Công ty công nghệ Di động Việt

Công ty công nghệ Di động Việt

didongviet.vn /

9 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty công nghệ Di động Việt

Có tổng cộng 2 đánh giá kém

3.5/5

Đánh giá 1/5

Mua máy cho em trai về nghe gọi. iPhone 7 mới được 2 tháng pin còn 71%

Đánh giá bởi Kim Phi

Ngày 12-05-2020

Trả lời của Công ty công nghệ Di động Việt

Chào bạn, đầu tiên chúng tôi rất xin lỗi về sự cố về sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm có bất kì vấn đề gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn bảo hành về sản phẩm. Cảm ơn bạn.

Đánh giá 1/5

Chi nhánh Đà Nẵng nhân viện phục vụ chất lượng kém.

Đánh giá bởi Lâm Nguyễn

Ngày 19-01-2020

Trả lời của Công ty công nghệ Di động Việt

Chào bạn, rất xin lỗi bạn về dịch vụ ở chi nhánh này đã không khiến bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện. Hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với bạn trong tương lai.

Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghệ di động Việt

Công ty TNHH Công nghệ di động Việt được thành lập từ năm 2009, là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn. Với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ công nghệ mà cụ thể là các sản phẩm điện thoại di động. Didongviet đã và đang hoạt động vững mạnh với chuỗi các hệ thống uy tín, chuyên nghiệp trải dài khắp cả nước.

Gần đây, vào tháng 7/2020 Di động Việt đã hợp tác cùng tập đoàn Mobifone để tiến hành triển khai mô hình đầy tiềm năng và mới mẻ” Shop in Shop”. Với mô hình này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được một thiết bị công nghệ chính hãng với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đầy hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, trong tháng 11/2020, Di động Việt rất vinh dự khi nhận được sự ủy quyền chính thức và trở thành đại lý của Apple. Cũng trong sự kiện này, Di động Việt là đơn vị tổ chức sự kiện mở bán iphone 12 series VN/A.

Di động Việt hỗ trợ khách hàng đặt hàng trên website didongviet.vn

- Bước 1: Truy cập Website để tìm kiếm sản phẩm

Với Website của didongviet.vn, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những hình thức tìm kiếm sản phẩm khác nhau trên website như: khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm qua ô tìm kiếm phía đầu website. Hình thức này sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn chính xác và dễ dàng để lựa chọn.

Ngoài ra, website của Di động Việt cũng có chức năng hiển thị những sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay hoặc những sản phẩm đang được giảm giá với mức ưu đãi cực kì lớn.

Hoặc khách hàng cũng có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua trên website bằng cách lựa chọn sản phẩm trên menu của website.

- Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm cần mua, khách hàng chỉ cần nhấn vào ô đặt hàng và điền đầy đủ những thông tin mua hàng theo các hướng dẫn trên website.

Chính sách bảo hành của Di động Việt

Hiện tại, Di động Việt đang cung cấp cho khách hàng tại tất cả hệ thống cửa hàng, ba chính sách bảo hành chính bao gồm: chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí, chính sách bảo hành tiêu chuẩn và chính sách bảo hành mở rộng tại didongviet.com. Do đó, với những chính sách bảo hành này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm sẽ được Di động Việt đảm bảo một cách tối ưu nhất.

Di động Việt có lừa đảo không?

Công ty TNHH Công nghệ Di động Việt đã và đang xây dựng được một thương hiệu vững mạnh với một chuỗi các cửa hàng và tập khách hàng đa dạng và phong phú. Với tiềm lực hiện tại, Di động Việt sẽ cố gắng và không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong tương lai.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Công ty công nghệ Di động Việt

Công ty công nghệ Di động Việt

9 đánh giá

Lĩnh vực
Website didongviet.vn
Địa chỉ 315 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Hotline 18006018
Ngày thành lập 2009-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

FPT Shop

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá