Bảo Kim - thanh toán trực tuyến

Bảo Kim - Cổng thanh toán trực tiếp

www.baokim.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Bảo Kim - thanh toán trực tuyến

Có tổng cộng 6 đánh giá

4.5/5

83%

17%

0%

Đánh giá 3/5

Ứng dụng còn bị lỗi khá nhiều nên còn nhiều bất tiện, tuy nhiên khả năng bảo mật rất tốt

Đánh giá bởi Vy Vy

Ngày 20-06-2020

Đánh giá 4/5

Ứng dụng còn nhiều khi bị lỗi và bị đơ không tải được làm tôi rất khó chịu khi sử dụng.

Đánh giá bởi Anh Anh

Ngày 24-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi thấy dây là một dịch vụ rất tiện lợi, giúp tôi tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Đánh giá bởi Gia Hân

Ngày 22-06-2020

Đánh giá 5/5

từ khi sử dụng ứng dụng này cuộc sống của tôi đã thuận tiện hơn rất nhiều. Tôi không cần phải đem theo quá nhiều tiền mặt mỗi khi ra ngoài nữa. Cảm giác rất yên tâm

Đánh giá bởi Duy Hà

Ngày 27-07-2020

Đánh giá 5/5

Đây là ứng dụng có ích nhất mà tôi từng được sử dụng

Đánh giá bởi Xuân Xuân

Ngày 06-07-2020

Đánh giá 5/5

Công ty kết hợp với nhiều ngân hàng và có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau nên vô cùng tiện lợi

Đánh giá bởi Anh vũ

Ngày 04-08-2020

Review Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp có tốt không?

Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp là www.baokim.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp có lừa đảo hay không nhé

Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp có 6 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp có lừa đảo không?

Bảo Kim là gì?

Đây là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng thanh toán tự động cho các doanh nghiệp. Đặc biệt đến với Bảo Kim bạn có thể được trải nghiệm các các giải pháp thanh toán phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giúp bạn có thể đạt được doanh số cao nhất. Đây còn là nền tảng giúp người mua giao dịch trực tuyến một cách an toàn, tiện lợi, được hưởng nhiều ưu đãi và chi phí cực kỳ thấp.

Không những vậy, để tạo sự tin tưởng cho khách hàng, Bảo kim còn liên kết với những ngân hàng lớn có uy tín. Chẳng hạn như: Vietcombank, VietinBank, DongaBank, VIB, MB Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeABank, VPBank và hơn 30 ngân hàng nhà nước và tư nhân trên toàn quốc.

Các dịch vụ của Bảo Kim

Thanh toán qua QRPAY. Đây là một công nghệ rất mới và được áp dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Việc thanh toán qua QRPAY được ưa chuộng như vậy là bởi vì nó rất nhanh gọn và tiện dụng. Các thao tác sử dụng QRPAY cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn.  Đây là ứng dụng không chỉ phổ biến trong việc thanh toán mà còn được nhiều cơ quan, trường học áp dụng trong việc điểm danh hoặc check sản phẩm.

Không những vậy Bảo Kim còn là cổng thanh toán ATM nội địa. Là cổng thanh toán hỗ trợ nhiều ngân hàng phát hành trẻ nhất Việt Nam. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người bán. 

Thanh toán qua Internet Banking đây là hình thức thanh toán trực tuyến ngay tức thì thông qua tài khoản Internet Banking cá nhân vào ví điện tử của người bán. Đây là một thao tác được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng và liên kết ví. Các doanh nghiệp không nhất thiết phải quản lý tiền trong tài khoản mà có thể sử dụng luôn số dư ví Bảo Kim. 

Bảo Kim để khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi và nhanh gọn nhất. Bảo Kim còn hỗ trợ thêm các dịch vụ tiện ích thiết yếu. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong cuộc sống hàng này. Chẳng hạn như: nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, thanh toán tiền internet,... Và vô số những tiện ích khác mà bạn có thể trải nghiệm khi đến với Bảo Kim.

 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp được

Tôi nên làm gì khi Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Bảo Kim - Cổng Thanh Toán Trực Tiếp đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Bảo Kim - thanh toán trực tuyến
Bảo Kim - Cổng thanh toán trực tiếp

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.baokim.vn
Địa chỉ Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 02147483647
Ngày thành lập 2013-10-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

kim đởm khang

0 đánh giá

siberian

0 đánh giá

skypantech.vn

0 đánh giá

Việt Trung Logistics

3 đánh giá

zenpali

0 đánh giá

vntvbox

0 đánh giá

thông xoang tán

0 đánh giá

nexttech group

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Bảo Kim - Cổng thanh toán trực tiếp