Khang Nhung Mobile

Khang Nhung Mobile

khangnhungmobile.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Khang Nhung Mobile

Có tổng cộng 6 đánh giá

3.5/5

67%

0%

33%

Đánh giá 1/5

Giá bình thường bh không chuyên nghiệp thợ trình kém

Đánh giá bởi Nam Lê Hải

Ngày 08-05-2020

Đánh giá 1/5

Sản phẩm xách tay, chất lượng khá tốt, nhân viên phục vụ cũng ok; cơ mờ dịch vụ bảo hành & sửa dịch vụ thì hơi bị củ chuối - kỹ thuật ít chuyên môn - phải mang sửa dịch vụ ngoài rồi trả cho khách - chém cũng đẹp luôn

Đánh giá bởi Phạm Xuân Đạt

Ngày 03-07-2020

Đánh giá 4/5

Nhân viên support bình thường, cũng uy tín

Đánh giá bởi Giang Đỗ Đức

Ngày 08-08-2020

Đánh giá 4/5

Công ty có còn tuyển nhân viên part-time không?

Đánh giá bởi Tham Khảo

Ngày 20-05-2021

Đánh giá 5/5

Đón và tiếp khách rất lịch sự nhiệt tình chu đáo với khách

Đánh giá bởi Đông Vân

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 5/5

Dịch vụ tốt, ưa hàng xiaomi thì nên tới

Đánh giá bởi Nguyen Dat

Ngày 08-10-2020

Review Khang Nhung Mobile lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Khang Nhung Mobile có tốt không?

Khang Nhung Mobile là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số nhà 70 phố Vũ Xuân Thiều, phường Sài Đồng, quận Long Biên. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Khang Nhung Mobile là khangnhungmobile.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Khang Nhung Mobile có lừa đảo hay không nhé

Khang Nhung Mobile lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Khang Nhung Mobile có 6 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Khang Nhung Mobile có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Khang Nhung Mobile có lừa đảo không?

Vài nét về Khang Nhung Mobile

Khang Nhung Mobile có tên đầy đủ là Công ty TNHH Viễn Thông Khang Nhung được UBND quận Long Biên cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 07/04/2006. Chuyên sỉ và lẻ các loại điện thoại, phụ kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Khang Nhung Mobile hiện là một cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng tại Hà Nội. 

Sản phẩm và dịch vụ của Khang Nhung Mobile

Khang Nhung Mobile hiện đang kinh doanh các mặt hàng điện thoại đến từ các hãng: Nokia - Samsung - Oppo - Xiaomi - Masstel. Trải qua nhiều năm kinh doanh, Khang Nhung Mobile là đối tác hàng đầu của các hãng điện thoại trên và cũng là nơi phân phối sản phẩm cho nhiều đối tác khác. 

Các sản phẩm tại Khang Nhung có đặc điểm là có đa dạng các dòng điện thoại với đa dạng mức giá khác nhau. Tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.

Khang Nhung Mobile cam kết giải quyết đơn hàng và vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng. Quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì liên quan đến nhà sản xuất. Khang Nhung cung cấp nhiều phương thức thanh toán cùng với việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm của Khang Nhung.

Đến với Khang Nhung Mobile, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Cùng với đó là quý khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Khang Nhung có lừa đảo không?

Với mục đích trở thành địa điểm tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là điều chúng tôi nên hướng đến. 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Khang Nhung Mobile không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Khang Nhung Mobile sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Khang Nhung Mobile được

Tôi nên làm gì khi Khang Nhung Mobile đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Khang Nhung Mobile đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Khang Nhung Mobile để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Khang Nhung Mobile trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Khang Nhung Mobile là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Khang Nhung Mobile. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Khang Nhung Mobile lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Khang Nhung Mobile lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Khang Nhung Mobile và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Khang Nhung Mobile, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Khang Nhung Mobile lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Khang Nhung Mobile đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Khang Nhung Mobile
Khang Nhung Mobile

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website khangnhungmobile.vn
Địa chỉ Số nhà 70 phố Vũ Xuân Thiều, phường Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội
Hotline 0917857147 - 0986129956
Ngày thành lập 2006-04-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Đại học Tân Tạo

8 đánh giá

nguyencongpc

0 đánh giá

công ty lê phong

0 đánh giá

TWOO

10 đánh giá

pgluxury

0 đánh giá

clear tv key

0 đánh giá

Công ty Amway

3 đánh giá

Bạn đang xem Review Khang Nhung Mobile