Công ty Mắt Bão

Công ty TNHH TMDV Mắt Bão

www.matbao.net /

8 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Mắt Bão

Có tổng cộng 8 đánh giá

4/5

63%

38%

0%

Đánh giá 3/5

dịch vụ tốt, nhân viên NỞ support nhiệt tình vui vẻ

Đánh giá bởi nganle

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Tôi đăng kí lập web tại Mắt Bão nhưng công ty lập web rất lâu. Tôi khá thất vọng.

Đánh giá bởi Dũng Đức

Ngày 30-06-2020

Đánh giá 3/5

Tôi thấy chất lượng web làm tại Mắt Bão không ổn. bảo mật chưa cao, thông tin vẫn rò rỉ, khá phiền phức.

Đánh giá bởi Chan

Ngày 23-04-2020

Đánh giá 4/5

Tôi lập một công ty đã sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự tại mắt bão. Nhân viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn. Tôi rất hài lòng.

Đánh giá bởi Nguyễn Trang

Ngày 13-07-2020

Đánh giá 4/5

Tôi xin vào làm nhân viên ở đây. trước khi vào công ty, được đào tạo rất tốt, được phổ biến nghiệp vụ, chuyên môn tận tình.

Đánh giá bởi Kiều Lê

Ngày 02-05-2020

Đánh giá 4/5

Tôi đã sử dụng dịch vụ đăng kí tên miền tại đây, công ty làm việc rất chuyên nghiệp. Độ phổ biến trên internet của chusngtooi cũng tăng hơn trước.

Đánh giá bởi Nhung Phùng

Ngày 21-05-2020

Đánh giá 5/5

Tôi đã đặt xây dựng website hoaanhdao.vn tại đây. Công ty xây dựng rất tốt, bảo mật cao, giao web cũng đúng thời hạn.

Đánh giá bởi Linnh Phạm

Ngày 31-07-2020

Đánh giá 5/5

Tôi muốn đăng kí tên miền cho công ty vừ liên hệ tới Mắt Bão. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của tôi.

Đánh giá bởi Trâm Nguyễn

Ngày 24-06-2020

Review Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão có tốt không?

Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 12A Đường Núi Thành, Phường 13, Tân Bình. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão là www.matbao.net. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão có lừa đảo hay không nhé

Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão có 8 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão có lừa đảo không?

Mắt Bão là gì? 

Với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin cũng như sự phát triển về trí thông minh nhân tạo thì có rất nhiều công ty đã xuất hiện hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực này trong đó có công ty Mắt Bão. 

Tuy là một công ty với thế mạnh và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nhưng cảm hứng để Mắt Bão ra đời là từ âm nhạc. Cái tên Mắt Bão cũng có ý nghĩa đặc biệt với công ty vì mắt bão chính là tâm điểm của cơn bão nơi bình yên nhất trong lốc xoáy, chính vì vậy cái tên Mắt Bão chính là nói lên mong muốn có chốn bình yên, an lành cho khách hàng dù xung quanh có cuộn gió sóng trào như thế nào đi nữa.

Công ty Mắt Bão chủ yếu hoạt động trong nhiều mặt của lĩnh vực công nghệ thông tin như:  trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý,... Bên cạnh phát triển lĩnh vực chủ chốt là công nghệ thông tin thì cong ty Mắt Bão cũng lấn sang thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài kinh doanh - lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

Triết lý hoạt động rõ ràng, mục tiêu trở thành công ty hàng đầu. Luôn sẵn sàng đương đầu đặt mình trong khó khăn thử thách theo thời gian. Khi đã đạt được mục tiêu đề ra lại tiếp tục đặt ra mục tiêu cao hơn để phấn đấu. 

Với kinh nghiệm hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Mắt Bão luôn không ngừng hoàn thiện mình trong từng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Hiện nay hệ thống công ty Mắt Bão đã có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và tất các tỉnh thành trên cả nước. 

Nhiều năm kinh nghiệm Mắt Bão đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên và chuyên gia chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chăm sóc khách hàng.

Hoạt động, dịch vụ của Mắt Bão 

Giúp đăng ký tên miền: Công ty nhận việc đăng ký tên miền cho các công ty trên mạng internet để khách hàng dễ dàng tìm thấy tên của công ty khi tìm kiếm trên mạng xã hội. Với hệ thống máy chủ chắc chắn với nhiều lớp bảo mật, an toàn mạnh mẽ luôn được khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Công ty Mắt Bão còn có dịch vụ tạo môi trường để khách hàng phát triển, và có trang web riêng cho mình. Công ty Mắt Bão còn có hoạt động xử lý dữ liệu giúp khách hàng một cách nhanh, gọn, chính xác.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự và chăm sóc khách hàng: Cung cấp nguồn nhân sự đã qua đào tạo có trình độ, chuyên nghiệp và phản ứng hòa nhập  nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực. Nguồn nhân lực được đào tạo với các chuyên gia kinh nghiệm phong phú.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão được

Tôi nên làm gì khi Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty TNHH TMDV Mắt Bão đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty Mắt Bão
Công ty TNHH TMDV Mắt Bão

8 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.matbao.net
Địa chỉ 12A Đường Núi Thành, Phường 13, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0997570670
Ngày thành lập 2002-09-04
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Công ty TNHH TMDV Mắt Bão