Công ty Olymp Trade

Công ty giao dịch trực tuyến Olymp Trade

olymptrade.com /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Olymp Trade

Có tổng cộng 6 đánh giá

3.5/5

67%

33%

0%

Đánh giá 2/5

Mọi người nên cân nhắc khi đầu tư tại Olymp Trade nhé. Tôi đầu tư và chơi thắng được 5k đô la. Nhưng bên đó làm mọi cách kêu tôi vi phạm chính sách không chịu trả tiền.

Đánh giá bởi Khanh Linh

Ngày 24-08-2019

Đánh giá 3/5

Tôi đã chơi thắng trên này, lúc đầu đã chấp nhận chịu rủi ro. Nhưng khi sinh lời thì nhận tin nhắn báo gian lận với lại phải check lại tài khoản với mấy thứ linh tinh.

Đánh giá bởi K Phạm

Ngày 14-01-2020

Đánh giá 4/5

Mình đã chơi và thắng được một khoản của olymp trade muốn rút rất thuận tiện. Vì liên kết với nhiều ngân hàng với nhiều hình thức khác nhau. Mình rút tiền rất thuận lợi.

Đánh giá bởi Oanh Kim

Ngày 05-06-2020

Đánh giá 4/5

Rất tốt, khi áp dụng những chính sách đầu tư được học nhanh sinh lời. mà khi giao dịch hay rút tiền cũng không mất phí.

Đánh giá bởi Lan Anh

Ngày 17-04-2020

Đánh giá 4/5

Mình đã rút thử lần đầu 20$, nhưng vẫn thấy nó ảo quá, có ai biết như nào không ạ?

Đánh giá bởi Uyên

Ngày 20-02-2020

Đánh giá 5/5

Tôi là một trader mới. Thôi thấy Olymp trade tốt mà, khi mói tham gia được tu vấn nhiệt tình lại còn được tham gia những khóa đào tạo gioa dịch miễn phí. Tôi rất hài lòng.

Đánh giá bởi Du Phạm

Ngày 21-05-2020

Review Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade có tốt không?

Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 1, Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, P. O Box 1574, James Street, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade là olymptrade.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade có 6 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade có lừa đảo không?

Đôi điều về Olymp Trade

Công ty Olymp Trade gia nhập vào thị trường giao dịch trực tuyến từ năm 2014. Olymp Trade hiểu khách hàng của mình và luôn đưa ra những dịch vụ ngày càng có nhiều tính năng mới phù hợp với nhu cầu thay đổi của thị trường.

Khi khách hàng quyết định chọn Olymp Trade là nơi giao dịch thì khách hàng còn được hướng dẫn bởi các chuyên gia về hướng đầu tư và cách kiếm ra lợi nhuận hiệu quả nhất. Trong những năm phát triển không ngừng nghỉ, Olymp trade đã sáng tạo và đúc kết cho mình những chiến thuật tuyệt vời ít rủi ro, những chuyên gia của Olymp Trade sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng những chiến thuật một cách thông thạo, nhanh nhạy. Olymp Trade còn mở những cuộc hội thảo trực tuyến và những buổi tư vấn riêng nhằm giải đáp mọi thắc mắc của các nhà đầu tư. 

Khách hàng của Olymp Trade rất đa dạng ngành nghề từ ca sĩ tự do, học sinh hay những người đã về hưu,... Số khách hàng của Olymp Trade không ngừng tăng lên theo từng năm. Nó giúp khách hàng sinh lợi nhuận cho bản thân mình.  

Những giải thưởng mà công ty Olymp Trade đã đạt được:

  • Nhà môi giới tài chính giỏi nhất

  • Sàn giao dịch tốt nhất

  • Nền tảng giao dịch tốt nhất vào năm 2018

  • Cộng đồng Trader Thái Lan tốt nhất FB

Những điểm riêng biệt của Olymp Trade

Khi giao dịch với Olymp Trade sẽ có nhiều ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho khách hàng trên toàn cầu.

Khi đầu tư và sinh lời, những trader của Olymp Trade có thể gửi hoặc rút tiền bất cứ lúc nào. Với sự tích hợp công nghệ hiện đại vào từng hoạt động của mình mà Olymp trade đã ngày càng cải thiện dịch vụ thanh toán cho khách hàng. Tốc độ ngày càng linh hoạt, chất lượng những tài liệu hướng dẫn cho khách hàng ngày càng chất lượng cao hơn. Thực tế Olymp Trade đã có nhiều nhà đầu tư thành công khi áp dụng những chiến lược được hướng dẫn. Số tiền thanh toán cho những nhà đầu tư sẽ tăng trung bình 7% mỗi tháng. 

Công ty Olymp Trade có rất nhiều hình thức giao dịch khác nhau, nhiều loại tài sản có thể giao dịch. Thời gian giao dịch cũng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giờ giao dịch khác nhau từ ngắn đến dài thời gian. 

Olymp Trade là nhóm môi giới thuộc nhóm A của Ủy ban Tài Chính quốc tế. Chỉ có những công ty uy tín, minh bạch trong hoạt động, thường xuyên thể hiện sự đáng tin tưởng của mình mới có vinh dự này.

Với đội ngũ chuyên gia phong phú và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới, luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời những câu hỏi của các nhà đầu tư bất kỳ lúc nào 24/24 giờ. Song song với việc giải đáp thắc mắc thì các chuyên gia cũng sẽ đưa ra cả những góp ý và lời khuyên giúp các nhà đầu tư sớm sinh lời. 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Giao Dịch Trực Tuyến Olymp Trade đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty Olymp Trade
Công ty giao dịch trực tuyến Olymp Trade

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website olymptrade.com
Địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà First St. Vincent Bank Ltd, P. O Box 1574, James Street, Kingstown, St. Vincent & Grenadines, TP Hồ Chí Minh
Hotline
Ngày thành lập 2014-08-09
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

tần nguyễn

0 đánh giá

usdt

0 đánh giá

Công Ty MATXI S.G

8 đánh giá

công ty dkt

0 đánh giá

baovecho.org

0 đánh giá

cuongmuaho

0 đánh giá

Hoàng Quân Group

5 đánh giá

chocolate slim

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty giao dịch trực tuyến Olymp Trade