Dịch vụ bất động sản Propzy

Propzy - Công ty truyền thông bất động sản

propzy.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Dịch vụ bất động sản Propzy

Có tổng cộng 5 đánh giá

4/5

Đánh giá 1/5

Công ty lừa gạt hay gì đó, nhân viên dt kêu gửi sổ, giấy này giấy nọ, trả giá đủ kiểu mà ko biết có khách thật ko, đến khi mình ok chịu bán rồi thì lại im ko hồi đáp. Chắc giả bộ có khách để mình bỏ tiền đăng tin.

Đánh giá bởi Ngọc Hương

Ngày 17-12-2021

Đánh giá 3/5

Gọi điện thoại không ai trả lời, để lại sdt không thấy nhân viên gọi tư vấn

Đánh giá bởi Thanh Khoa

Ngày 03-11-2020

Đánh giá 5/5

Tôi đã tìm kiếm được ngôi nhà ưng ý với giá khá tốt, tôi thích Propzy ở phong cách phục vụ và độ chính xác của thông tin. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.

Đánh giá bởi Kim Anh

Ngày 23-07-2020

Đánh giá 5/5

Tôi có nhiều thời gian cho kinh doanh hơn vì không phải tự mình tìm kiếm vị trí đẹp để mở rộng chuỗi cửa hàng nữa. Cảm ơn Propzy.net!

Đánh giá bởi Hồng Nguyên

Ngày 16-07-2019

Đánh giá 5/5

Nhờ người quen giới thiệu Propzy mà mình đã mua được ngôi nhà đẹp chỉ trong 2 ngày. Mình rất hài lòng về dịch vụ của Propzy

Đánh giá bởi Thanh Tình

Ngày 21-09-2018

Review Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản có tốt không?

Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 4 Suite 4.02, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11,. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản là propzy.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản có lừa đảo hay không nhé

Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản có 5 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 3 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản có lừa đảo không?

PROPZY là gì?

Propzy là một công ty truyền thông bất động sản được thành lập vào năm 2014 tại Mỹ, ra mắt ở Việt Nam vào năm 2015 và được gọi là công ty truyền thông bất động sản kiểu Mỹ.

Sau khoảng thời gian quan sát, trải nghiệm và nhận thấy những bất cập trong việc tìm kiếm và giao dịch của thị trường bất động sản Việt Nam, ông John N.Le - Nhà sáng lập, CEO Propzy đã quyết định thành lập Propzy tại Việt Nam. Hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, tổng hợp nguồn dữ liệu siêu khổng lồ về toàn bộ thị trường mua - bán bất động sản, giúp khách hàng có được những trải nghiệm khác biệt trong giao dịch bất động sản.

Propzy có 30 trung tâm giao dịch trực tiếp cùng với hàng trăm chuyên viên tư vấn bao phủ ở các quận huyện, am hiểu sâu sắc về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên,... đảm bảo tư vấn đầy đủ và chính xác, phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Quá trình phát triển

7-2015: Ra mắt Propzy tại Việt Nam

9-2015: Giới thiệu hệ thống các sản phẩm bất động sản

7-2016: Ra mắt các ứng dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản

9-2016: Cộng đồng môi giới nhà phố Propzy lớn nhất tại Việt Nam

10-2016: Phát triển các dịch vụ bất động sản dành cho chủ nhà, khách mua

2017-2019: Các chuỗi trung tâm giao dịch bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh lần lượt được thành lập.

Đặc điểm các dịch vụ của Propzy là gì?

Ưu điểm

- Đăng tin và bán nhà nhanh nhờ vào nguồn khách hàng có sẵn

- Giúp người mua mua được nhà một cách nhanh chóng, đảm bảo, an toàn

- Thông tin chính xác, phù hợp nhu cầu, giá cả hợp lý

- Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng.

Nhược điểm

Hiện tại Propzy chỉ mới hoạt động tại TP Hồ Chí Minh, nên việc mua bán nhà chỉ được thực hiện tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ nổi bật tại Propzy

- Tiếp cận nguồn khách hàng sẵn có, đăng bán và cho thuê miễn phí

- Tìm kiếm theo yêu cầu, đảm bảo an toàn pháp lý.

Vì sao nên chọn Propzy?

Với mong muốn có được sự hài lòng của khách hàng trong mỗi giao dịch, Propzy có hàng nghìn bất động sản được rao bán mỗi ngày và tìm kiếm theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn thông tin xác thực, hỗ trợ pháp lý miễn phí đảm bảo việc mua bán được thuận lợi, với giá cả tốt nhất.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản được

Tôi nên làm gì khi Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Propzy - Công Ty Truyền Thông Bất động Sản đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Dịch vụ bất động sản Propzy
Propzy - Công ty truyền thông bất động sản

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website propzy.vn
Địa chỉ Tầng 4 Suite 4.02, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11,, TP Hồ Chí Minh
Hotline 02147483647
Ngày thành lập 2015-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

ishow

0 đánh giá

vietnamcupid

0 đánh giá

dr hair

0 đánh giá

tinder

0 đánh giá

golike

0 đánh giá

think big

0 đánh giá

izitrades

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Propzy - Công ty truyền thông bất động sản