Công ty ASANZO

Công ty ASANZO

asanzo.vn /

12 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty ASANZO

Có tổng cộng 12 đánh giá

4/5

Đánh giá 1/5

Hàng của asanzo không đảm bảo chất lượng, lấy hàng từ trung quốc về rồi bảo là hàng Việt Nam, tính lừa đảo người dân à

Đánh giá bởi Tuyết

Ngày 04-08-2020

Đánh giá 1/5

Hàng của Trung Quốc chứ có phải của Việt Nam đâu mà nói như đúng rồi vậy, xài được dăm ba bữa lại hỏng, lừa đảo hay gì

Đánh giá bởi Dụng

Ngày 31-07-2020

Đánh giá 3/5

Đồ đẹp nhưng xài nhanh hỏng, không thích lắm

Đánh giá bởi Thu

Ngày 25-05-2020

Đánh giá 4/5

Tivi đẹp, dùng tốt nhưng mà gọi người đến sửa hơi lâu

Đánh giá bởi Hoàng

Ngày 24-07-2020

Đánh giá 4/5

Điều hòa dùng khá là tốt, mát nhanh, tiết kiệm điện

Đánh giá bởi Tuấn

Ngày 23-04-2020

Đánh giá 5/5

tivi đẹp và dùng rất bền, máy lọc nước cũng dùng rất tốt, tôi rất thích

Đánh giá bởi Quỳnh Quỳnh

Ngày 24-06-2020

Đánh giá 5/5

Tủ lạnh dùng rất tốt, ít tốn điện và đủ không gian để chứa đồ ăn

Đánh giá bởi Mmai

Ngày 04-07-2020

Đánh giá 5/5

Lò vi sóng đẹp, hoạt động tốt và ít tốn điện

Đánh giá bởi Thúth

Ngày 15-07-2020

Đánh giá 5/5

Điện thoại kiểu dáng đẹp, màn hình chuẩn và đẹp

Đánh giá bởi Hoa

Ngày 02-06-2020

Đánh giá 5/5

Máy xay sinh tố dùng rất tốt, không khó dùng và tiện lợi

Đánh giá bởi Huy

Ngày 04-08-2020

Review Công Ty ASANZO lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty ASANZO có tốt không?

Công Ty ASANZO là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 09 Tòa Nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty ASANZO là asanzo.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty ASANZO có lừa đảo hay không nhé

Công Ty ASANZO lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty ASANZO có 12 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 9 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty ASANZO có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty ASANZO có lừa đảo không?

Công ty Asanzo Việt Nam

Tập đoàn Asanzo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử, điện máy, điện lạnh, điện gia dụng tại thị trường Việt Nam. Khi mà các thương hiệu ngoại chú trọng việc phân khúc cao cấp và các thương hiệu nội địa mải mê xuất khẩu. Đã bỏ quên đi thị trường tầm trung đầy tiềm năng. Thì Asanzo đã ra đời và tập trung sản xuất các dòng tivi LED phục vụ phân khúc bình dân từ lúc đó. 

Sau nhiều năm phát triển thì Asanzo hiện tại đã có hơn 70 sản phẩm khác nhau. Cũng như phát triển trên 5 lĩnh vực như điện tử, điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại,.... Và đối với Asanzo thì thành công nhất chính là vị trí của Asanzo ở trong lòng các khách hàng. Asanzo phát triển với mong muốn trở thành thương hiệu đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu toàn cầu. Là niềm tự hào cho thương hiệu Việt Nam, đặc biệt là nhà sản xuất điện tử. 

Nhóm khách hàng chủ đạo của Asanzo chủ yếu là người lao động có thu nhập thấp ở cả nông thôn và thành thị. Với sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt và đáp ứng đủ nhu cầu thiết thực hàng ngày là điều họ quan tâm. Chứ không phải là những thương hiệu đẳng cấp, tính năng ưu việt, hiện đại, tối tân nhưng ít khi sử dụng. Vì hiểu được những điều đó nên Asanzo không chạy theo những phong trào xa xỉ, cao cấp. Mà chú trọng vào các nhu cầu thực, giá trị thực và chất lượng trong mỗi sản phẩm. Asanzo xác định rõ điều đầu tiên là phải có lợi nhuận chia sẻ cùng công ty và nhân viên. Cũng như tham gia vào các dự án xã hội, chia sẻ cùng với những người gặp khó khăn. 

Asanzo mang theo sứ mệnh theo đuổi các giá trị thật và xây dựng các sản phẩm tốt nhất cho mọi gia đình. Và luôn thực hiện các giá trị cốt lõi như trung thực tạo uy tín, đối diện và chinh phục, sáng tạo và chủ động tạo nhu cầu, công nghệ tạo nên tầm vóc, trách nhiệm đối với con người, giá trị thật và sự truyền tải chân thật đến tận tay các đối tác, khách hàng và nhân viên. Tầm nhìn của Asanzo hướng đến đó chính là “Tập đoàn đa ngành yêu thích của mọi gia đình”. 

Lĩnh vực hoạt động của Asanzo Việt Nam 

Asanzo hiện tại đang phát triển ở những lĩnh vực chủ yếu như điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện máy, điện thoại,.... Trong đó cụ thể gồm có các thiết bị như sau: 

  • Điện tử bao gồm tivi, đầu thu kỹ thuật số DVB-T, Android Box,.....

  • Điện lạnh bao gồm điều hòa, quạt làm mát không khí,....

  • Điện gia dụng bao gồm nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, lò nướng, máy xay sinh tố, bàn ủi, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, ấm siêu tốc, bình thủy điện, máy xay thịt,....

  • Điện máy bao gồm máy lọc nước RO, bếp gas, loa di động,.....

  • Điện thoại bao gồm Smartphone S2, S3, S5,.....

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty ASANZO không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty ASANZO sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty ASANZO được

Tôi nên làm gì khi Công Ty ASANZO đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty ASANZO đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty ASANZO để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty ASANZO trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty ASANZO là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty ASANZO. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty ASANZO lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty ASANZO lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty ASANZO và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty ASANZO, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty ASANZO lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty ASANZO đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty ASANZO
Công ty ASANZO

12 đánh giá

Lĩnh vực
Website asanzo.vn
Địa chỉ Tầng 09 Tòa Nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Hotline
Ngày thành lập 2014-03-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

key english

1 đánh giá

alma

0 đánh giá

scope markets

0 đánh giá

upower

0 đánh giá

empiresx trade

0 đánh giá

ggtrade

0 đánh giá

khải hưng corp

0 đánh giá

dosiin

0 đánh giá

aptech

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty ASANZO