Chilindo - Đấu giá trực tuyến

Chilindo - Đấu giá trực tuyến

www.chilindo.com /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Chilindo - Đấu giá trực tuyến

Có tổng cộng 5 đánh giá

1.5/5

0%

20%

80%

Đánh giá 1/5

Thực sự sản phẩm ở đây quá tệ.cách làm việc của họ càng tệ hơn Bộ sản phẩm tôi đâu giá thắng cuộc gồm 1 mỏ hàn và 1 túi xách nữ,đã thông báo là chuyển hàng ,đến nay đã 4 ngày vẫn chưa thấy tới nơi.tôi gọi lại tổng đài thì nhận được thông tin là túi xách hết hàng,và k biết khi nào có(quà 8/3 mà nay không có thì sau này có cũng như không) và tự tách đơn chuyển mỏ hàn và bắt tôi thanh toán cả phí vận chuyển (trong khi cái mỏ hàn có 23k) ,nếu tôi không gọi thì đến khi thanh toán mới biết là mình bị lừa. Cách làm ăn rất là tệ

Đánh giá bởi Bean TP

Ngày 30-10-2018

Đánh giá 1/5

Theo em, lợi nhuận bọn này lấy từ 10% giá trị đấu giá. Hàng lởm khiến bạn phải trả lại. Nó hoàn tiền với giá bác đấu giá được. Em bị phốt cái máy ảnh không gương lật của chúng nó.... Nói chung không tham gia ạ

Đánh giá bởi jey93

Ngày 18-08-2018

Đánh giá 1/5

Mua một cáo đồng hồ kim mà chúng nó gửi đồng hồ điện tử mà mặt đồng hồ lại còn bị xước với bật ko lên

Đánh giá bởi Huy6800

Ngày 11-07-2018

Trả lời của Chilindo - Đấu giá trực tuyến

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách đã phản hồi về vụ việc trên cho Chilindo biết. Thứ hai Chilindo rất xin lỗi quý khách về những trải nghiệm không hay này. Chilindo đang tiến hành khắc phục và sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho quý khách. Một lần nữa Chilindo rất xin lỗi về những gì quý khách đã phải trải qua.

Đánh giá 1/5

Mức giá ban đầu của món hàng trên Chilindo thấp hơn rất rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại. Nó có nhiều nick ảo hoặc bot auto tham gia đấu giá. Nếu mức giá bạn đấu thấp hơn giá thị thực thì nick ảo hoặc bot auto nhảy vào đấu cao hơn làm cho bạn nâng mức giá lên bằng hoặc cao hơn giá trị thực của sản phẩm. Như thế , một là bạn thấy giá cao không mua nữa thì sản phẩm vẫn còn đó( thực tế là có ai mua đâu vì toàn người của nó), hai là nếu bạn mua thì có khác gì bị "dắt mũi".

Đánh giá bởi nhatchimai01121985

Ngày 30-10-2017

Đánh giá 3/5

Cho em hỏi chút, ở đây có ai tham gia đấu giá trên trang web này chưa? Nhìn thấy các mặt hàng giá rẻ quá mà không biệt thực hư thế nào, tại vì search "chilindo lừa đảo" trên gg ra nhiều kq xấu quá.

Đánh giá bởi tuanthanhHK1

Ngày 31-01-2017

Chilindo là gì?

Chilindo là một công ty chuyên giao dịch sản phẩm dưới hình thức đấu giá trực tuyến. Là một thương hiệu đến từ Thái Lan nhưng sản phẩm lại đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Chilindo kinh doanh tất cả những mặt hàng xã hội có nhu cầu cao và mang lại nhiều lợi nhuận, vì vậy mà sản phẩm cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú.

Cách thức đấu giá

Giá khởi điểm của mỗi sản phẩm là 1000 đồng. Khách hàng sẽ quyết định giá của sản phẩm bằng cách đấu giá với những người dùng khác đưa ra mức giá cao hơn. Người thắng cuộc là người trả giá cao nhất trong khoảng thời gian hạn định đếm ngược về không. Vì vậy nếu kiên nhẫn, khách hàng sẽ có được những ưu đãi tuyệt vời ở không đâu khác ngoài Chilindo.

Lý do nên mua hàng tại Chilindo

Dịch vụ khách hàng chất lượng

Chilindo tin rằng khách hàng là yếu tố quyết định trong thị trường trực tuyến cạnh tranh khốc liệt. Vì thế, Chilindo ưu tiên hàng đầu đối với nhu cầu của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Sứ mệnh của Chilindo là làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại Chilindo.

Mua sắm an toàn, bảo mật

Chilindo bảo đảm thông tin khách hàng luôn được bảo mật bằng cách sử dụng kết nối SSL đối với các thanh toán bằng thẻ để kahcsh hàng có thể yên tâm không bị lừa đảo hay mất tiền. Bên cạnh đó, thông tin cá nhân của bạn còn được bảo mật tuyệt đối và không thể xâm nhập trái phép. Do đó, mua hàng tại Chilindo là một trải nghiệm an toàn và thuận tiện.

Một số điều khoản trong chính sách giao hàng

  • Chilindo sẽ giao hàng trong một khoảng thời gian hạn định thay vì một mốc thời gian chính xác.

  • Chilindo sẽ thông báo cho khách hàng nếu không thể giao hàng trong thời gian dự kiến và sẽ hẹn lại ngày giao hàng trong phạm vi pháp luật cho phép.

  • Chilindo không chịu bất kỳ trách nhiệm nào do tổn thất, trách nhiệm, chi phí, thiệt hại phát sinh từ việc giao hàng trễ.

  • Khi nhận hàng, khách hàng có thể được yêu cầu xác nhận giao hàng. Hãy kiểm tra sản phẩm trước khi ký. Giữ lại hóa đơn để có thể tiến hành đổi trả khi cần thiết.


 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
  1. Dòng máyđã bình luận :

    ádas

    Ngày 30-06-2021Trả lời

Chilindo - Đấu giá trực tuyến

Chilindo - Đấu giá trực tuyến

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.chilindo.com
Địa chỉ Tầng 7, Toà nhà Athena, số 146-148, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 02836222111
Ngày thành lập 2013-11-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá