Công ty Việt Hưng Phát

Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát

www.viethungphatgroup.vn /

0 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Việt Hưng Phát

Có tổng cộng 0 đánh giá

0/5

0%

0%

0%

Review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát có tốt không?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát là www.viethungphatgroup.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát có 0 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 0 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát có lừa đảo không?

Giới thiệu Công Ty Việt Hưng Phát

Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát là một doanh nghiệp trẻ được thành lập bởi những thành viên có nhiều kinh nghiệmtrong lĩnh vực bất động sản. Mặc dù ra đời trong giai đoạn thị trường bất động sản có nhiều biến động nhưng công ty Việt Hưng Phát đã ngày càng khẳng định được vị thế vững mạnh của mình và phấn đấu để trở thành một công ty hoạt động về lĩnh vực bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới. 

Sứ mệnh của Công ty Việt Hưng Phát là trở thành một nhà đầu tư, cung cấp và phân phối các loại sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng và tạo cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng nhất cho quý khách hàng. Công ty đang cố gắng cải tiến bộ máy, chất lượng đội ngữ nhân sự để tạo ra những dự án hoàn hảo nhất. Không chỉ là mỗi kinh doanh bất động sản mà công ty còn luôn đưa cơ hội đầu tư có lợi cao nhất đến với mọi người. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã thành công liên tiếp hơn 10 dự án chỉ trong vòng 4 năm như là Western City, Golden City…Công ty Việt Hưng Phát đã mang đến cơ hội cho hơn 3500 khách hàng an cư và đầu tư sinh lợi nhuận cao với hơn 4500 sản phẩm tọa lạc tại những vị trí như: 3 mặt tiền, ngay trung tâm Hành Chính, chợ, dân cư sầm uất,...vô cùng đắc địa. Và Việt Hưng Phát sẽ đưa ra thị trường hơn 2700 đất nền nhà phố, biệt thự trong nửa cuối năm. 

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Việt Hưng Phát cũng góp phần vào các hoạt động cho cộng đồng. Công ty thường tổ chức những chuyến đi từ thiện tại các trung tâm bảo trợ xã hội và trao học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ đóng góp xây dựng các mái ấm và bếp ăn từ thiện…

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty Việt Hưng Phát

Tầm nhìn

- Công ty luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam với khát vọng, quyết tâm, và tinh thần học hỏi đổi mới sáng tạo không ngừng của một đội ngũ nhân sự vững mạnh và chiến lược vững mạnh của nhà lãnh đạo.

-  Nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty chính là đạt được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác kinh doanh. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng, Việt Hưng Phát còn tạo điều kiện, tạo cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên.

Sứ mệnh

- Sứ mệnh của công ty Việt Hưng Phát là đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng hoặc một nơi đầu tư sinh lợi hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng và các đối táccũng chính là sự thành công của doanh nghiệp. Công ty cũng luôn cải thiện, sáng tạo, đồng hành kết nối các giá trị, phát triển mạnh và chia sẻ thành công. Việt Hưng Phát luôn gắn trách nhiệm của doanh nghiệp với cả cộng đồng, xã hội và mang sự tin tưởng, yên tâm đến khách hàng, đối tác và cả nhân viên của mình.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty Việt Hưng Phát
Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát

0 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.viethungphatgroup.vn
Địa chỉ 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline 02147483647
Ngày thành lập 2016-10-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

easy credit

0 đánh giá

techone

0 đánh giá

kim đởm khang

0 đánh giá

hashocean

0 đánh giá

sàn swissmes

0 đánh giá

capital.com

0 đánh giá

vntvbox

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát