Bột diệp lục Unicity

Công ty Unicity - Bột diệp lục

www.unicityvietnam.vn /

9 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Bột diệp lục Unicity

Có tổng cộng 9 đánh giá

4/5

67%

33%

0%

Đánh giá 2/5

Nghe nói sản phẩm của Unicity đạt chuẩn quốc tế nhưng tôi mua thử sản phẩm thải độc cơ thể. Nhưng dùng một thời gian tôi không thấy có tác dụng gì cả. Cơ thể vẫn mệt mỏi như vậy.

Đánh giá bởi Bắc Nguyễn

Ngày 31-07-2020

Đánh giá 3/5

Tôi đã mua sản phẩm chăm sóc da của công ty nhưng chất lượng hiệu quả không như mong muốn. Dùng một thời gian mà kết quả không rõ rệt gì hết.

Đánh giá bởi Cố Tử

Ngày 06-08-2020

Đánh giá 3/5

Tôi tới mua sản phẩm làm đẹp da tại Unicity nhưng mà thái độ nhân viên khiến tôi rất khó chịu. Tư vấn không nhiệt tình, chyên nghiệp gì hết. Công ty lớn nhưng nhân viên mất mặt quá.

Đánh giá bởi Pi

Ngày 01-05-2020

Đánh giá 4/5

Tôi đã ngoài 40 tuổi da cũng bắt đầu lão hóa nhiều muốn tìm một dòng sản phẩm tốt để chăm sóc cho da. Và Unicity đã giúp tôi. Sau khi sử dụng sản phẩm của công ty tôi thấy làn da mình tươi trẻ hơn rất nhiều, trắng sáng hơn nữa.

Đánh giá bởi Mandy Lu

Ngày 07-06-2020

Đánh giá 4/5

Mẹ mình cũng đã bước đến tuổi 50 rồi, mình đã quyết định mua sản phẩm chống lão hóa để mẹ mãi tươi trẻ và mình được bạn giới thiệu tới Unicity. Mình đã tới đây, sản phẩm đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình mình rất hài lòng.

Đánh giá bởi Thủy Lục

Ngày 06-06-2020

Đánh giá 4/5

Mình muốn mua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. Nếu mọi người đã dùng của Unicity có thể cho mình xin review không?

Đánh giá bởi Việt hà Nguyễn

Ngày 20-06-2020

Đánh giá 5/5

Tôi đã mua sản phẩm chống lão hóa tại Unicity. Thật sự tác dụng rất tốt. Dùng một thời gian mà tôi như trẻ ra nhiều tuổi.

Đánh giá bởi Xuân Thảo

Ngày 28-07-2020

Đánh giá 5/5

Ông bà tôi cũng nhiều tuổi rồi. Tôi muốn mua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho ông bà để tăng cường hệ miên dịch và tôi đã chọn Unicity. Tôi tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm cũng như những danh tiếng mà công ty đã đạt được.

Đánh giá bởi Nguyễn Ngọc

Ngày 06-07-2020

Đánh giá 5/5

Mình mới có một gia đình nhỏ ba người. Mình muốn kiếm một sản phẩm có thể tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe cho bản thân và gia đình mình. Mình đã tìm được Unicity. Sản phẩm ở đây không khiến mình thất vọng chút nào. Mình có thể an tâm sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

Đánh giá bởi Lộ Tư

Ngày 06-08-2020

Review Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục có tốt không?

Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tòa nhà Cộng Hòa Plaza, 141 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục là www.unicityvietnam.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục có 9 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục có lừa đảo không?

Unicity là gì?

Unicity International là một tập đoàn lớn với uy tín vững chắc trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Mỗi năm tập đoàn luôn nỗ lực tìm ra những phương pháp mới, những tiến bộ trong lĩnh vực dinh dưỡng cho cơ thể con người. Luôn cam kết tìm ra những biện pháp, những nguyên nhân để giải đáp thắc mắc cho những vấn đề sức khỏe gặp phải ở con người.

Bản thân tập đoàn Unicity International là sự hợp nhất của hai công ty chuyên kinh doanh theo mạng lưới là Rexall Showcase International và Enrich International. Cả hai công ty này đều có tuổi đời lâu dài và có tiếng được biết tới rộng rãi trong lĩnh vực sản phẩm chống lão hóa, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe,...

Cho tới nay tập đoàn Unicity đã có một mạng lưới các chi nhánh trải dài khắp thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Và hiện nay đã có chi nhánh tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động năm 2001 với cái tên đầy đủ là Công ty TNHH Marketing Việt Nam. 

Trụ sở chính của công ty chính thức của công ty tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh và mở một chi nhánh tại Hà Nội. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ yếu của công ty: 

  • Nhóm sản phẩm của Unicity có thể giải độc, thanh lọc cơ thể.

  • Nhóm sản phẩm của Unicity giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

  • Nhóm sản phẩm của Unicity giúp kiểm soát chuyển hóa chất trong cơ thể sống.

  • Nhóm sản phẩm của Unicity giúp kiềm chế sự lão hóa.

  • Nhóm sản phẩm của Unicity giúp chăm sóc, làm tươi trẻ làn da.

Tại sao nên chọn lựa chọn sản phẩm của công ty Unicity?

Mọi sản phẩm của công ty Unicity đều được nghiên cứu và phát triển trên những khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Bản thân công ty Unicity có một đội ngũ các nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu. Và công ty có những liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng như: Stanford University, The university of Sysney,... cùng nhau nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng.

Công ty Unicity là công ty duy nhất có được 16 sản phẩm có tên trong Physician’s Desk Reference - một trong những tài liệu tham khảo hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia ngành y trên toàn cầu. Những sản phẩm của Unicity có mặt trong PDR vì được coi là di sản khoa học, có cả một công trình nghiên cứu lâm sàng phía sau. 

Những sản phẩm này cũng được nghiên cứu có độ an toàn tuyệt đối, có thông tin sinh học và chế độ hoạt động rõ ràng của từng sản phẩm. Hơn thế nữa trong tương lai, công ty Unicity sẽ nghiên cứu và đưa vào PDR những sản phẩm tốt hơn nữa. Có khả năng sẽ thay đổi cuộc sống trong tương lai.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Unicity - Bột Diệp Lục đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Bột diệp lục Unicity
Công ty Unicity - Bột diệp lục

9 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.unicityvietnam.vn
Địa chỉ Tòa nhà Cộng Hòa Plaza, 141 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0906856439
Ngày thành lập 2001-01-21
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Công ty Unicity - Bột diệp lục