Công ty Passion Investment

Công ty đầu tư Passion Investment

pif.vn / Đầu tư cổ phiếu

8 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Passion Investment

Có tổng cộng 8 đánh giá

4/5

88%

13%

0%

Đánh giá 5/5

Thật hạnh phúc khi hàng tuần đón nhận tin vui rằng khoản đầu tư của tôi sinh lời. Giờ đây tôi đã là một khách hàng trung thành của công ty Passion Investmen

Đánh giá bởi Tuấn Tài

Ngày 18-06-2020

Đánh giá 2/5

Tôi nhận thấy đầu tư tại PI đâu có hiệu quả như mọi người vẫn nói. Tôi đầu tư lần đầu bị lỗ vẫn tin tưởng nhưng lỗ nhiều quá nên mọi người nên xem xét.

Đánh giá bởi Quang Dương

Ngày 07-05-2020

Trả lời của Công ty đầu tư Passion Investment

Chào bạn, chúng tôi là đội ngũ Passion Investment. Chúng tôi đã nhận được những đóng góp ý kiến từ bạn và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Trân trọng.

Đánh giá 4/5

Tôi đã đầu tư chứng khoán một thời gian nhưng đều lỗ do không có chiến lược cụ thể. Chiến lược mà Pi mang đến là hiệu quả hơn các kênh đầu tư khác và mang tính ổn định lâu dài

Đánh giá bởi Anh Khoa

Ngày 14-01-2020

Đánh giá 4/5

. Lúc mới bắt đầu gửi tiền và dặt bút kí hợp đồng mình hoang mang sợ lừa đảo lắm. Sau một thời gian đầu tư thì hiệu quả sinh lời đã vượt ngưỡng mong đợi, thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ của mình lúc ban đầu khi đặt bút kí hợp đồng cũng như giao tiền cho PI.

Đánh giá bởi Phong Linh

Ngày 04-01-2020

Trả lời của Công ty đầu tư Passion Investment

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn đầu tư vào PI. Chúng tôi luôn đưa ra cam kết sẽ khiến nguồn đầu tư của khách hàng sinh lời sớm và cao và trên thực tế chúng tôi đã thực hiện được. Trân trọng.

Đánh giá 4/5

Mình quyết định gửi PI một khoản tiền để hoạch định tương lai cho con gái và đó thực sự là điều may mắn mà mình có được khi gửi trọn niềm tin cho PI vì sinh lời rất nhanh lại còn uy tín

Đánh giá bởi Hoàng Nhung

Ngày 10-07-2019

Đôi điều về Passion Investment

Passion Investment là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thị trường đầu tư. Phương pháp đầu tư của công ty chính là lấy nguồn cảm hứng và được phát triển từ phương pháp đầu tư giá trị - một trong những phương pháp hiệu quả được rất nhiều những nhà đầu tư nổi tiếng áp dụng. Để có thể duy trì một tỷ suất với mức lợi nhuận bền vững và an toàn cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư, Passion Investment luôn có những quy tắc phát triển của riêng mình: 

Mọi cốt lõi và giá trị trung tâm phát triển của công ty đó chính là đầu tư theo mức giá trị tài sản trên thực tế mà doanh nghiệp đang sở hữu cho mình như là cổ phiếu hay là chứng khoán,..Cụ thể hơn nữa là mỗi công ty sẽ có một phần đại diện cho chính mình.

Mọi lợi nhuận cũng như lời thu được từ những việc đầu tư cổ phiếu không phải là xuất phát từ việc mua giá rẻ rồi bán ra thị trường giá cao hơn mà xuất phát từ chính những lợi nhuận mà doanh nghiệp hằng năm thu về cho mình.

Chính dựa vào điều đó mà công ty Passion Investment không thực hiện kiểu đầu tư như là lướt sóng cổ phiếu hay đầu tư nhanh và mạo hiểm mà công ty tập trung vào việc nắm giữ những giá trị về lâu dài, nắm giữ những doanh nghiệp tốt có tiềm năng lớn phát triển trong tương lai.

Chính bản thân của công ty cũng chính là muốn tự tạo cho mình những giá trị trong một khoảng thời gian ngắn vì vậy mà thời gian đầu tư theo phương pháp thường là dài hạn.

Một mức tối thiểu lợi nhuận mà công ty có thể thu được là 15-20 % một năm. Điều đó tương ứng với lợi nhuận trên sàn do một doanh nghiệp có sự điều hành và hoạt động tốt trên thị trường có thể đạt được.

Có nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công của một phương pháp đầu tư nhưng yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự hiểu biết về doanh nghiệp: về lợi thế cạnh tranh, triển vọng phát triển trong ngành cũng như tính cạnh tranh mà công ty đó có thể làm được từ những điều đó mà xác nhận được giá trị cốt lõi của công ty đó. Passion Investment chỉ đầu tư vào những công ty mà bản thân mình hiểu rõ nhất.

Mục tiêu của công ty đó chính là sự tập trung không dàn trải, công ty Passion Investment lựa chọn việc đầu tư của mình và từ 5 đến 8 đầu cổ phiếu. Điều cố định này giúp cho công việc nghiên cứu cũng như phân tích số liệu về công ty hiệu quả hơn.

Công ty PI luôn cố gắng tìm kiếm những công ty đang có lượng cổ phiếu trên thị trường bị đánh giá thấp hơn giá trị thật của chính mình. Sự kiên nhẫn sẽ giúp PI có thể đợi được cơ hội đầu tư lớn nhất.

Công ty PI chi lựa chọn đầu tư khi có một bên an toàn đủ lớn có thể dung sai cho những sai sót trong quá trình đầu tư. 

Lợi ích khi được Passion Investment đầu tư

Sẽ có cơ hội phát triển trở thành những công ty hàng đầu trong ngành. Thị phần sẽ chiếm hàng đầu. Sự tăng trưởng sẽ vô cùng ổn định và đều đặn, có lợi thế cho doanh nghiệp về quy mô và tên thương hiệu.

Thị trường chứng khoán luôn có những biến cố không lường được, nhưng với PI đó chính là cơ hội để khảo nghiệm thực tế cũng như tìm ra phương pháp đem lại những mức lợi nhuận tốt nhất. 

 

 

 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Công ty đầu tư Passion Investment

Công ty cổ phần đầu tư Passion Investment là một cái tên nổi tiếng và uy tín trong thị trường đầu tư....

Xem chi tiết
Công ty Passion Investment

Công ty đầu tư Passion Investment

8 đánh giá

Lĩnh vực Đầu tư cổ phiếu
Website pif.vn
Địa chỉ Tầng 3, toà FS Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline 0966545553
Ngày thành lập 2015-10-12
Trạng thái Đang hoạt động