Công ty Ceragem

Công ty chăm sóc sức khỏe gia đình Ceragem

www.ceragem.vn /

7 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Ceragem

Có tổng cộng 7 đánh giá

3.5/5

71%

29%

0%

Đánh giá 2/5

Tôi mua máy massage ở đây vì nghe quảng cao là chữa khỏi mọi bệnh. Nhưng dùng một thời gian chả thấy cải thiện gì. Cơ thể vẫn mệt mỏi đau nhức.

Đánh giá bởi Du Nguyễn

Ngày 04-06-2019

Đánh giá 3/5

Tôi mua máy đo huyết áp cho ông nhà tôi ở đây, thwoif gian đầu dùng cũng tốt đấy nhưng mà chỉ được ngắn thôi. Xong rồi máy chập chờn lúc được lúc không.

Đánh giá bởi Yen Pham

Ngày 21-06-2019

Đánh giá 4/5

Mình muốn mua mua một sản phẩm masage cho bố mẹ mình. Mình đã mua ở Ceragem, chất lượng rất ưng ý. Sức khỏe bố mẹ cũng được cải thiện.

Đánh giá bởi K Phạm

Ngày 10-07-2019

Đánh giá 4/5

Mình mua thảm trị liệu tại đây tjai mình bị đau lưng. Mình thấy sức khỏe tốt hơn sau một thời gian sử dụng.

Đánh giá bởi Giang Thật

Ngày 21-05-2020

Đánh giá 4/5

Tôi đã được giới thiệu tới Ceragem mua máy lọc nước. Mình thấy dùng rất ổn. Máy có thể làm nóng nước tự động, lọc nước uống cảm giác tinh khiết.

Đánh giá bởi Mandy Lu

Ngày 29-05-2020

Đánh giá 4/5

Tôi mua máy nước lọc ở Ceragem này. Máy nhỏ gọn rất tiện, lại còn làm nóng tự độngkhông cần phải đun. Có đèn báo thay lõi lọc nữa.

Đánh giá bởi Linh Phong

Ngày 26-06-2020

Đánh giá 5/5

Mình mua máy huyết áp cho ông bà mình ở Ceragem. Ông bà mình kêu áy tốt lắm, đo huyết áp chuẩn, ông bà có thể biết huyết áp và nhịp tim của mình như tế nào.

Đánh giá bởi An An

Ngày 26-04-2019

Review Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem có tốt không?

Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 104M, Hoàng Quốc Việt, KĐT Phú Mỹ, P.Phú Mỹ, Quận 7. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem là www.ceragem.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem có 7 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem có lừa đảo không?

Ceragem là gì?

Ceragem từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hàn Quốc. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1998 công ty Ceragem đã phát triển nhanh chóng và vươn ra quốc tế từ năm 1999. Trong thời kỳ hơn 20 phát triển của mình, giờ đây Ceragem đã có mặt tại 5 châu lục, hơn 70 quốc gia và đã sở hữu cho mình 3000 trung tâm trải khắp toàn cầu.

Ceragem luôn coi trọng khách hàng của mình. Công ty luôn cố gắng phục khách hàng tận tâm bằng những chính sách marketing và quảng bá luôn thay đổi và phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Ceragem luôn được nhận xét tốt về những phương pháp quảng bá hiệu quả và được gọi là công ty đi trước thời đại. Không những thế, công ty Ceragem còn luôn được lòng tin yêu của khách hàng vì chất lượng sản phẩm của mình.

Sứ mệnh của Ceragem đó chính là phấn đấu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Luôn cố gắng cùng khách hàng xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Những giá trị cốt lõi của Ceragem:

  • Khách hàng chính là trung tâm: Ceragem luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì công ty hiểu rằng khách hàng chính là nền tảng cho mọi hoạt động và thành công của công ty. 

  • Công ty luôn hoạt động dựa trên sự thành thật và rõ ràng: Ceragem luôn xây dựng những mối quan hệ với đối tác và khách hàng dựa trên sự tin tưởng và những sự thật minh bạch.

  • Con người là trọng tâm của mọi thứ: Công ty Ceragem tin tưởng rằng con người chính là tài sản quý giá nhất đối với công ty. Vì vậy Ceragem luôn tôn trọng và quan tâm chăm sóc đội ngũ nhân viên của mình. 

Ceragem Việt Nam chính là một trong những thành viên của công ty Ceragem Hàn Quốc. Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình đặc biệt là các thiết bị massage do tập đoàn Ceragem nghiên cứu và phát triển. Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam. 

Những ưu điểm của Ceragem 

Công ty Ceragem luôn cố gắng phát triển và không ngừng mở rộng những chi nhánh và văn phòng của mình để có thể tiếp xúc với khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn. 

Công ty cũng có những chương trình sử dụng sản phẩm miễn phí của công ty để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như tin tưởng và chất lượng sản phẩm do Ceragem cung cấp. 

Đồng thời để tri ân những khách hàng thân thiết đã tin tưởng sản phẩm của mình, Ceragem cũng cho ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng. 

Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Ceragem cũng luôn chú trọng đến việc phát triển xã hội và công đồng. Công ty thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng để chăm lo cho sức khỏe và cuộc sống cho người dân Việt. Nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ người già, trẻ em mồ côi,... những người dân tại vùng sâu vùng xa cũng được công ty hỗ trợ rất nhiều.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Gia đình Ceragem đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty Ceragem
Công ty chăm sóc sức khỏe gia đình Ceragem

7 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.ceragem.vn
Địa chỉ 104M, Hoàng Quốc Việt, KĐT Phú Mỹ, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Hotline
Ngày thành lập 2008-08-04
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Công ty chăm sóc sức khỏe gia đình Ceragem