Công ty Việt Tiến Mạnh

Công ty Việt Tiến Mạnh

vtmgroup.com.vngioi-thieu.html / Quảng cáo online

0 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Việt Tiến Mạnh

Có tổng cộng 0 đánh giá

0/5

0%

0%

0%

Giới thiệu về Công ty Việt Tiến Mạnh 

Công ty Việt Tiến Mạnh (VTM) được thành lập vào năm 2010, là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến (Online Marketing), ngoài ra còn có các lĩnh vực như công nghệ thông tin, quản lý tài sản và phát triển nhân lực. VTM hiện tại đang là một trong ba công ty marketing hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ hơn 500 nhân viên đầy nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và đặt trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh trong Sài Gòn, công ty đã phục vụ cho hơn 40 ngàn khách hàng ở cả trong nước và ngoài nước. Nhắc đến Việt Tiến Mạnh là khách hàng sẽ nghĩ ngay đến chất lượng. VTM đã giúp cho các doanh nghiệp tạo lên chiến lược tổng thể về quảng cáo trực tuyến, ý tưởng, nội dung và sử dụng công cụ Quảng cáo trực tuyến như là Google, Facebook, Youtube,...để truyền tải những thông điệp của Nhãn hàng đến các khách hàng. Và vào cuối năm 2016, VTM đã chính thức trở thành Đại lý Quảng cáo của Google và Facebook lớn nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của VTM là trở thành Agency Đại lý Quảng cáo trực tuyến số một Việt Nam. 

Văn hóa làm việc tại Công ty Việt Tiến Mạnh 

Ngày nay, văn hóa làm việc của một tổ chức, cộng đồng được xem là yếu tố căn bản tạo nên hình ảnh, chất lượng, độ tin cậy và sự khác biệt của một thương hiệu. Và VTM là một công ty có một văn hóa làm việc cũng rất riêng biệt.

- Đội ngũ nhân viên tại công ty đều mang trong mình niềm đam mê, một ước mơ. Họ là những con người tích cực, vui vẻ hòa đồng, làm việc hết mình và chơi cũng hết mình, sáng tạo, năng động, đam mê với công việc. 

- Ban lãnh đạo của công ty có trách nhiệm hỗ trợ phát triển nhân viên bởi thành công của nhân viên chính cũng là thành công của công ty. Trong công ty, nơi làm việc là không gian mở, cấp quản lý và nhân viên ngồi làm việc cùng nhau để dễ dàng trao đổi thông tin và thuận tiện trợ giúp lẫn nhau, bàn bạc vấn đề, công việc một các thỏa mái và thẳng thắn. Mọi người trong công ty luôn quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau giống như một gia đình. Vào các dịp lễ, công ty thường tổ chức những trò chơi tập thể, các cuộc tranh tài giữa các team và các hoạt động công nhận  thành tích và trao thưởng cho nhân viên.   

- Đội ngũ nhân viên của công ty lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, để mỗi khi nhắc đến Việt Tiến Mạnh là khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Công ty Việt Tiến Mạnh

Công ty Việt Tiến Mạnh (VTM) là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến (Online Marketing)....

Xem chi tiết
Công ty Việt Tiến Mạnh

Công ty Việt Tiến Mạnh

0 đánh giá

Lĩnh vực Quảng cáo online
Website vtmgroup.com.vngioi-thieu.html
Địa chỉ 35 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 02432595281
Ngày thành lập 2010-02-24
Trạng thái Đang hoạt động