Công ty VietAir Cargo

Công ty VietAir Cargo

vietaircargo.com / Mua bán hàng Mỹ

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty VietAir Cargo

Có tổng cộng 6 đánh giá

4/5

83%

17%

0%

Đánh giá 4/5

Mình là mẹ bỉm sữa nên da xấu đi trông thấy vì phải chăm bé. Nhưng nhờ VietAir Cargo mà mình mua được vitamin và collagen giá rẻ mà chất lượng chính hãng để mình chăm sóc bản thân và gia đình mình.

Đánh giá bởi Quỳnh Nguyễn

Ngày 18-06-2020

Đánh giá 5/5

Mình đã nghe gửi hàng về Việt Nam qua VietAir cargo tại mình đang ở Boston và muốn gửi ít quà cho gia đình. Lúc đầu mình cũng không hi vọng gì cả nhưng nhân viên thực sự thân thiện và chuyên nghiệp, hàng về tay gia đình mình đúng hẹn. Mình rất hài lòng và sẽ quay lại.

Đánh giá bởi Alex

Ngày 21-05-2020

Đánh giá 4/5

Tôi đã mua hàng tại VietAir Cargo hai năm rồi. sản phẩm dù phụ kiện hay quần áo đều giao đúng hẹn và chất lượng chuẩn.

Đánh giá bởi Giang Ngát

Ngày 19-03-2020

Đánh giá 4/5

Mình mua phụ kiện cho chiếc Iphone 11 của mình tại ở Việt Nam chất lượng không như mong muốn. Và tình cờ mình biết VietAir Cargo nên đã mua được những phụ kiện chính hãng và chất lượng.

Đánh giá bởi Suri

Ngày 22-01-2020

Đánh giá 4/5

Mình nghe quảng cáo tại đây rôi có vẻ tốt hơn những nơi khác nên đã mạnh dạn order hai đôi Nike Airmax. Hàng đúng chất lượng và hàng chuẩn được check mã đàng hoàng.

Đánh giá bởi Hà Nguyễn

Ngày 10-07-2019

Trả lời của Công ty VietAir Cargo

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi luôn cam kết mua hàng chính hãng đúng chuẩn Mỹ cho khách hàng.

Đôi điều về VietAir Cargo 

Công ty VietAir Cargo được thành lập vào năm 2013, và hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển những hàng từ Mỹ về Việt Nam. Cho đến hiện nay thì VietAir Cargo luôn cố gắng cải thiện cũng như sáng tạo thêm nhiều dịch vụ nhằm mở rộng cũng như nâng cao chất lượng ra khắp quốc gia. Với tầm nhìn và những sứ mệnh mong muốn mang hàng hóa quốc tế chất lượng cao đến gần với người dân Việt Nam. Ngày nay, hàng hóa từ Mỹ đến tay người dân Việt Nam ngày càng tăng cao với hơn 200 đơn vị phục vụ và gần 1000 khách hàng mỗi tháng. Nhờ động lực đó mà VietAir Cargo luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đến vừa lòng khách hàng của mình hơn.

Khi nhắc tới việc vận chuyển hàng hóa cho an toàn và uy tín nhất thì VietAir Cargo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán, vận chuyển hàng hóa từ nước Mỹ xa xôi trở về Việt Nam. Ngoài ra, công ty VietAir Cargo còn luôn chú trọng vào đầu tư một cơ sở hạ tầng vững chắc. Với một quy mô cơ sở vững chắc như vậy mà khách hàng luôn an tâm vào tính bảo mật cũng như công nghệ tiên tiến của công ty. VietAir Cargo luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh gọn lẹ.  

Với sự ổn định như vậy vừa ổn định về cơ sở hạ tầng cũng như về chiều sâu dịch vụ mà công ty luôn được khách hàng yêu mến. VietAir Cargo còn có một kho bãi cũng như hệ thống thương mại vô cùng ổn định tại cả Mỹ và Việt Nam. 

Ý thức được nhu cầu của khách hàng về hàng Mỹ ngày càng tăng cao, VietAir Cargo đầu tư và nghiêm túc cũng như tích hợp những công nghệ hiện đại bảo mật cao. 

Những dịch vụ của VietAir Cargo 

Công ty VietAir Cargo hỗ trợ khách hàng cả về hai chiều dịch vụ Mỹ - Việt. VietAir Cargo luôn cố gắng mở rộng cũng như cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bàng chất lượng dịch vụ đảm bảo và tốt nhất. VietAir Cargo cũng đưa ra những cam kết cho dịch vụ của mình: 

  • Đảm bảo thời gian trung bình sẽ là 7 ngày.

  • Chi phí cho khách hàng luôn ưu đãi và thấp.

  • Phí cọc chỉ cần 50% hàng hóa khách hàng mua.

  • VietAir Cargo đảm bảo đúng hàng chính hãng chất lượng, không rơi vỡ, nguyên vẹn.

  • Đảm bảo bảo thuế và đảng bảo thủ tục hải quan cho khách hàng.

  • Công ty có kho tại Mỹ để lưu trữ hàng hóa cho khách hàng.

  • Kiểm tra hàng một cách cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

  • Shipper tại Việt Nam sẽ giao hàng đúng hẹn và nhiệt tình cẩn thận. 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Công ty VietAir Cargo

Công ty VietAir Cargo là một công ty uy tín trong lòng khách hàng khi muốn mua hàng chất lượng và an....

Xem chi tiết
Công ty VietAir Cargo

Công ty VietAir Cargo

6 đánh giá

Lĩnh vực Mua bán hàng Mỹ
Website vietaircargo.com
Địa chỉ 308 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 1900545476
Ngày thành lập 2013-04-09
Trạng thái Đang hoạt động