CÔNG TY MEDIPHAR USA

Công ty dược MEDIPHAR USA

medipharusa.com / Dược Phẩm - Công Ty Dược Phẩm

2 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá CÔNG TY MEDIPHAR USA

Có tổng cộng 2 đánh giá

4/5

0%

0%

Đánh giá 4/5

Có con em làm trong công ty này, hay đêm sản phẩm về xài. Thấy cũng được, nhưng chưa biết lâu dài có tốt không? Cho 4 sao đợi đánh giá của người khác xem

Đánh giá bởi Nguyễn Thành Trung

Ngày 26-06-2021

Đánh giá 4/5

Vừa mua dùng thử vitamin E nhưng chưa thấy hiệu quả rõ, đợi khi nào hết hẳn sẽ lên review lại,

Đánh giá bởi Hoài

Ngày 25-06-2020

Giới thiệu về Mediphar USA 

Mediphar USA là một công ty chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với bề dày hơn 16 năm kinh nghiệm. Vào năm 2019 thì Mediphar USA đã vinh dự nhận được chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) của Bộ Y tế. Công ty luôn cam kết rằng luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Và là công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. 

Với sứ mệnh luôn luôn cố gắng nỗ lực và hướng đến sức khỏe của cộng đồng. Mediphar USA luôn lấy phương châm là “Chất lượng làm nên thương hiệu” để trở thành kim chỉ nam trong mọi hành động. Và từ đó hướng đến mục tiêu có thể trở thành một trong những công ty sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. 

Quy mô của Mediphar USA 

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty có Văn phòng HCM tại 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM. Nhà máy sản xuất: ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An, TPHCM

Cùng với quy mô có hơn 999 nhà phân phối lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được trải dài khắp cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Mediphar USA đã vinh dự trở thành một trong 5 đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiếm hoi ở Việt Nam. Đạt chuẩn được tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP. 

Và cho đến hiện nay, với chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng được công ty xây dựng. Hiện nay thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu của Mediphar USA đã trở nên khá quen thuộc với khách hàng trên khắp cả nước. 

Liệu Mediphar USA có lừa đảo?

Công ty hiện có hơn 999 nhà phân phối giúp các sản phẩm có mặt trên khắp mọi miền của đất nước. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm của Mediphar USA. Tại các nhà thuốc, phòng khám hay là bệnh viện. Công ty còn sở hữu 132 sản phẩm tin dùng. Bao gồm các sản phẩm chuyên về việc hỗ trợ làm đẹp, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm tốt cho gan mật, hệ tiêu hóa, tuần hoàn, tim mạch và xương khớp. 

Mediphar USA cũng đã nhận được 5 giải thưởng lớn ở trong nước. Gồm những giải thưởng về sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng vào những năm 2016, 2018, 2019. Và cả giải thưởng Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững CSI năm 2017 và 2018. Ngoài ra, công ty còn nhận được nhiều lời nhận xét, đánh giá tích cực đến từ các dược sĩ. Từ những người có chuyên môn cũng quan tâm và tin tưởng đến sản phẩm của Mediphar USA. 

Vì những con số mà Mediphar USA đã đạt được có vẻ rất nhiều. Thế nhưng chất lượng muốn đánh giá thì phải sử dụng mới biết được. Nếu có ai đã sử dụng sản phẩm của Mediphar USA rồi thì đánh giá cho mọi người cùng biết nhé.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
  1. Ngọc Hoađã bình luận :

    Sản phẩm công ty ổn đó, hôm trước mình có mua collagen có tên cty này về dùng thử, cũng thấy da đẹp hơn. Nhưng chắc phải dùng lâu dài nữa mới khẳng định được. Có ai dùng thử chưa ạ?

    Ngày 26-06-2021Trả lời

CÔNG TY MEDIPHAR USA

Công ty dược MEDIPHAR USA

2 đánh giá

Lĩnh vực Dược Phẩm - Công Ty Dược Phẩm
Website medipharusa.com
Địa chỉ 93 Đất Thánh, F6, Tân Bình, Tp.HCM, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0917857147
Ngày thành lập 2013-11-24
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá