WorldPhone - Trung tâm điện thoại

WorldPhone - Trung tâm điện thoại

worldphone.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá WorldPhone - Trung tâm điện thoại

Có tổng cộng 6 đánh giá

2.5/5

50%

0%

50%

Đánh giá 1/5

Chế độ phục vụ quá kém Mua 2 cái máy mà toàn kêu hết miếng dán màn hình Đã liên hệ shop hẹn lần này qua lần khác Chất lượng quá kém sẽ k bao giờ quay lại lần nữa

Đánh giá bởi Đoàn Tuấn

Ngày 16-09-2020

Trả lời của WorldPhone - Trung tâm điện thoại

Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ shop, việc thiếu miếng dán màn hình là ngoài ý muốn và bất khả kháng của shop, hiện shop vẫn chưa thể đặt hàng và nhập hàng vì nhiều nguyên nhân (trong có có dịch covid19), shop sẽ liên hệ lại anh ngay khi có hàng , hiện shop cũng đã dừng khuyến mại tặng miếng dán đối với những sản phẩm ko có miếng dán đó anh, shop rất lấy làm tiếc và mong anh thông cảm, chân thành cảm ơn!

Đánh giá 1/5

₫iện thoại dởm toàn bị chai pin

Đánh giá bởi Lac Thien Tran

Ngày 10-09-2020

Trả lời của WorldPhone - Trung tâm điện thoại

Cảm ơn anh đã phản hồi, một số sản phẩm đã qua sử dụng nên có thể pin kém, shop có bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nên khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm ạ!

Đánh giá 1/5

Hàng hóa tạm được, khi mua phải đến shop lựa chọn kỹ. Ship hàng từ xa hay bị hàng xấu, trầy sước.

Đánh giá bởi Hà Lục

Ngày 12-08-2020

Trả lời của WorldPhone - Trung tâm điện thoại

Cảm ơn anh đã ủng hộ shop, sp trước khi ship xa shop đều chụp ảnh trực tiếp, khách hàng ưng shop mới gửi ạ

Đánh giá 4/5

Mình mua 2 sản phẩm ở quán thấy giá thành hợp lý, chất lượn

Đánh giá bởi Long Lâm

Ngày 12-08-2020

Đánh giá 4/5

Toàn mua điện thoại ở đây. Tuy nhiên giờ toàn đặt online cho tiện cửa hàng bé tí nên ra đấy cũng chật chội bất tiện hơn là đặt online ship đến tận nhà ko phải mưa nắng khói bụi

Đánh giá bởi Ha Nguyen Manh

Ngày 05-08-2020

WorldPhone - Trung tâm điện thoại

WorldPhone là thương hiệu chuyên phân phối điện thoại thông minh và BlackBerry. Xuất phát từ nền móng ban đầu là Siêu thị BlackBerry tại Hà Nội, WorldPhone không ngừng phát triển và ngày càng nâng tầm thương hiệu, trở thành nhà phân phối điện thoại thông minh và BlackBerry lớn nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm, dịch vụ của WorldPhone

Tiền thân WorldPhone là một trung tâm phân phối điện thoại BlackBerry, nhận thấy nhu cầu công nghệ của con người ngày càng cao và ngày càng hiện đại. WorldPhone quyết định mở rộng kinh doanh và cung cấp thêm các sản phẩm công nghệ là điện thoại smartphone, linh kiện, phụ kiện điện thoại đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Bên cạnh việc mở rộng mô hình kinh doanh, WorldPhone còn mở rộng thị trường khi mở thêm 2 trung tâm tại 2 thành phố lớn tại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. 

Theo quan niệm của WorldPhone, “Uy tín là sự sống còn”, vì vậy các trung tâm của WorldPhone luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ của các trung tâm. 

Giá trị cốt lõi của WorldPhone

Ngoài ra, WorldPhone còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Bởi có nhiều nhân viên gắn bó với WorldPhone từ những ngày đầu thành lập, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ để theo kịp sự tiến bộ của công nghệ, đồng thời nhiệt tình hướng dẫn các “hậu bối”, tạo nên sự gắn kết. Chính điều đó là một phần tạo nên không khí giúp các nhân viên luôn có một môi trường thoải mái, vì vậy các nhân viên luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, tư vấn nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Với tất cả những gì mà WorldPhone cố gắng xây dựng từ một cửa hàng nhỏ nằm trong một con phố cổ tại Hà Nội. Sau 11 năm thành lập và không ngừng phát triển, WorldPhone đã có tổng cộng 3 trung tâm nằm ở 3 miền Bắc Trung Nam tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với sản phẩm chất lượng, nhân viên chất lượng.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
WorldPhone - Trung tâm điện thoại

WorldPhone - Trung tâm điện thoại

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website worldphone.vn
Địa chỉ 128 Thái Hà, Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 19006729
Ngày thành lập 2019-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Thành Đạt Mobile

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Minh Tuấn Mobile

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá