Đặt hàng Quảng Châu

Công ty Dịch vụ và Công nghệ Đông Phong

dathangquangchau.com /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Đặt hàng Quảng Châu

Có tổng cộng 4 đánh giá tốt

3/5

Đánh giá 5/5

Mình đã đặt hàng bên này từ năm 2017 đến nay. Web làm việc rất OK , nhân viên dễ thương tư vấn rất nhiệt tình .

Đánh giá bởi Dương

Ngày 23-04-2020

Trả lời của Công ty Dịch vụ và Công nghệ Đông Phong

Cảm ơn bạn vì đã phản hồi. Dathangquangchau.com rất vui khi quý khách hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Hãy tiếp tục ủng hộ cho Dathangquangchau.com nhé!

Đánh giá 5/5

Mình mới sử dụng bên bạn đặt vài đơn hàng thấy hàng về ổn định, quan trọng là xử lý khiếu nại vấn đề hàng hoá cẩn thận, chu đáo. Mình rất tin tưởng, cố gắng phát huy nha.

Đánh giá bởi Cảnh

Ngày 01-02-2020

Đánh giá 5/5

Không biết mọi người dùng thấy thế nào chứ tôi dùng thấy khá ổn đó chứ. Nhân viên cũng khá nhiệt tình, hàng về cũng nhanh nữa.

Đánh giá bởi Anh Tuấn

Ngày 30-05-2020

Đánh giá 5/5

Đặt ở đây ất uy tín, em đã đặt mấy lô quần áo và dầy dép từ bên đó về rồi thấy khá ok, đúng hẹn và họ có báo giá cho mình trước.

Đánh giá bởi Loan

Ngày 30-04-2020

Giới thiệu về đặt hàng quảng châu

Ngành thương mại điện tử Việt Nam hiện nay đang có những bước chuyển mình rõ rệt trong việc bức phá thói quen mua sắm trực tuyến của khách hàng tiêu dùng. Bạn đang muốn tìm nguồn hàng để bắt đầu kinh doanh nhưng không biết tìm ở đâu? Bạn đang nhập hàng từ Quảng Châu nhưng lại có chi phí và chất lượng dịch vụ của đối tác chưa đủ khiến bạn hài lòng? Trang web dathangquangchau.com được lập ra để giúp các bạn giải quyết các vấn đề của bạn với các dịch vụ như order hàng, chuyển hàng ký gửi, chuyển tiền…

- Dịch vụ order hàng: Tiếp cận nguồn hàng phong phú và giá sỉ trên các web hàng của Trung Quốc như taobao.com, tmall.com,...

- Dịch vụ chuyển hàng ký gửi: hàng được ký gửi với tốc độ cực ổn định và nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được thông báo ngay khi hàng về tới Việt Nam.

- Dịch vụ chuyển tiền: Chuyển tiền với tỷ giá và chi phí rẻ nhất thị trường, chỉ mất 5 phút thôi là khách hàng có thể nhận được tiền.

Lý do quý khách nên chọn dathangquangchau.com

Web dathangquangchau.com được thành lập bởi công ty Dịch vụ và Công nghệ Đông Phong, một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam về lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu. Với hơn 8 năm phát triển, dathangquangchau.com đã trở thành đối tác nhập hàng của hơn 3000 shop và nhận được nhiều sự tin tưởng, cảm nhận và hài lòng từ phía các khách hàng.

- dathangquangchau.com áp dụng hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh và tiện lợi, quý khách hàng có thể chủ động chọn hàng trực tiếp trên website của xưởng tại Quảng Châu mà không cần phải qua bất kỳ một bên trung gian nào khác cả. 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, luôn nhiệt tình với khách hàng và am hiểu tính chất cũng như đặc điểm các xưởng hàng tại Quảng Châu. dathangquangchau.com luôn đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng khi hàng về tới Việt Nam, hài lòng với chất lượng dịch vụ.

- Chi phí của đơn hàng trên phần mềm cũng chính là chi phí cuối cùng mà bạn sẽ phải thanh toán khi hàng về tới Việt Nam, tuyệt đối không có thêm bất kỳ chi phí nào khác phát sinh.

- Hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng cẩn thận, nếu an toàn, không có vấn đề mới được gửi về tới Việt Nam.

- Quy trình làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, linh động và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất.

Với sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là dathangquangchau.com trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Đặt hàng Quảng Châu

Công ty Dịch vụ và Công nghệ Đông Phong

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website dathangquangchau.com
Địa chỉ Số 87 Nguyễn Văn Trỗi - Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline 01253532288
Ngày thành lập 2012-03-31
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá