Xuân Vinh

Showroom Đà Nẵng: 92-94 Hàm Nghi - Đà Nẵng. 0236.386.8888 - 0944.912121

Chi nhánh Huế: 67 Nguyễn Huệ - TP Huế. Điện thoại: 0543.82.11.99 - 0944.812.121

Chi nhánh Bình Định: 329 Lê Hồng Phong - TP Quy Nhơn. Điện thoại: 0933.881610

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Xuân Vinh Computer không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Xuân Vinh Computer sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Xuân Vinh Computer được

Tôi nên làm gì khi Xuân Vinh Computer đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Xuân Vinh Computer đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Xuân Vinh Computer để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Xuân Vinh Computer trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Xuân Vinh Computer là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Xuân Vinh Computer. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Xuân Vinh Computer lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Xuân Vinh Computer lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Xuân Vinh Computer và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Xuân Vinh Computer, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Xuân Vinh Computer lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Xuân Vinh Computer đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Xuân Vinh Computer
Xuân Vinh Computer

8 đánh giá

Lĩnh vực
Website xuanvinh.vn
Địa chỉ 92-94 Hàm Nghi, TP Đà Nẵng
Hotline 0908669999 - 0983172817
Ngày thành lập 2006-12-20
Trạng thái Đang hoạt động

Bạn đang xem Review Xuân Vinh Computer